Danh mục sản phẩm
Mực in mã vạch ARMOR RAWR®8 Wax ribbon (110 x 300 mét)
 • Mực in mã vạch ARMOR RAWR®8 Wax ribbon (110 x 300 mét)

 • ARMOR ARMOR
 • 10 1 11 21 bài đánh giá
 • - Mực in mã vạch Wax ribbon (110 x 300 mét) 
  - ARMOR wax ribbon là loại mực của Pháp có độ bám dính cao 
  - ARMOR wax ribbon là thương hiệu tốt nhất nhì trên thế giới 
  - Sử dụng tốt với các loại tem nhãn decal phủ chất liệu giấy. 
  - Thường được sử dụng để in tem vận chuyển, tem giá hoặc những ứng dụng khác sử dụng ở môi trường trong nhà. 
  - Chi phí giá rẻ, chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình mang hiệu quả kinh tế cao .

 • 125,000 đ [Chưa bao gồm VAT]
 • Mua 10 cuộn được tặng 1 - chương trình tới 31/3

 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :0916660504- (024)35553606 -(024)35553605

Mực in wax ARMO RAWR®8 có khổ in tối đa: 110 mm, chiều dài cuộn : 300 mét , ngoai ra còn có nhiều kích thược khác theo yêu cầu của từng doanh nghiệp

Mực in ARMOR là Ribbon thương hiệu của Pháp (FRANCE)...ARMOR ribbon nổi tiếng là giảm thiểu tối da sự hao mòn đầu in nhiệt của máy in.

ARMOR được sản xuất tại nhiều nước tren thế giới, nhưng với sản phẩm mà Tân Phát cung cấp đuwocj sản xuất tại Singapor đạt chứng chỉ : CO, ROHS, REACH, ISO, ISEGA, MSDS CHỨNG NHẬN TẠI EU, USA, GERMANY.
Có hai loại bè mặt là OUT/IN ( ngoài hoặc trong) tùy thuộc vào loại máy in sử dụng để chọn ribbon phù hợp
Có rãnh 2 đầu để giữ cuộn mực khỏi xê dịch
Các dóng máy in có thể sử dụng: ZEBRA, DATAMAX, INTERMEC, SATO, TOSHIBA, TSC, GODEX, ARGOX, RING, BIXOLON, PRINTRONIX
In tốt trên nhiều loại chất liệu khác nhau

Với thương hiệu mực in Armor của Pháp là loại tốt và ít hao mòn đầu in bậc cao cấp cho máy in mã vạch.  AWR®6, hoặc AWR®8 nâng cấp từ ARMOR wax, được thiết kế từ các sản phẩm chất lượng hàng đầu AWR® và AWX®
Loại mực này cung cấp chất lượng in cao đối với các mã vạch, chữ font nhỏ, ký tự lớn và logo, với độ đậm lên đến 2.1 (ODR).
Cấu trúc của loại mực này cho phép in được với tất cả các loại giấy....
Với thuộc tính như vậy, loại ruy băng này được khuyến cáo dùng cho thi trường in nhãn tiêu chuẩn.
Việc in ấn cũng có thể được thực hiện trên nhãn phủ synthesis ( nhựa tổng hợp ).
Chịu được nhiệt độ lên đến 60°C....
Vẫn giữ được thuộc tính khi in với tốc độ lên đến 300 mm/s (12 ips) với độ phân giải của máy in có độ phân giải 203, 300 và 600 DPI.....
Là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt đa phần là chất liệu sáp, một phần nhỏ là Resin. Vì sáp chiếm đa số nên loại ribbon Wax thuộc loại "nhiệt vừa phải", tức chỉ cần một nhiệt lượng không cao lắm là đủ để có thể làm nóng chảy mực.

Điều này dẫn đến một kết quả rất tốt đẹp là làm tăng tuổi thọ của đầu in vì khi làm việc với WAX, đầu in chỉ "ngậm" 1 nhiệt lượng trung bình. Tuy nhiên vì chất liệu sáp mềm, độ kết dính không cao lắm nên chất lượng bản in khi in ra chỉ ở mức trung bình hoặc khá. Nhưng bù lại Ribbon WAX là loại có giá thành tiết kiệm nhất, nó thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện bình thường, không đặc nặng vấn đề về .... "sức chịu đựng", chủ yếu Ribbon Wax được dùng cho nhãn vận chuyển (Shipping Labels), nhãn kiểm soát hàng tồn kho (Inventory Control), thẻ treo (Hang Tags), nhãn sản phẩm với mục đích chung chung (General Purpose Labeling). Tiêu biểu cho Ribbon thuộc họ WAX là các loại như S-245, W-137, AWR6, AWR7, AWR8

puce_triangle_15MỘT SỐ LĨNH VỰC SỬ DỤNG
Với đặc tính nổi bật về chất lượng của ARMOR - AWR® 8 đáp ứng đượccác yêu cầu trong các lĩnh vực sau:
(Nếu ứng dụng của bạn không nằm trong lĩnh vực dưới đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi)
 

Băng tải Dược phẩm Giao nhận Kho hàng Phân phối Quần áo Thực phẩm

MỖI LĨNH VỰC CÓ NHỮNG ĐÒI HỎI CHẤT LƯỢNG IN KHÁC NHAU. CHÍNH VÌ VẬY CHÚNG TÔI ĐỀ NGHỊ KHÁCH HÀNG TEST BẢN IN MẪU CHO CHÍNH XÁC, CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ MẪU VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI CHO KHÁCH IN TEST TRƯỚC KHI MUA HÀNG.

puce_triangle_15THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Backcoating : 
Silicon based.
Friction coefficient: Kd < 0.2.

PET film : 

Epaisseur : 4.5 μm.
Résistance à la rupture : > 240 N/mm²(MD).

Ink : 

Wax.
Melting point: 65°C (ARMOR procedure).

Ribbon : 

Thickness (black): < 8.5 μm.
The ribbon is anti static build-up treated.
Storage: 12 months, 5-35°C (40-95°F),
20-80 % Humidity Rate.

puce_triangle_15CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG (CERTIFICATIONS AND APPROVALS)

Food contact : This ribbon is compliant with the European Directive 1935/2004/EC.

Heavy metals : The ribbon is compliant with EC 95/638. SGS reports available upon request.

RoHs/WEEE : EC directives 2002/95 and 2002/96, compliance to the limitation of dangerous substances in electric and electronic equipments.

REACH : As a European manufacturer, ARMOR is completely fulfi lling REACH requirements. Our ribbons are free from the Substances of Very High Concern (SVHC).

 

Đôi nét về mực in mã vạch:

Mực in mã vạch từ ngữ chuyên môn gọi là Ribbon là hỗn hợp mực nhiệt dùng cho máy in mã vạch truyền nhiệt có cấu tạo gồm 3 thành phần là chất làm màu mực carbon, thứ 2 là chất sáp (Wax) dùng để làm chảy mực và chất nhựa dính gọi là Resin dùng để tăng độ kết dính của hỗn hợp mực trên vật liệu in. Ở đây ta có 3 loại chính:
Ribbon Wax là gì: Trong khi các hỗn hợp mực chất Wax chiếm tỷ lệ cao hơn nhiều so với chất Resin thì ta có ribbon loại wax.
Ribbon Resin là gì: Nếu trong hỗn hợp mực, chiếm đa số là chất Resin, chỉ 1 phần nhỏ là Wax thì ta có Ribbon loại Resin.
Hỗn hợp Ribbon Wax và Resin : Nếu tồn tại trong hỗn hợp mực mà chất Resin chiếm phần trăm cao hơn Wax, điều này không phải là đa số thì ta có Ribbon loại Wax/Resin.
Vậy 3 loại này khác nhau như thế nào?
Mực in mã vạch RIBBON WAX:
Loại này nóng chảy ở nhiệt độ thấp, và nó có độ kết dính lên vật liệu in trung bình. Điều này tùy theo thành phần của resin pha bên trong Ribbon Wax mà chất lượng của ribbon thay đổi. Mực in mã vạch Ribbon Wax có độ chống trầy xước, và kháng hoá chất dung môi trung bình. Loại này thường dùng để in lên nhãn giấy để ở trong nhà hay ở nơi khô ráo. Mực in này thích hợp sử dụng cho các kho hàng hoá nhỏ, siêu thị, và các nhà sách, cố định ít vận chuyển. Không nên sử dụng để in lên vải, bề mặt da, cũng như giấy kim loại. Sử dụng ribbon Wax có thể hạ nhiệt độ đầu in xuống thấp làm tăng tuổi thọ đầu in.

Mực in mã vạch RIBBON WAX/RESIN:
Loại này Nóng chảy ở nhiệt độ cao hơn loại Ribbon Wax, và nó có độ kết dính cũng cao hơn loại trên. Có khả năng chống trầy xước, chống mài mòn, cũng như kháng hoá chất, đặc biệt kháng dung môi cao. Mực này chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh vẫn bảo đảm. Công nghệ mực này được sử dụng để in lên nhãn vận chuyển, các loại nhãn bao bì, đồng thời các nhãn của sản phẩm dược, đồ để đông lạnh, các loại giấy kim loại, tất cả các loại giấy nhựa tổng hợp... Đặc biệt sử dụng tốt với giấy bán cảm nhiệt. Wax resin in được trên nhiều loại giấy decal, PVC, PET, nhựa tổng hợp và có độ bám dính rất tốt.

Mực in mã vạch RIBBON RESIN:
Loại này nhiệt nóng chảy cao nhất trong 3 loại nhưng độ kết dính và tính bền vững cũng cao nhất vì hàm lượng Resin trong mực chiếm đa số. Mực in mã vạch Ribbon Resin có khả năng chịu được mài mòn trầy xước, có khả năng kháng hoá chất, đặc biệt kháng dung môi rất cao. Nó có khả năng chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất của môi trường như nhiệt độ, môi trường độ ẩm, điều kiện áp suất... Là loại ribbon cao cấp dùng để in các chất liệu công nghiệp như vải, bề mặt da, các loại nhựa tổng hợp và các nhãn sản phẩm ngoài trời, đặc tính đồ thường xuyên vận chuyển, những vậy này trong những điều kiện áp suất, có nhiệt độ khá cao, trong điều kiện đông lạnh...

 

Thư viện hình ảnh Mực in mã vạch ARMOR RAWR®8 Wax ribbon (110 x 300 mét)
Catalogue

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001