Danh mục sản phẩm
Đầu đọc mã vạch Intermec SF61B
 • Đầu đọc mã vạch Intermec SF61B

 • Intermec SF61B Chính hãng
 • 86 9 95 181 bài đánh giá
 • SF61B gói cao tạo ảnh 2D hiệu năng giống như máy quét cầm tay kích thước đầy đủ của chúng tôi .
  + Với dung sai chuyển động chưa từng có ( lên đến 500 / giây) và khả năng đọc đa hướng , các SF61B giữ lên với công nhân của bạn trên đường đi bằng cách cung cấp tốc độ quét không thể tin được ở góc độ nào
  + Việc bổ sung các VESTA , thuật toán kiểm tra cấp bằng sáng chế của chúng tôi , làm tăng phạm vi đọc khi quét mã vạch 1D phổ biến nhất.
  + Khả năng chụp ảnh tiên tiến , chẳng hạn như dữ liệu phân tích, đa đang đọc , và hình ảnh / quay video - là xây dựng trong và làm cho SF61B một công cụ thu thập dữ liệu thậm chí linh hoạt hơn

 • 12 tháng
 • Call [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :0916789025- (024)3555.3606 -(024)3555.3605

Tính năng

    Yếu tố hình thức nhỏ gọn và sáng tạo hệ thống ngắt kết nối nhanh chóng cho phép nhanh chóng , quét theo nhu cầu
    Bao gồm các công nghệ hình ảnh 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp linh hoạt , omni-directional quét
    Bluetooth không dây dễ dàng cặp với iOS ® , Android ® và Windows Mobile ® thiết bị
    Thử nghiệm để chịu được 26 giọt vào bê tông từ 2 m ( 6,5 ft) và đánh giá cao IP65 bảo vệ khỏi chất lỏng và bụi xâm nhập
    Có khả năng hơn 25.000 quét trên một lần sạc pin

Gồ ghề , quét hoạt động đối với các công nhân di động
Được thiết kế để cung cấp cho các nhân viên cao di động với hiệu suất quét trong một gói phần mềm cực kỳ nhỏ gọn và chắc chắn, SF61B dễ dàng tích hợp với dữ liệu hiện có nắm bắt được quy trình công việc và - Với Bluetooth tích hợp không dây - dễ dàng cặp với iOS , Android và điện thoại thông minh Windows Mobile và máy tính bảng . Với yếu tố hình thức độc đáo của nó và từ hệ thống nhanh chóng ngắt kết nối, công nhân có thể hoàn thành nhiệm vụ thu thập dữ liệu của họ có hiệu quả hơn , an toàn và linh hoạt hơn bao giờ hết.
Một cụ cho lực lượng lao động Agile
Máy quét súng hình truyền thống không được thiết kế cho các công nhân trên đường đi . Để giải quyết vấn đề này , chúng tôi thiết kế SF61B để nó có thể nhanh chóng truy cập hoặc cất đi an toàn khi cần thiết. Một hệ thống nhanh chóng ngắt kết nối từ tính và các phụ kiện thông minh , như dây đeo cổ tay và vòng đai , làm cho nó dễ dàng để truy cập nhanh chóng các thiết bị khi cần thiết và chỉ là nhanh chóng an toàn xếp gọn đi khi sử dụng không bị cản trở của cả hai tay là cần thiết.
Hiệu suất quét đầy đủ
Mặc dù có kích thước nhỏ gọn của nó, là SF61B gói cao tạo ảnh 2D hiệu năng giống như máy quét cầm tay kích thước đầy đủ của chúng tôi . Với dung sai chuyển động chưa từng có ( lên đến 500 / giây) và khả năng đọc đa hướng , các SF61B giữ lên với công nhân của bạn trên đường đi bằng cách cung cấp tốc độ quét không thể tin được ở góc độ nào . Việc bổ sung các VESTA , thuật toán kiểm tra cấp bằng sáng chế của chúng tôi , làm tăng phạm vi đọc khi quét mã vạch 1D phổ biến nhất. Khả năng chụp ảnh tiên tiến , chẳng hạn như dữ liệu phân tích, đa đang đọc , và hình ảnh / quay video - là xây dựng trong và làm cho SF61B một công cụ thu thập dữ liệu thậm chí linh hoạt hơn.
Xây dựng cho di động
Hiệu suất quét mạnh mẽ của SF61B được bổ sung với truyền thông không kém ấn tượng và hiệu suất pin. Một Bluetooth tích hợp đài phát thanh lớp 1 cho phép giao tiếp không dây ở khoảng cách lên đến 100 m ( 325 ft) , và pin có thể thay thế trường tồn hơn 20.000 quét trên một lần sạc. Các SF61B cung cấp đặc tính hiệu suất thường được tìm thấy trong máy quét đầy đủ kích thước , tại chỉ là một phần nhỏ của kích thước và trọng lượng của họ .
Cực kỳ nhỏ gọn, siêu bền
Không nhầm lẫn kích thước nhỏ của SF61B cho mong manh . Nó mang một đánh giá IP65 ấn tượng chống lại sự xâm nhập hạt lỏng và rắn , làm cho nó hoàn toàn bụi chặt chẽ và có khả năng chịu nước trực tiếp phun thăng trầm . Như SR61 máy quét cầm tay cực kỳ chắc chắn của chúng tôi, SF61B có thể tồn tại 26 giọt vào bê tông từ khoảng cách 2 m ( 6,5 ft) trên một phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng . Độ chắc chắn này , kết hợp với một bảo hành ba năm tiêu chuẩn, kết quả là làm giảm tổng chi phí hoạt động trong suốt thời gian của thiết bị.

Thư viện hình ảnh Đầu đọc mã vạch Intermec SF61B
Video

Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001