Tại sao cần phải quản lý hàng hóa bằng mã vạch,tai sao can phai quan ly hang hoa bang ma vach
Danh mục sản phẩm

Tại sao cần phải quản lý hàng hóa bằng mã vạch

Là một chủ cửa hàng, bạn luôn tìm kiếm những giải pháp tốt- tối ưu để quản lý hàng hóa hiệu quả, tránh thất thoát và tiết kiệm thời gian.Với khả năng đáp ứng tốt những yêu cầu mong đợi của người kinh doanh cũng như của các chủ cửa hàng, quản lý hàng hóa bằng mã vạch ra đời và phát triển rộng rãi và mang lại nhiều hơn khả năng mong đợi của người kinh doanh và các chủ cửa hàng cùng với mức chi phí hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quản lý hàng hóa bằng mã vạch và những lợi ích to lớn của nó :
 
 
1.Quản lý hàng hóa bằng mã vạch là gì ?
 
- Lợi ích to lớn của việc quản lý hàng hóa bằng mã vạch :
 
Mã vạch là sự thể hiện của thông tin trong các dạng nhìn thấy trên bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được. Quản lý mã vạch được đi kèm với các thiết bị đọc mã vạch cho phép chi tiết hóa về sản phẩm hàng hóa thông qua những phần mềm chuyên biệt.
 
Thông qua mã vạch được gắn trên mỗi hàng hóa sẽ đơn giản hóa việc quản lý hàng hóa thông qua các con số, ký hiệu dành riêng cho từng mặt hàng sản phẩm mà tránh được sự nhầm lẫn. Mã vạch có thể sử dụng trên chính mã có sẵn trên sản phẩm hoặc tự in một mã khác để quản lý.
 
Hệ thống quản lý hàng hóa bằng mã vạch được sử dụng kèm với các phần mềm bán hàng. Phần mềm bán hàng đơn giản hóa quá trình bán hàng kèm quản lý với giao diện thân thiện, tính năng đồng bộ cho công việc kinh doanh trở nên thuận tiện nhanh chóng. Tính năng tích hợp quản lý cùng máy quét mã vạch mang lại nhiều ưu việt trong kinh doanh.
 
 
2.Quản lý hàng hóa nhanh và chính xác
 
Với việc quản lý hàng hóa bằng mã vạch cùng tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng, hệ thống xử lý nhanh chóng với khả năng tính toán cập nhật nhanh số lượng hàng hóa bán ra, so với lượng hàng còn trên hệ thống. So với phương thức quản lý bằng sổ sách thông thường dễ dàng bị lỗi khi nhập hàng hóa hoặc kiểm kê số lượng hàng không chuẩn. Nhiều mặt hàng có kết cấu khá giống nhau nên việc quản lý thông thường không còn hiệu quả. 
 
3.Quản lý chính xác ,tuyệt đối
 
Nhập hàng theo phương thức truyền thống tỷ lệ lỗi cao. Bán hàng nếu bị nhầm lẫn giá giữa các hàng hóa với nhau sẽ gây thất thoát và mất uy tín với người tiêu dùng. Với khả năng quản lý hàng hóa bằng mã vạch cho tỷ lệ này ở mức thấp nhất. Đặc biệt với công nghệ tiên tiến quét mã vạch bằng laser dường như không có nhầm lẫn xảy ra. Cho hiệu quả chính xác với từng mã vạch sản phẩm. 
 
 
4.Tính khả thi và bảo mật cao
 
Chỉ với chưa đầy 15 phút, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thành thạo thiết bị quét mã vạch. Hầu hết các sản phẩm đều được in sẵn mã vạch trên bao bì. Ngay cả trong trường hợp sản phẩm chưa có mã vạch, bạn cũng có thể tự in mã vạch với phần mềm quản lý bán hàng. Dễ dàng sử dụng trong kinh doanh với bất cứ ai, khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng khiến phương thức quản lý hàng hóa này được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh.
 
5.Tiết kiệm chi phí
 
Thời gian hoàn vốn cho hệ thống mã vạch trung bình vào khoảng 6-8 tháng. Sử dụng hệ thống mã vạch không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí khi loại bỏ hoàn toàn khả năng sai sót trong khâu nhập dữ liệu hàng hóa, thất thoát trong quá trình quản lý hàng hóa.
 
MỘT SỐ DÒNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH KHUYÊN DÙNG
 
 
 
GIÁ BÁN : 1.550.000 VNĐ
 
 
 
GIÁ BÁN : 2.040.000 VNĐ
 
 
 
GIÁ BÁN : 1.905.000 VNĐ
 
Tân Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giúp bạn để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà Nội
  
      Số 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
Tel:  0912.270.988 - (04)3.555.3605

Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.


Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,
 

 

Tại sao cần phải quản lý hàng hóa bằng mã vạch,tai sao can phai quan ly hang hoa bang ma vach Tại sao cần phải quản lý hàng hóa bằng mã vạch,tai sao can phai quan ly hang hoa bang ma vach
32 3 35 67 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5666555 - (024)73003666 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001