Phân tích về báo cáo tồn kho để tăng nguồn vốn lưu động,phan tich ve bao cao ton kho de tang nguon von luu dong
Danh mục sản phẩm

Phân tích về báo cáo tồn kho để tăng nguồn vốn lưu động

THIẾT BỊ KIỂM KHO
SỬ DỤNG PHỔ BIẾN TẠI CÁC ĐIỂM BÁN HÀNG 
Hình ảnh nội tuyến 7
TAN PHAT BARCODE DISTRIBUTION
 
NNỨà
NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP MÃ SỐ MÃ VẠCH - SỐ 1 MIỀN BẮC
- GIÁ LUÔN RẺ HƠN THỊ TRƯỜNG - SP CHẤT LƯỢNG TO 5 THƯƠNG HIỆU
 

Hình ảnh nội tuyến 1

Báo cáo hàng tồn kho được cập nhật liên tục sẽ giúp chủ cửa hàng duy trì hàng hóa trong kho ổn định, tăng hiệu suất bán hàng tồn kho và có kế hoạch luân chuyển hàng hóa, tăng hiệu quả sử dụng vốn lưu động

Báo cáo phân tích kho cập nhật liên tục

Quản lý kho bằng cách tính toán, cộng, trừ trên sổ sách hay bằng những công thức phức tạp trong excel đã quá lỗi thời và rất dễ xảy ra nhầm lẫn, ảnh hưởng lớn đến hoạt động bán hàng khi chủ cửa hàng sử dụng báo cáo tồn kho để phân tích và ra quyết định. Nhiều chủ cửa hàng đã đau đầu với những thống kê sai lệch và phải thốt lên rằng: “Giá như có một công cụ phân tích báo cáo kho“.

Phần mềm quản lý Tân Phát sẽ làm giúp cửa hàng một cách dễ dàng. Phần mềm tích hợp sẵn trình quản lý kho, phần mềm cập nhật liên tục số lượng bán, số lượng tồn, giá trị tồn. Chủ cửa hàng đăng nhập phần mềm, xem báo cáo là có thể đọc, kiểm tra lượng hàng tồn kho, số lượng hàng hóa nhập hằng ngày nhanh chóng mà không cần phải tính toán thủ công.

(Báo cáo tồn kho, giá trị hàng hóa tồn kho)

 

Nâng cao hiệu suất bán hàng tồn kho

Số lượng hàng hóa tồn kho lớn, thời gian kéo dài ảnh hưởng không hề nhỏ tới nguồn vốn lưu động và hiệu suất bán hàng tại cửa hàng. Do đó, việc cập nhật thường xuyên số lượng tồn kho và có phản ứng kịp thời, đẩy nhanh hàng hóa,  nâng cao hiệu suất bán hàng tồn kho là rất cần thiết và phải thực hiện ngay.

Báo cáo phân tích kho trên phần mềm có thống kê liên tục theo thời gian thực những mặt hàng có số lượng tồn kho lớn, thời gian tồn kho dài. Chủ cửa hàng chủ động và kịp thời ra quyết định bán hàng, giảm giá, xả hàng, đẩy nhanh hiệu suất bán hàng tồn kho tăng thêm nguồn vốn lưu động.

 

Luân chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng nhanh chóng

Thay vì phải gọi điện kiểm tra số lượng hàng hóa tồn kho ở các cửa hàng khác nhau. Giờ đây, thông qua báo cáo chuỗi hàng tồn kho, cửa hàng có thể nhìn ra ngay hàng hóa còn ở kho nào, số lượng bao nhiêu, bổ sung và luôn chuyển hàng hóa kịp thời. Cập nhật số lượng hàng tồn kho trong cửa hàng, chuỗi của hàng ở các vị trí khác nhau trở nên dễ dàng, bổ sung hàng hóa kịp thời cho các kho nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ
 
logo sieuthimasomavach.vn    
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
 

Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 091.2270988
Email:pp01@tanphat.com.vn

-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

 

 

Phân tích về báo cáo tồn kho để tăng nguồn vốn lưu động,phan tich ve bao cao ton kho de tang nguon von luu dong Phân tích về báo cáo tồn kho để tăng nguồn vốn lưu động,phan tich ve bao cao ton kho de tang nguon von luu dong
73 7 80 153 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5666555 - (024)73003666 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001