Máy chấm công tốt nhất cho văn phòng Ronald Jack RJ550A,may cham cong tot nhat cho van phong ronald jack rj550a
Danh mục sản phẩm

Máy chấm công tốt nhất cho văn phòng Ronald Jack RJ550A

Đặc điểm của văn phòng là gì : 
 
Văn phòng hay công sở là tên gọi chỉ chung về một phòng hoặc khu vực làm việc khác trong đó mọi người làm việc hay là những tòa nhà được thiết kế, bố trí để sử dụng hoặc cho thuê đối với những cá nhân, tổ chức thực hiện các hoạt động văn phòng (liên quan đến giấy tờ, sổ sách, máy vi tính....), Văn phòng cũng có thể biểu thị một vị trí hay một bộ phận trong một tổ chức với các nhiệm vụ cụ thể gắn liền với các hoạt động liên quan đến những công việc chung, đối nội, đối ngoại, quản lý công sở của tổ chức đó . Do đó văn phòng không liên quan gì đến sản xuất chân tay hay lao động .
 
Chấm công cho nhân viên luôn là một bài toán nan giải đặt ra cho các nhà quản lý. Dù đã đầu tư thêm con người để phụ trách vấn đề này nhưng những tồn tại sau vẫn diễn ra:mọi người cả nể khi chấm công, tranh chấp đúng sai khi chấm công,theo dõi báo cáo phức tạp thiếu tính kiểm soát, chấm công hộ lẫn nhau ...
 
Tôi có thể lấy ví dụ thực tế câu chuyện được kể .
 
“Chị Nga hôm nay đi muộn 15 phút đấy nhé. Chị cẩn thận không bị trừ lương đấy! - Ôi em ơi tha cho chị lần này đi mà, chị còn phải đưa con đi học nữa mà...
Nàng ấm ức: Mình bực lắm, các chị ấy cứ đi muộn suốt. Muộn 5 phút 10 phút còn đỡ, chứ đến nửa tiếng, xong lại xuống đường uống cà phê. Xong lại gặp mình xin xỏ. Mình tức chết đi được. Báo cáo trừ lương trừ thưởng thì sẽ bị gọi là chim lợn. Chẳng lẽ nhân lúc sếp đi qua văn phòng đông người lại hét lên là công ty có nhiều người đi muộn. Nhưng thà như thế còn hơn phải nói đích danh từng người. Mình chết mất...
Nghĩ là làm, nhân lúc thấy mặt sếp tươi tỉnh phấn khởi đi vào văn phòng, tưởng là tránh được phiền hà cá nhân và kích được đồng nghiệp, cô nàng vừa đánh tiếng với sếp và đồng nghiệp liền... dính phốt: Đâu, đâu, cô nói tôi nghe xem nào, ai đi muộn, đi muộn bao lâu, lập danh sách đây đầu giờ chiều đưa tôi!
 
Cả phòng quắc mắt nhìn nàng, vậy là hiện nguyên hình con chim lợn rồi nhé. Nàng cúi gằm mặt, im lặng nhìn vào máy tính. Đến trưa, nàng cũng phải lập danh sách đi muộn cho sếp, nhưng mà từ 5 phút giảm thành 2 phút, từ 10 phút giảm thành 5 phút, và 30 phút cũng thành... 10 phút. 
 
Máy chấm công quả thật công lực vô song, đi chậm nửa phút nó cũng biết. Thế là... chết thằng Tây rồi nhé! - nàng như mở cờ trong bụng. Các chị cũng cun cút làm theo lệnh công ty, có số má rõ ràng rồi làm sao mà xin xỏ được. Được cái là từ ngày có cái máy chấm công, hành lang công ty không còn ồn ã tiếng van xin tha cho chị đi em, chị bị này, chị bị nọ nữa rồi, mọi người có vẻ cũng ít nhăn nhó lúc đầu tháng, nhưng lại ngã ngửa lúc cuối tháng nhận lương: Sao máy nó trừ kì quặc thế!”
 
Đó chỉ là một câu chuyên mà có thể nói ở bất cứ văn phòng nào ta cũng có thể bắt gặp được . Vậy nên việc đầu tư máy chấm công cho văn phòng là điều cốt yêu của doanh nghiệp .
 
Lợi ích sử dụng máy chấm công vân tay:
 
- Tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên
- Ngăn ngừa sai sót trong việc ứng dụng quy chế làm việc và tăng năng suất làm việc
- Đáp ứng nhu cầu khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng, từng vị trí, phòng ban, cá nhân.
- Thanh toán lương chính xác, hạn chế sai sót, tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên
- Tổ chức & quản lý thuận lợi, tăng cường tốc độ quản lý và kiểm soát nhân viên.
 
Ưu điểm của máy chấm công vân tay :
 
- Chấm công tự động, rõ ràng, chính xác, hạn chế sự rò rỉ thông tin, các tình trạng gian lận trong cách thức chấm công
- Theo dõi chính xác các hoạt động ra vào của từng cá nhân
- Đảm bảo chính sách chấm công nhất quán và minh bạch do không có sự can thiệp thủ công như trước đây
- Linh động trong khâu quản lý ra vào, tăng ca, nghỉ phép
- Tiết kiệm tối đa thời gian cho Phòng hành chánh nhân sự lẫn quản trị viên.
- Dữ liệu chấm công rõ ràng và chuẩn xác phục vụ tốt nhất cho nhu cầu chấm công
- Có báo cáo và thống kê bằng file
 
Hiện nay máy chấm công vân tay văn phòng đang được sử dụng rộng rãi ở các công ty cơ quan xí nghiệp với số lượng lớn góp phần quan trọng trong việc quản lý nhân sự,...Văn phòng nên chọn loại máy chấm công nào?
 
- Công dụng: ghi nhận lại thời gian ra - vào của từng nhân viên, để làm cơ sở cho việc tính lương tạo độ chính xác công bằng cho mọi nhân viên.
 
Ví dụ: Vào buổi sáng bạn đi làm bạn phải chấm công khi bạn về bạn phải chấm công. Cuối tháng người quản lý tiền lương sẽ căn cứ vào đó mà phát lương cho bạn theo những ngày bạn đi làm và có làm đủ hay không.
 
- Trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công tính lương hàng tháng, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ như cách làm quản lý truyền thống trước đây
 
- Kiểm soát được chế độ đi muộn về sớm để trừ lương, hay đi sớm về muộn làm có đủ thời gian hay không để đánh giá rõ chế độ khen thưởng hàng tháng, hàng quý hay cuối năm của từng doanh nghiệp.
Và có nhiều cách để chấm công trên máy chấm công:
 
 
Bạn còn gì chưa biết về máy chấm công xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình tru đáo nhất, giúp bạn giải đáp được mọi thắc mắc mà bạn đang vướng phải khi sử dụng máy chấm công vân tay giá rẻ.
 
Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550A
 
 
+ Màn hình: 2.8 "TFT
 
+ Công suất vân tay: 1200 dấu vân tay
 
+ Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
 
+ Dung lượng bộ nhớ: 10000 lần giao dịch
 
+ Tích hợp access control kiểm soát cửa vào-ra
 
+ Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
 
+ Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện
 
+ Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
 
 
 
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
logo sieuthimasomavach.vn    
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát

Địa chỉ:  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại  : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 0912.270.988
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam
 

 

 

Máy chấm công tốt nhất cho văn phòng Ronald Jack RJ550A,may cham cong tot nhat cho van phong ronald jack rj550a Máy chấm công tốt nhất cho văn phòng Ronald Jack RJ550A,may cham cong tot nhat cho van phong ronald jack rj550a
29 3 32 61 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001