Danh mục sản phẩm
Đầu đọc mã vạch Intermec SR61HD DPM
 • Đầu đọc mã vạch Intermec SR61HD DPM

 • Intermec SR61HD Chính hãng
 • 77 8 85 162 bài đánh giá
 • SR61HD DPM đáng tin cậy có thể quét nhãn phụ kiện trực tiếp , trong khi vẫn cung cấp hiệu suất mạnh me trên mã vạch tiêu chuẩn.
  + Màn hinh hiệu suất cao có khả năng quét dấu hiệu rất tốt ( như nhỏ như 3 mils cho mã vạch 1D và 5 mils cho mã DataMatrix )
  + Có tính năng chịu chuyển động chưa từng có ( lên đến 500 / giây) cho phản ứng đáng kinh ngạc , và bao gồm tiến được xây dựng trong khả năng làm tăng tính linh hoạt quét : phân tích dữ liệu , đọc đa mã, và hình ảnh / quay video .

 • 12 tháng
 • Call [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :0916789025- (024)3555.3606 -(024)3555.3605

Tổng quan sản phẩm
Khi nói đến việc theo dõi tài sản có giá trị nhất của bạn thông qua vòng đời của chúng , trực tiếp phần đánh dấu ( DPM ) cung cấp vĩnh cửu không có định dạng nhãn hiệu khác có thể phù hợp . Máy quét SR61HD DPM tính năng quang học tối ưu hóa đáng tin cậy quét dấu DPM được chấm peened , khắc hoặc đúc trên nhiều loại bề mặt.

    Nhanh - man hinh tiên tiến quét mã vạch 1D và 2D với khả năng chịu chuyển động chưa từng có và nhanh chóng
    thời gian để đọc , đồng thời cũng hỗ trợ hình ảnh và thời gian quay video
    Tối ưu hóa - tùy chỉnh quét động cơ hình ảnh rải rác peened , nhãn phụ kiện trực tiếp laser khắc trên nhiều chất nền và thậm chí có thể đọc dấu nhỏ , phản xạ và độ tương phản thấp hóa chất hoặc
    Gồ ghề - được thiết kế để chịu được rơi từ 6,5 feet , nhiệt độ cực nóng và lạnh , độ rung xe nâng liên tục và bụi windblown và mưa
    Dễ sử dụng - aimer rất rõ ràng làm cho đốm mã vạch nhanh và hiệu quả
    Làm việc - thoải mái cầm và khả năng quét đa hướng nâng cao hiệu quả điều hành
    Đã được chứng minh - một phần của một dòng sản phẩm hoàn toàn được chứng minh SR61 máy quét , trong đó bao gồm SR61XR ( hiệu suất cực gần / xa quét) , SR61HP (hiệu suất cao quét 2D ) và SR61 1D ( quét tuyến tính )

tổng quan
Một biến thể tùy biến của các gia đình SR61 , DPM SR61HD có khả năng quét mã vạch mật độ cao và một phần trực tiếp gắn dấu thường được sử dụng để theo dõi tài sản trong quốc phòng, hàng không vũ trụ , ô tô, dược phẩm, và các ngành công nghiệp viễn thông . Máy quét này được xây dựng trên một chung , nền tảng phần cứng trưởng thành, đại diện cho một giải pháp nhiều hơn nữa chi phí - hiệu quả để quét nhãn phụ kiện trực tiếp khi so sánh với chuyên ngành , thiết bị mục đích xây dựng .

Với man hinh tùy chỉnh , các SR61HD DPM đáng tin cậy có thể quét nhãn phụ kiện trực tiếp , trong khi vẫn cung cấp hiệu suất mạnh me trên mã vạch tiêu chuẩn. Man hinh hiệu suất cao có khả năng quét dấu hiệu rất tốt ( như nhỏ như 3 mils cho mã vạch 1D và 5 mils cho mã DataMatrix ) , có tính năng chịu chuyển động chưa từng có ( lên đến 500 / giây) cho phản ứng đáng kinh ngạc , và bao gồm tiến được xây dựng trong khả năng làm tăng tính linh hoạt quét : phân tích dữ liệu , đọc đa mã, và hình ảnh / quay video .

Giống như tất cả SR61 máy quét , một nhà ở chất lượng cao và một thiết kế trạng thái rắn vượt quá tiêu chuẩn công nghiệp và quân sự và có thể được tính trên để thực hiện tốt trong môi trường khắc nghiệt nơi bụi, độ ẩm hoặc nhiệt độ quá cao là chuyện bình thường .

Chính phủ và ngành công nghiệp nhiệm vụ , chẳng hạn như UID , ATA , Spec 2000, và AIAG B11 - đã dẫn đến việc áp dụng rộng rãi nhãn phụ kiện trực tiếp như là tiêu chuẩn trên thực tế để theo dõi giá trị cao hoặc nhiệm vụ tài sản quan trọng . Bây giờ, bạn có thể chấp nhận có thể đáp ứng được những quy định với SR61HD DPM , xây dựng trên nền tảng mã SR61 máy quét thanh công nghiệp đã được chứng minh .

Thư viện hình ảnh Đầu đọc mã vạch Intermec SR61HD DPM
Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001