Máy chấm công thế hệ mới nhất Ronald Jack RJ550A,may cham cong the he moi nhat ronald jack rj550a
Danh mục sản phẩm

Máy chấm công thế hệ mới nhất Ronald Jack RJ550A

Máy chấm công đã trở lên rất phổ biến ở được sử dụng ở hầu hết các công ty xí nghiệp lớn nhỏ hay các văn phòng . Khi sử dụng sử dụng máy chấm công vân tay , chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức, chi phí, nhân lực. Hệ thống gồm máy chấm công và phần mềm quản lý được kết nối trực tiếp giúp người dùng dễ dàng truy xuất dữ liệu nhanh chóng, ổn định và tạo hiệu quả cao trong công việc.
Hệ thống máy chấm công sẽ giúp các công ty doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí trong việc tính công và quản lý nhân viên. Sau đây là các tiện ích, hiệu quả của việc sử dụng hệ thống chấm công vân tay/thẻ cảm ứng kết hợp với phần mềm quản lý chuyên nghiệp:
 
Sau đây là các tiện ích, hiệu quả của việc sử dụng máy chấm công vân tay kết hợp với phần mềm quản lý chuyên nghiệp:
 
1.Thiết bị: được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên. Thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao.
 
2.Chi phí: Khi sử dụng các máy chấm công vân tay  chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ giấy cùng các phụ kiện kèm theo.Chi phí đầu tư ban đầu cho máy chấm công vân tay/máy chấm công thẻ giấy có thể cao hơn nhưng về lâu dài thì thu được từ máy chấm công là vô cùng lớn.
 
3.Công sức: Khi sử dụng máy chấm công vân tay/máy chấm công thẻ giấy sẽ tự động tải dữ liệu về phần mềm, lưu trữ tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm.
 
4.Hiệu quả: Do được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, quản trị nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhanh chóng, linh hoạt. Ngoài ra, tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, hỗ trợ truy xuất bất kỳ thời điểm nào. So với quản lý theo file như excel, access thì không thể ưu việt bằng hệ thống phần mềm.
 
5.Dữ liệu: Hệ thống sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại, đảm bảo tính toàn vẹn, thống nhất và bảo mật dữ liệu.
 
6.Báo cáo: phần mềm trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Khai thác tối đa lợi ích khi xuất báo cáo ra excel, giúp người dùng linh động chỉnh sửa, thiết lập công thức…trên báo cáo.
 
7.Hệ thống: Khi sử dụng hệ thống phần mềm, việc truy cập hệ thống rất dễ dàng. Hệ thống cung cấp cho nhiều người sử dụng với các chế độ phân quyền chặt chẽ. Thực hiện việc quản lý dữ liệu tập trung, hệ thống có thể kết nối đến các thiết bị chấm công ở nhiều địa điểm khác nhau, chỉ cần tại mỗi nơi có đường truyền internet ổn định. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập từ xa vào hệ thống để theo dõi, kiểm tra dữ liệu, kết quả chấm công, thống kê được các kết quả.

Đó là lợi ích mà một máy chấm công mang lại hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn máy chấm công thế hệ mới nhất model năm 2015 của Ronald Jack đó chính là máy chấm công Ronald Jack RJ550A đây là loại máy chấm công có ưu điểm:

- Bảo mật cao : không chấm công hộ được.
- Đặc biệt với phầm mềm chấm công tiếng Việt Wise Eye 2014:
     • Chấm công theo ca, giờ hành chánh…phù hợp với nhu cầu của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng,…
     • Xuất dữ liệu chấm công ra Excel ( bảng chi tiết, tổng hợp ngày/ tuần/ tháng…)
     • Phần mềm chạy trên nền Access2000 hoặc SQL nên rất ổn định không bị mất dữ liệu khi cài lại máy
Công nghệ mới nhất 2015
 
 
 
Màn hình: 2.8 "TFT
 
Có Pin lưu điện bên trong máy, lưu được 4 giờ khi mất điện
 
Tích hợp kiểm soát cửa ra vào
 
Công suất vân tay: 1.000 dấu vân tay
 
Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
 
Dung lượng bộ nhớ: 50.000 lần giao dịch
 
Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
 
Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện
 
Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
 
Kết nối: TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy
 
Phần mềm: Wise Eye 2010
 
Nguồn cung cấp: DC 12V 1.5A
 
Xác minh Thời gian:  ≤0.5 sec
 
Nhiệt độ hoạt động:  0 ° C-45 ° C
 
Độ ẩm hoạt động: 20% -80%
 
Kích thước ( W* D * H) : 184mm x 136mm x 37.6mm
 
 
 

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

logo sieuthimasomavach.vn    
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát

Địa chỉ:  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại  : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 0912.270.988
Email: pp01@tanphat.com.vn

-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

 

Máy chấm công thế hệ mới nhất Ronald Jack RJ550A,may cham cong the he moi nhat ronald jack rj550a Máy chấm công thế hệ mới nhất Ronald Jack RJ550A,may cham cong the he moi nhat ronald jack rj550a
32 3 35 67 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001