Danh mục sản phẩm
Đầu đọc mã vạch Intermec SR31T Durable
 • Đầu đọc mã vạch Intermec SR31T Durable

 • Intermec SR31T Chính hãng
 • 82 9 91 173 bài đánh giá
 • Intermec SR31T chung mục đích quét tethered cung cấp hiệu suất cao , độ bền và dễ sử dụng cho một loạt các ứng dụng quét nhiều .
  + Nhanh - có sẵn với công nghệ hình ảnh 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp để đáp ứng cao , đáng tin cậy quét
  + Bền - Được thử nghiệm để chịu được sixfoot giọt để bê tông và đánh giá IP53
  + Dễ dàng sử dụng - đơn giản để cài đặt , với một plug -and-play hệ thống cáp phổ
  + Thích nghi - có thể được tùy chỉnh để môi trường của bạn , có thể điều chỉnh màu LED , giai điệu âm báo và thiết lập rung động
  + Làm việc - Thiết kế Thời gian thử nghiệm là thoải mái để giữ trong thời gian dài
  + Phù hợp - Cung cấp đầy đủ các phụ kiện đa năng cho phù hợp với môi trường của bạn

 • 12 tháng
 • Call [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :0916789025- (024)3555.3606 -(024)3555.3605

Tổng quan sản phẩm
Các Intermec SR31T chung mục đích quét tethered cung cấp hiệu suất cao , độ bền và dễ sử dụng cho một loạt các ứng dụng quét nhiều .

    Nhanh - có sẵn với công nghệ hình ảnh 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp để đáp ứng cao , đáng tin cậy quét
    Bền - Được thử nghiệm để chịu được sixfoot giọt để bê tông và đánh giá IP53
    Dễ dàng sử dụng - đơn giản để cài đặt , với một plug -and-play hệ thống cáp phổ
    Thích nghi - có thể được tùy chỉnh để môi trường của bạn , có thể điều chỉnh màu LED , giai điệu âm báo và thiết lập rung động
    Làm việc - Thiết kế Thời gian thử nghiệm là thoải mái để giữ trong thời gian dài
    Phù hợp - Cung cấp đầy đủ các phụ kiện đa năng cho phù hợp với môi trường của bạn

tổng quan
Các Intermec SR31T lập một tiêu chuẩn mới cho chức năng quét hiệu suất , độ bền, và dễ sử dụng trong mục đích chung máy quét cầm tay . Với thời gian nhanh nhất để đọc của bất kỳ máy quét trong các lớp học, các SR31T là một giải pháp quét tethered mạnh mẽ cho bán lẻ , văn phòng và môi trường công nghiệp nhẹ.
Đạt được một lợi thế hiệu suất
Các SR31T được thiết kế để tối đa hóa năng suất người dùng . Khu vực phiên bản man hinh tích hợp EA30 hoặc EA31 động cơ hình ảnh Intermec một mức độ tốc độ quét và đáp ứng lịch sử chỉ có ở các máy quét laser nhanh nhất . Dung sai chuyển động cực đoan ( lên đến 500 / giây) và kết quả đọc đa hướng trong nỗ lực , phù hợp việc quét ở định hướng bất kỳ .

Với một khả năng kỳ lạ để đọc mã poorquality , các SR31T có thể giúp bạn tránh lỗi dễ bị dẫn thủ tục nhập dữ liệu. Đọc mã bị hư hỏng , một phần che khuất, ngoài góc , màu , độ phân giải cao hoặc thấp tương phản. Và nhờ VESTA , thuật toán kiểm tra cấp bằng sáng chế Intermec , phạm vi đọc được tăng trung bình 60 phần trăm khi quét mã vạch EAN / UPC và Mã số 39 mã .
Sẵn sàng cho ngày mai
Các SR31T man hinh hiệu suất cao được phát triển để giải quyết vấn đề của bạn quét cần bây giờ cũng như trong tương lai. Không chỉ có thể đọc tất cả 1D chung , PDF , 2D , và bưu chính tượng trưng , nó cũng có thể đáng tin cậy đọc các mã số từ điện thoại thông minh , máy tính bảng, và màn hình máy tính .

Với công nghệ hình ảnh khu vực sáng tạo , quét mạnh me chỉ là khởi đầu . Quay video thời gian thực và hình ảnh, đọc nhiều mã trong một lần quét , tài liệu quét hoặc thẻ ID , thậm chí thực hiện các dữ liệu tiên tiến phân tích thói quen , tất cả đều có một thiết bị.
Độ tin cậy cho các hạn dài
Hiệu suất không chỉ là về tốc độ , nó cũng về tuổi thọ trong môi trường đòi hỏi . Ở đây một lần nữa, SR31T lập một tiêu chuẩn mới cho các thiết bị độ chắc chắn mục đích chung , với một đánh giá IP53 để bảo vệ chống bụi và nước xâm nhập , và một hai mét ấn tượng (6 ft ) đặc điểm kỹ thuật thả xuống nền bê tông .
Dễ dàng cài đặt , dễ sử dụng
Tích hợp các SR31T vào môi trường của bạn thực sự plug- and-play là , nhờ vào khả năng tự động thích nghi của nó . Đơn giản chỉ cần kết nối các máy quét để các thiết bị lưu trữ và bắt đầu quét . Nếu yêu cầu ứng dụng mới phát sinh, chỉ cần thay đổi các giao diện cáp - không phải là máy quét của chính nó. Và không có cần phải cập nhật các cấu hình máy quét khi giao diện thay đổi , bởi vì SR31T là đủ thông minh để điều chỉnh bản thân trên -the-fly . Sự linh hoạt này làm giảm chi phí thiết bị và phức tạp , cho cả bạn và nhân viên CNTT của bạn.

Các SR31T cũng bao gồm các yếu tố thiết kế đặc biệt có thêm tính linh hoạt của nó . Chạm độc đáo , giống như quá khổ LED ống ánh sáng trên đầu máy quét , cung cấp thông tin phản hồi 360 độ sáng trong bất kỳ điều kiện ánh sáng và màu sắc của nó có thể được cá nhân hoá để phù hợp với phong cách trang trí của môi trường của bạn .

Một loạt các phụ kiện đảm bảo SR31T sẽ phù hợp với ứng dụng của bạn quét . Quét đứng và gắn kết kích hoạt chế độ trình bày rảnh tay đóng hộp , và một loạt các dây cáp giao diện đảm bảo thông tin liên lạc dễ dàng với thiết bị lưu trữ của bạn .
Cấu hình máy quét Made Easy
Các SR31 có thể nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh với Intermec độc quyền EasySet ™ công cụ lập trình máy tính . Chỉ trong một vài cú nhấp chuột , tiện ích dựa trên nền Windows này có thể in mã vạch cấu hình, điều chỉnh cài đặt bảo mật , kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tượng trưng , và thay đổi âm báo , rung hoặc cài đặt đèn LED . Thậm chí dữ liệu phức tạp chỉnh sửa thói quen có thể được thiết lập. Khi bạn đã hài lòng với các thiết lập , chỉ đơn giản là tạo ra một mã vạch cấu hình để nhanh chóng lập trình máy quét bổ sung cho phù hợp.

Thư viện hình ảnh Đầu đọc mã vạch Intermec SR31T Durable
Video

Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001