Danh mục sản phẩm
Intermec SF61B Healthcare Mobility Bar Code Scanner
 • Intermec SF61B Healthcare Mobility Bar Code Scanner

 • Intermec I-SF61B Chính hãng
 • 82 8 90 172 bài đánh giá
 • IP65 đánh dấu bảo vệ chống lại những tác hại của hóa học liên tục lau thăng trầm
  + Thiết kế laser miễn phí hoàn toàn an toàn là lý tưởng cho các ứng dụng bệnh nhân phải đối mặt với
  + Bao gồm các công nghệ hình ảnh 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp cao đáp ứng, quét mọi hướng ngay cả trên bề mặt cong hoặc sáng bóng
  + Bluetooth ® cặp không dây dễ dàng với iOS ® , Android ® và các thiết bị Windows Mobile ® , với tầm bắn lên đến 100 m ( 325 ft)
  + Pin trường thay thế cung cấp lớn hơn tuổi thọ pin toàn thay đổi , ngay cả trong các ứng dụng quét nhiều

 • 12 tháng
 • Call [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :0916789025- (024)3555.3606 -(024)3555.3605

Yếu tố hình thức cực kỳ nhỏ gọn có thể được sắp xếp an toàn trong túi áo khoác , trên một vòng đai , hoặc dọc theo cánh tay để sử dụng unemcumbered của cả hai tay

 •     Nhà thuốc sát trùng đã sẵn sàng với IP65 đánh dấu bảo vệ chống lại những tác hại của hóa học liên tục lau thăng trầm
 •     Thiết kế laser miễn phí hoàn toàn an toàn là lý tưởng cho các ứng dụng bệnh nhân phải đối mặt với
 •     Bao gồm các công nghệ hình ảnh 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp cao đáp ứng, quét mọi hướng ngay cả trên bề mặt cong hoặc sáng bóng
 •     Bluetooth ® cặp không dây dễ dàng với iOS ® , Android ® và các thiết bị Windows Mobile ® , với tầm bắn lên đến 100 m ( 325 ft)
 •     Pin trường thay thế cung cấp lớn hơn tuổi thọ pin toàn thay đổi , ngay cả trong các ứng dụng quét nhiều

A Scanner chăm sóc sức khoẻ mà Travels với công nhân
Phù hợp , thu thập dữ liệu chính xác là nền tảng cho an toàn bệnh nhân và các hoạt động chăm sóc sức khỏe hiệu quả chi phí , nhưng máy quét cầm tay súng có hình dạng truyền thống không được thiết kế để di chuyển với người lao động. Để giải quyết thách thức này và làm cho nó dễ dàng hơn để thu thập dữ liệu tại các điểm chăm sóc , chúng tôi phát triển các máy quét di động chăm sóc sức khỏe SF61B . Đủ nhỏ để xếp gọn trong một chiếc túi, nó đi với người lao động và có thể nhanh chóng truy cập hoặc an toàn được giấu kín khi sử dụng không bị cản trở của cả hai tay là cần thiết . Điều này làm cho nó lý tưởng cho môi trường y tế bận rộn ngày nay , nơi hoàn toàn tự do di chuyển là điều cần thiết và thường xuyên quét được yêu cầu.
Fit phải
Các SF61B dễ dàng tích hợp với hệ thống hiện chăm sóc sức khỏe thông tin quản lý và - Với Bluetooth tích hợp không dây - dễ dàng cặp với iOS , Android và điện thoại thông minh Windows Mobile và máy tính bảng . Yếu tố hình thức nhỏ gọn của nó là đủ nhỏ để phù hợp với không gian lung túng hay hẹp , và một man hinh hiệu suất cao làm cho nó dễ dàng để quét tất cả các mã vạch 1D và 2D - bất kể góc định hướng. Dung sai chuyển động cao ( lên đến 400 / giây) và omni-directional đọc kết quả trong khả năng phản ứng cực kỳ quét phức tạp. Và để đảm bảo hoạt động hoàn toàn an toàn trong bệnh nhân phải đối mặt với các ứng dụng , các SF61B sử dụng một thiết kế laser miễn phí cung cấp khả năng quét cao hiệu suất này không có nguy cơ chấn thương mắt .

Như một máy quét di động, SF61B được thiết kế cho hiệu suất không dây tất cả các ngày . Một Bluetooth tích hợp đài phát thanh lớp 1 cho phép giao tiếp không dây ở khoảng cách lên đến 100 m ( 325 ft) từ máy chủ, và pin lĩnh vực thể thay thế của nó kéo dài vượt ra ngoài một sự thay đổi đầy đủ , ngay cả trong các ứng dụng quét nhiều nhất .
Thích nghi với môi trường chăm sóc sức khoẻ của bạn
Các SF61B cũng là tùy biến cao để bổ sung cho môi trường chăm sóc sức khỏe của bạn . Với EasySet ™ công cụ lập trình máy tính miễn phí của chúng tôi , bạn có thể điều chỉnh màu sắc LED , thiết lập bảo mật , khối lượng máy nhắn , và thậm chí cho phép thông tin phản hồi xúc giác ( hồ sơ rung ) cho các thiết lập bệnh viện yên tĩnh nơi nhạc âm thanh không mong muốn. Khi bạn đã hài lòng với các thiết lập , chỉ đơn giản là tạo ra một mã vạch cấu hình để nhanh chóng lập trình máy quét bổ sung cho phù hợp.

Thư viện hình ảnh Intermec SF61B Healthcare Mobility Bar Code Scanner
Video

Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001