Máy quét mã vạch đa tia để bàn Datalogic 800i hỗ trợ tốt nhất cho siêu thị, cửa hàng trong những ngày lễ, tết,may quet ma vach da tia de ban datalogic 800i ho tro tot nhat cho sieu thi cua hang trong nhung ngay le tet
Danh mục sản phẩm

Máy quét mã vạch đa tia để bàn Datalogic 800i hỗ trợ tốt nhất cho siêu thị, cửa hàng trong những ngày lễ, tết

 

ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH
ỨNG DỤNG TRONG CỬA HÀNG, SIÊU THỊ
Hình ảnh nội tuyến 7
TAN PHAT BARCODE DISTRIBUTION
 
NNỨà
NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP MÃ SỐ MÃ VẠCH - SỐ 1 MIỀN BẮC
- GIÁ LUÔN RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG - SP CHẤT LƯỢNG TO 5 THƯƠNG HIỆU
 

Để chuẩn bị chào đón giáng sinh và năm mới, không khí mua sắm đang tràn ngập phố phường. Các cửa hàng, siêu thị tấp nập người ra vào, và không thể tránh khỏi được tình trạng ùn tắc ở khu vực thanh toán nếu các thiết bị bán hàng không đáp ứng được nhu cầu. Máy quét mã vạch đa tia để bàn Datalogic Magellan 800i với những tính năng vượt trội sẽ là giải pháp lý tưởng cho bạn để giải bài toán đó.

 

 

 

  • Đọc tốt các mã vạch 1D và 2D: Datalogic Magellan 800i là máy quét đa tia có thể đọc được từ nhiều hướng và là công cụ thu thập dữ liệu đa năng cho nhiều ứng dụng. Với độ nhậy cao, quét mọi hướng của nó, bạn sẽ không mất thời gian cho việc quét mã vạch sản phẩm, giúp tăng năng suất làm việc, giảm ùn tắc tại khu vực thanh toán. Máy quét sử dụng công nghệ hình ảnh kỹ thuật số mới nhất để có thể đọc mã vạch 1D và 2D với tốc độ cao, cũng như các tính năng cao cấp hơn như chụp ảnh và EAS. Là công cụ hỗ trợ đắc lực cho thu thập dữ liệu.

 

  • Công nghệ chiếu sáng thông minh Illumix ™: Datalogic Magellan 800i sử dụng công nghệ chiếu sáng Illumix ™ tối ưu hóa mức độ ánh sáng để tự động đọc mã vạch từ điện thoại di động hoặc máy tính xách tay. Công nghệ Illumix ™ cũng cung cấp khả năng đọc mã vạch đáng kinh ngạc ngay cả khi chuyển động, vượt xa các giải pháp quét 2D khác.

 

 

  • Thiết kế tiện lợi: Datalogic Magellan 800i với kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu suất cao là giải pháp lý tưởng cho các cửa hàng, siêu thị có không gian hạn chế. Khả năng quét rảnh tay hoàn hảo trong không gian giới hạn nâng cao năng suất và sự hài lòng của khách hàng. Với các mặt hàng kích thước lớn, nặng, khó di chuyển, máy quét Datalogic Magellan 800i có thể dễ dàng sử dụng như máy quét cầm tay để đọc mã vạch cho mặt hàng.

 

 

 

  • Chi phí thấp: Với nhiều tính năng tiên tiến nhưng Datalogic Magellan 800i được đưa ra thị trường với mức giá phải chăng phù hợp với siêu thị, cửa hàng, shop mỹ phẩm, cửa hàng thuốc… Đặc biệt, Tân Phát đang có chương trình khuyến mại giảm giá lớn nhân dịp SN 12 năm, giảm 22% đối với sản phẩm này.

Datalogic Magellan 800i với khả năng chống nước, bụi, độ va đập đạt chuẩn IP52. Cổng giao tiếp USB hoặc RS232 dễ dàng kết nối với các thiết bị khác. Hiện nay máy quét mã vạch Datalogic Magellan 800i là sự lựa chọn hoàn hảo của hầu hết các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, shop mỹ phẩm, cửa hàng thuốc… Với những khả năng ưu việt của mình chắc chắn Datalogic Magellan 800i sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong thời điểm cuối năm bận rộn này.

 

 

 

Tân Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị mã số mã vạch, luôn cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất so với thị trường

 
 
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
logo sieuthimasomavach.vn    
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
 

Địa chỉ:  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại  : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : 
Thu Hồng 0912.270.988
Email: pp01@tanphat.com.vn

 

-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

 

Máy quét mã vạch đa tia để bàn Datalogic 800i hỗ trợ tốt nhất cho siêu thị, cửa hàng trong những ngày lễ, tết,may quet ma vach da tia de ban datalogic 800i ho tro tot nhat cho sieu thi cua hang trong nhung ngay le tet Máy quét mã vạch đa tia để bàn Datalogic 800i hỗ trợ tốt nhất cho siêu thị, cửa hàng trong những ngày lễ, tết,may quet ma vach da tia de ban datalogic 800i ho tro tot nhat cho sieu thi cua hang trong nhung ngay le tet
87 9 96 183 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001