Danh mục sản phẩm
Đầu đọc mã vạch intermec SR61XR Near/Far 2D
 • Đầu đọc mã vạch intermec SR61XR Near/Far 2D

 • Intermec SR61XR Chính hãng
 • 10 1 11 21 bài đánh giá
 • Với Intermec SR61XR máy quét mã vạch cầm tay gồ ghề hàng đầu, bạn được hưởng lợi từ cực gần / xa quét hiệu suất trong khi loại bỏ sự cần thiết cho nhiều thiết bị quét , kết quả tiết kiệm vào dòng dưới cùng của bạn .
  + Không thể so sánh - bước đột phá công nghệ hình ảnh khu vực gần đến xa cho phép 1D rắc rối- miễn phí và quét 2D từ gần liên hệ đến hơn 50 mét
  + Dễ sử dụng - tia laser tại chỗ aimer và quét đa hướng làm cho mục tiêu đơn giản , thậm chí ở khoảng cách dài
  + Tương lai hình vệ tinh - đã sẵn sàng cho việc sử dụng ngày càng tăng của 2D và xếp chồng lên nhau tượng trưng mã vạch

 • 12 tháng
 • Call [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :0916789025- (024)3555.3606 -(024)3555.3605

Tổng quan sản phẩm
Với Intermec SR61XR máy quét mã vạch cầm tay gồ ghề hàng đầu, bạn được hưởng lợi từ cực gần / xa quét hiệu suất trong khi loại bỏ sự cần thiết cho nhiều thiết bị quét , kết quả tiết kiệm vào dòng dưới cùng của bạn .

    Không thể so sánh - bước đột phá công nghệ hình ảnh khu vực gần đến xa cho phép 1D rắc rối- miễn phí và quét 2D từ gần liên hệ đến hơn 50 mét
    Dễ sử dụng - tia laser tại chỗ aimer và quét đa hướng làm cho mục tiêu đơn giản , thậm chí ở khoảng cách dài
    Tương lai hình vệ tinh - đã sẵn sàng cho việc sử dụng ngày càng tăng của 2D và xếp chồng lên nhau tượng trưng mã vạch
    Gồ ghề - được thiết kế để chịu được giọt xuống nền bê tông hoặc thép từ 6,5 bàn chân, nhiệt độ cực nóng và lạnh , độ rung xe nâng liên tục và bụi windblown và mưa
    Nhanh - tốc độ cao USB 2.0 có dây hay không dây để lưu trữ hệ thống Bluetooth ®
    Đã được chứng minh - một phần của một dòng sản phẩm hoàn toàn đã được kiểm chứng SR61 máy quét , trong đó bao gồm SR61HP (hiệu suất cao 2D quét ) , SR61HD DPM ( mật độ cao và DPM quét ) và SR61 1D ( quét tuyến tính )

tổng quan
Các Intermec SR61XR là máy quét cầm tay đầu tiên trên thị trường với công nghệ hình ảnh khu vực gần / xa tích hợp , cung cấp sự linh hoạt chưa từng đọc nhiều tượng trưng , omni hướng duy nhất, ở khoảng cách từ sáu inch đến hơn 50 feet . Như phần còn lại của gia đình SR61 máy quét đã được chứng minh , các mô hình này kết hợp một thiết kế chắc chắn và tùy chọn Bluetooth ® không dây thông tin liên lạc .

Công nghệ quét khoảng cách biến có nghĩa là nhiều thiết bị quét mục đích xây dựng có thể được hợp nhất thành một giải pháp duy nhất. Tính linh hoạt đáng kinh ngạc này làm cho các SR61XR phù hợp để quản lý hàng tồn kho , thu hái, vận chuyển và tiếp nhận, cross docking , theo dõi pallet, và hầu như tất cả các thói quen quét phổ biến khác trong các trung tâm phân phối.

Nhanh chóng quét 1D , 2D , mã số tổng hợp và bưu điện , những tấm ảnh , chữ ký và các văn bản , đọc ở khoảng cách gần và xa , và thành công đối phó với hư hỏng, chất lượng in kém và một phần che khuất mã trong điều kiện ánh sáng khác nhau. Cùng với các tính năng tiên tiến, SR61XR cung cấp đáp ứng đáng kinh ngạc và khả năng chụp ảnh tiên tiến như các dữ liệu phân tích, đa đang đọc , và hình ảnh / quay video tiêu chuẩn.

Với chức năng quét đa hướng , con trỏ laser tự động chiếu sáng và trung tâm giải mã , các SR61XR làm cho nó dễ dàng để quét ở khoảng cách biến , điều kiện ánh sáng và góc độ , nâng cao năng suất lao động và loại bỏ các " thử và sai " quét . Người điều khiển xe tải ngã ba trang bị xe gắn máy tính di động , chẳng hạn như các Intermec CV Series, sẽ đánh giá cao như thế nào họ có thể vẫn còn ngồi trong khi quét các mục tiêu ở khoảng cách mở rộng .

Thư viện hình ảnh Đầu đọc mã vạch intermec SR61XR Near/Far 2D
Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001