Giải pháp mã vạch Honeywell-Quản lý chăm sóc sức khỏe thông minh,giai phap ma vach honeywellquan ly cham soc suc khoe thong minh
Danh mục sản phẩm

Giải pháp mã vạch Honeywell-Quản lý chăm sóc sức khỏe thông minh

GIẢI PHÁP Y TẾ
ỨNG DỤNG TRONG BỆNH VIỆN
Hình ảnh nội tuyến 7
TAN PHAT BARCODE DISTRIBUTION
 
 
NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP MÃ SỐ MÃ VẠCH - SỐ 1 MIỀN BẮC
- GIÁ LUÔN RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG - SP CHẤT LƯỢNG TO 5 THƯƠNG HIỆU
 

Bệnh viện đang chịu áp lực liên tục để cải thiện việc cung cấp dịch vụ. Trong khi cuộc họp cắt giảm ngân sách liên tục: các nhà quản lý phải áp dụng cách thức sáng tạo làm việc để đạt được kết quả cao. Các bệnh viện hiện đại là trường phức tạp, khi ở thành phố nhỏ chứa nhiều tòa nhà khác nhau, các cơ sở chuyên khoa và chương trình nghị sự. Để tạo cho đội ngũ Y, Bác sĩ môi trường làm việc hiệu quả và tài trợ cho việc tác động tích cực chăm sóc bệnh nhân, điều quan trọng là các chức năng của các phòng ban khác nhau đến và làm việc với nhau, công nghệ hỗ trợ các hệ thống quản lý tích hợp, quy trình công việc tự động và trao đổi thông tin cho nhau kịp thời. Với tầm nhìn xa và lập kế hoạch, quản lý bệnh viện có thể ảnh hưởng đến toàn bộ, kinh nghiệm đồng thời của nhiều bên liên quan khác nhau - mà không có sự thỏa hiệp.

1. Thách thức hiện nay :

 Chúng tôi nhận ra rằng trong môi trường y tế cạnh tranh ngày nay , một nhân viên bệnh viện đang chịu áp lực ngày càng tăng làm nhiều hơn với ít tài nguyên hơn . Một mặt , họ được yêu cầu để cải thiện chăm sóc và cung cấp dịch vụ bệnh nhân , mặt khác , để tăng số lượng bệnh nhân, nâng cao năng suất , thực hiện quy trình kinh doanh hiệu quả hơn và cắt giảm chi phí .
Thêm vào đó, việc cải thiện hiệu suất, bảo mật, an toàn công cộng , thay đổi chức năng và giảm thiểu rủi ro vẫn ưu tiên hàng đầu

2. Đáp ứng những thách thức :

Như một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và chuyên gia nguồn duy nhất, Honeywell sản xuất, lắp đặt và cung cấp các dịch vụ tích hợp với các giải pháp đáp ứng nhu cầu đối với các đội quản lý bệnh viện hiện nay.
3. Giải pháp linh hoạt :
Chúng tôi tùy chỉnh toàn diện về hệ thống và dịch vụ để đáp ứng công nghệ kinh doanh và nhu cầu tài chính cụ thể của bạn. Bởi vì các công nghệ mở của chúng tôi là tương thích với hầu hết các thiết bị hiện có, bạn có thể chọn để trang bị thêm, mở rộng và nâng cấp trang thiết bị với ngân sách cho phép.

Công nghệ tiếp cận tích hợp thông minh
Công nghệ thông minh là chìa khóa để quản lý chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Trong khi đó, các hệ thống độc lập truyền thống đem lại lợi ích rõ ràng cho người dùng, quyền lực thực sự nằm trong việc quản lý chúng như là một giải pháp tích hợp. Tập trung xây dựng hệ thống tự động hóa cốt lõi hỗ trợ xem toàn doanh nghiệp và cho phép quá trình tự động trên cơ sở tất cả các dữ liệu có sẵn trong các ứng dụng khác nhau. Họ nắm giữ chìa khóa để giải quyết tình trạng khó xử nhiều nhà quản lý bệnh viện - làm thế nào để làm nhiều hơn với ít tài nguyên hơn. Khả năng của chúng tôi để kéo hệ thống quản lý an toàn xây dựng , an ninh và cuộc sống thành một nền tảng phổ biến và tích hợp nó với hệ thống của doanh nghiệp kinh doanh - tài chính, nguồn nhân lực, chuỗi cung ứng và hồ sơ bệnh nhân điện tử - giúp đảm bảo trao đổi dữ liệu kịp thời và linh hoạt tổ chức.

Trong trường hợp hỏa hoạn , an ninh bị đe dọa , ví dụ, công nghệ tích hợp phục vụ như là một con mắt mạnh mẽ , giúp thời gian đáp ứng tốc độ và giảm thiểu rủi ro. Màn hình thông tin của bệnh viện và thông báo bằng giọng nói địa chỉ công hệ thống (PA / VA) sẽ phát hành hướng dẫn rõ ràng . Các khu vực bị ảnh hưởng sẽ được phong tỏa , điều hòa sưởi ấm, thông gió và không khí sẽ điều chỉnh cho phù hợp và chiếu sáng khẩn cấp sẽ được triển khai ; điểm vào sẽ mở khóa để cho phép di tản an toàn của người dân và các dịch vụ khẩn cấp thêm thông báo qua công nghệ WAN. Lịch trình bảo trì chủ động có thể được thực hiện để tránh rủi ro của thời gian chết tốn kém. Ngoài ra, Honeywell có kiến ​​thức và kinh nghiệm để quản lý việc thực hiện tích hợp thoại và dữ liệu cơ sở hạ tầng để hỗ trợ và nâng cao các tòa nhà tích hợp - đơn giản hóa cấu trúc CNTT của bạn và nhu cầu nhân sự CNTT / đào tạo.

Chúng tôi phát triển và cung cấp giải pháp hệ thống tích hợp đầy đủ đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các nhà quản lý y tế.

Cách tiếp cận này được thiết kế để giúp đảm bảo :

 • Quy trình tự động xảy ra như dự định
 • Giảm nguy cơ
 • Tuân thủ quy định
 • Phản ứng khẩn cấp nhanh hơn thời gian thực
 • Tăng cường khả năng kiểm soát, giảm chi phí và nâng cao hiệu quả
 • Cải thiện quản lý năng lượng
 • Nhân viên được trao quyền
 • Trình báo hoạt động tốt hơn và nhanh hơn ra quyết định
 • Cơ hội tăng doanh thu

Một cách tiếp cận toàn diện để quản lý bệnh viện thông minh với một cơ sở có chức năng như một hệ thống duy nhất , giúp cho phép quy trình công việc để hoạt động hiệu quả hơn. Thông tin được tạo ra và truyền đạt theo cách này cho phép một quá trình leo thang nhanh chóng và xác định để các vấn đề có thể nhanh chóng được xác định và giải quyết.

Sản phẩm tốt nhất khuyên bạn dùng :

Máy đọc mã vạch Honeywell (Metrologic) MS-1250g

Đọc mã vạch 1D bằng tia laser, có khả năng đọc mã vạch ở khoảng cách xa lên đến 17.6 inches(~ 44.7cm)

- Đọc tốt những mã vạch nhỏ 4mil, chất lượng xấu, trầy xước...

- Cổng giao tiếp đa kết nối: USB/KB/RS232.

Ứng dụng: Siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bệnh viện

Giá : 1.949.000 vnđ

Đầu đọc mã vạch Metrologic MS9590

 Đầu đọc mã vạch Metrologic MS9590 VoyagerGS ™ là sản phẩm mới nhất

+ Bổ sung vào dòng máy quét cầm tay Voyager®. MS9590 là thiết bị đầu tiên của dòng Voyager®sử dụng nút bấm (trigger)

+Với mẫu thiết kế phù hợp người tiêu dùng đảm bảo tiện lợi tối đa và giảm bớt sự mệt nhọc.

+ Những tính năng bổ sung bao gồm: tăng tốc độ quét 100 lần quét/giây, mở rộng vùng quét, truyền dữ liệu với CodeGate, bấm nút khi cầm tay, tự động khi đặt trên đế, định dạng lại dữ liệu, cấu hình với MetroSelect hay MetroSet2 qua RS232 hay USB.

Giá : 1.990.000 vnđ

 

Đầu đọc mã vạch không dây Honeywell Voyager 1202g

 • Công nghệ Bluetooth® không dây: tạo điều kiện quét với tiêu chuẩn 10 mét (33 feet)
 • Sử dụng pin Lithium ion cung cấp cho 12 giờ hoặc hơn tùy thuộc vào chức năng và sử dụng có khối lượng quét
 • Đọc được các mã vạch có chất lượng xấu
 • Thay thế pin một cách nhanh chóng và dễ dàng

Giá : 6.850.000 vnđ

 
 
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
logo sieuthimasomavach.vn    
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát

Địa chỉ:  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại  : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : 
Thu Hồng 0912.270.988
Email: pp01@tanphat.com.vn


-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

 

Giải pháp mã vạch Honeywell-Quản lý chăm sóc sức khỏe thông minh,giai phap ma vach honeywellquan ly cham soc suc khoe thong minh Giải pháp mã vạch Honeywell-Quản lý chăm sóc sức khỏe thông minh,giai phap ma vach honeywellquan ly cham soc suc khoe thong minh
78 8 86 164 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001