Danh mục sản phẩm

4 lý do bạn nên chọn máy in hóa đơn nhiệt cho bán lẻ, siêu thị, cửa hàng

       Máy in hóa đơn là thiết bị không thể thiếu trong bán lẻ hiện đại ngày nay. Thể hiện tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng cũng như tránh nhầm lẫn, sai sót cho nhà quản lý.

        Máy in hóa đơn thường được chia làm hai loại: máy in kim và máy in nhiệt. Máy in kim sử dụng một đầu in chạy qua chạy lại trên các trang và bản in, cần có băng mực để thấm vào giấy. Máy in nhiệt tạo ra hình ảnh in bằng cách tác động nhiệt lên giấy nhiệt.

       Tùy vào lĩnh vực bạn cần sử dụng để bạn có tiêu chí lựa chọn máy in hóa đơn riêng. Có thể so sánh sự khác nhau tương đối của 2 loại máy in hóa đơn này theo bảng dưới đây:

 

 

Máy in nhiệt

Máy in kim

   1

Tốc độ in

Nhanh

Chậm hơn do dùng đầu kim

   2

Tiếng ồn

Ít ồn

Thường gây ồn

   3

Loại giấy in sử dụng

Sử dụng giấy in nhiệt, giảm chi phí

Sử dụng băng mực, phải thay băng mực

   4

Độ bền máy

Khi in nhiệt bị mờ thì phải thay đầu in nhiệt

Độ bền cao hơn so với in nhiệt

   5

Độ bền hóa đơn

Nhanh mờ, độ bền

Hóa đơn có thể lưu trữ được

   6

Khả năng in nhiều liên

Không in được nhiều liên cùng 1 lúc

Có thể in được nhiều liên

   7

Thay giấy in

Dễ dàng

 
 

      Có một số lĩnh vực đòi hỏi bạn phải sử dụng máy in kim, tuy nhiên trong bán lẻ máy in hóa đơn nhiệt là sự lựa chọn hàng đầu.

4 lý do máy in nhiệt được ưu tiên sử dụng trong bán lẻ là:

1. Chi phí giấy:

        Một cuộn giấy nhiệt chất lượng tốt trung bình gấp 3 lần giấy thông thường nhưng giấy nhiệt mỏng vì vậy mỗi cuộn giấy sẽ nhiều hơn so với giấy thường. Hạn chế việc thay thế giấy, giảm thiểu chi phí lao động và thời gian chết.

       Với máy in kim đòi hỏi cần 2 vật tư tiêu hao là giấy và ruy băng mực, gây phiền toái khi thay giấy và băng mực, máy in nhiệt không cần sử dụng băng mực.

2. Dễ dàng thay giấy:

       Máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân. Chỉ cần một vài phút, thậm chí ít hơn 30 giây để có thể thay giấy, giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh hơn, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

3. Tốc độ cao:

        Máy in nhiệt có tốc độ cao hơn rất nhiều so với máy in kim, cho phép thời gian giao dịch nhanh hơn, khả năng xử lý nhanh, đặc biệt trong giờ cao điểm hay ngày lễ. Giảm thiểu chi phí lao động và sự chờ đợi, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

4. Chi phí bảo dưỡng ít hơn:

        Cơ chế máy in nhiệt có các bộ phận chuyển động ít hơn, do đó có độ bền cao hơn, đòi hỏi bảo trì ít hơn. Tuổi thọ đầu in cao, sử dụng bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ.

       Bạn nên đầu tư ngay cho cửa hàng, siêu thị của mình máy in hóa đơn nhiệt để có thể trải nghiệm những lợi ích mà nó có thể mang lại.

       Hiện nay, máy in hóa đơn in nhiệt được sử dụng nhiều nhất là Epson TM T82. Với thương hiệu uy tín, giá thành phù hợp, Epson TM T82 làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

         Epson TM T82 với nhiều ưu điểm vượt trội: Tốc độ in nhanh lên tới 150mm/s, tuổi thọ đầu in lên đến 60 triệu dòng, tuổi thọ dao cắt 1,5 triệu lần cắt, tiết kiệm giấy và tiết kiệm điện tối đa. Hơn thế nữa Epson TM T82 có thể dễ dàng lắp đặt để bàn, ngang dọc hoặc treo tường, tiết kiệm không gian tối đa tại quầy thu ngân cũng như trong gian bếp của nhà hàng, khách sạn.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

 

logo sieuthimasomavach.vn    
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát

Địa chỉ:  82 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
               Số 430 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại  : (024) 3.555.3606 - (024) 3.5666.555
Kinh doanh : Thu Hồng 0912270988
Zalo: 091.2270988
Email: pp01@tanphat.com.vn

-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

 

 

4 lý do nên chọn máy in hóa đơn nhiệt cho bán lẻ, siêu thị, cửa hàng,4 ly do nen chon may in hoa don nhiet cho ban le sieu thi cua hang 4 lý do nên chọn máy in hóa đơn nhiệt cho bán lẻ, siêu thị, cửa hàng,4 ly do nen chon may in hoa don nhiet cho ban le sieu thi cua hang
37 4 41 78 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5666555 - (024)73003666 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001