Danh mục sản phẩm

Lựa chọn máy in mã vạch, tem nhãn cho shop, cửa hàng

         Máy in mã vạch giúp bạn in nhãn để gắn vào sản phẩm bao gồm thông tin về giá cả, các thông tin về sản phẩm, về khuyến mại, giảm giá... Giúp tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng. Quá trình thanh toán được nhanh chóng hơn, chính xác, tạo độ tin cậy với người tiêu dùng. Với hệ thống thiết bị bán hàng mã số mã vạch, việc thanh toán của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian.

          Để quản lý cửa hàng, shop thời trang tốt nhất, bạn nên sử dụng máy in mã vạch để tăng tính chuyên nghiệp và hiệu quả cho bán hàng. Hơn thế nữa, bạn có thể quản lý khách hàng thân thiết, tích điểm, khuyến mại hay theo dõi thông tin cửa hàng 1 cách nhanh chóng, chính xác. Thông thường, việc sử dụng máy in mã vạch đối với shop, cửa hàng thường không cao, không thường xuyên vậy lựa chọn máy in mã vạch như thế nào là hợp lý? Tân Phát sẽ cùng bạn giải đáp câu hỏi này.

         Một số thông tin bạn cần quan tâm khi lựa chọn máy in mã vạch cho bất cứ lĩnh vực nào: Trước khi mua một máy in nhãn, bạn nên hỏi người bán cung cấp cho bạn bản brochure có đặc tính kỹ thuật của máy in đó. Bạn cần phải cân đối giữa giá thành và cấu hình máy. Một máy in nhãn mã vạch có cấu hình cao sẽ in nhanh, in nhiều và cho bạn nhiều tiện ích hơn, nhưng đồng thời giá thành của nó cũng đắt hơn một máy in nhãn có cấu hình trung bình.

Các thông số chính:

1.Độ phân giải đầu in (Printhead Resolution): Tối thiểu bạn phải có một máy in nhãn có độ phân giải từ 203 - 300 dpi để in nhãn rõ đẹp, có chất lượng về hình ảnh.

2. Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width = MPW): Tùy theo bạn dự định dùng loại giấy in có bề rộng tối đa bao nhiêu. Các máy in trung bình thường có MPW = 104mm đi với khổ giấy 110mm. Một số công ty trong khu công nghiệp cần nhãn in với khổ giấy 140mm. Với máy in mã vạch công suất nhỏ bạn chỉ cần khổ giấy 110mm.

3. Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM): Trong máy in nhãn có 2 loại bộ nhớ là Flash Memory (bộ nhớ hệ thống) và SDRAM(bộ nhớ dữ liệu). Khi bạn cần in nhãn với số lượng nhiều hoặc khi bạn cần in nhãn với nhiều đồ hoạ thì máy in cần phải có SDRAM đủ lớn để có thể chứa được tất cả dữ liệu đó. Một máy in nhãn nên có tối thiểu từ 2MB - 4MB SDRAM.

4. Vật liệu in (Media Type): Ngoài giấy là vật liệu in chính, các máy in nhãn còn có thể in được lên 1 số vật liệu in khác như giấy nhựa tổng hợp (loại giấy dai), giấy bạc, giấy nhôm, các loại film, da mỏng, v.v... Đối với cửa hàng nhỏ, shop thường chỉ in trên giấy in thông thường

5. Tốc độ in (Print Speed): Bạn nên có một máy in nhãn có tốc độ cao để có thể in được số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tối thiểu bạn cần phải có một máy in nhãn có tốc độ từ 2 - 8 ips.

Nên chọn máy in mã vạch nào cho shop, cửa hàng nhỏ?

- Khi bạn có một cửa hàng có quy mô nhỏ, lượng khách hàng trung bình hàng tuần vừa phải, thì các loại máy in mã vạch phổ thông, nhỏ gọn với công suất vừa phải là mục tiêu bạn cần nhắm đến.

 - Các thương hiệu Toshiba, Datamax, Zebra...  là những thương hiệu bạn nên cân nhắc chọn mua để tiết kiệm chi phí, chất lượng tốt, độ bền cao.

-  Máy in mã vạch phổ thông với công suất phù hợp với cửa hàng, shop nhỏ. Sử dụng máy in công suất cao như máy in công nghiệp hoàn toàn là lãng phí cho các cửa hàng, shop.

 - Bạn nên lưu ý không nên sử dụng máy in thông thường để in mã vạch, dễ gây hao mòn, hỏng hóc máy in do cấu tạo đặc biệt của giấy in mã vạch. Máy in mã vạch chuyên dùng giá thành không quá cao, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

logo sieuthimasomavach.vn    
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát

Địa chỉ:  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại  : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : 
Thu Hồng 0912270988
Email: pp01@tanphat.com.vn

-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

 

 

Lựa chọn máy in mã vạch, tem nhãn cho shop, cửa hàng,lua chon may in ma vach tem nhan cho shop cua hang Lựa chọn máy in mã vạch, tem nhãn cho shop, cửa hàng,lua chon may in ma vach tem nhan cho shop cua hang
39 4 43 82 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5666555 - (024)73003666 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001