4 dấu hiệu cho thấy kho của bạn cần một hệ thống mã vạch,4 dau hieu cho thay kho cua ban can mot he thong ma vach
Danh mục sản phẩm

4 dấu hiệu cho thấy kho của bạn cần một hệ thống mã vạch

       Kho hàng thông thường chứa rất nhiều loại hàng hóa, để tìm một sản phẩm hàng hóa có thể mất đến cả ngày nếu không có sự quản lý và sắp xếp khoa học. Thêm vào đó, người sắp xếp và người lấy hàng từ kho ra đôi khi không phải là một dẫn đến việc sắp xếp không chính xác, rõ ràng gây rất nhiều khó khăn.

       Điều đó cho thấy bạn cần một hệ thống quản lý mã vạch, đặc biệt khi số lượng và khối lượng hàng hóa của bạn ngày một tăng, diện tích kho ngày một rộng để chứa được nhiều hàng hóa hơn. Dưới đây là 4 dấu hiệu cho thấy kho bạn đang cần một hệ thống mã vạch:

1. Xuất hiện sự bất thường của hàng tồn kho

       Với phương pháp thủ công theo dõi hàng tồn khi dễ gây nhầm lẫn, mất mát. Bạn đang mắc phải những vấn đề có khả năng gây thiệt hại bao gồm:

       - Không kiểm soát được lượng hàng tồn dư: Theo dõi sản phẩm tồn kho là một công việc khá phức tạp, việc xuất và nhập kho không được cập nhật kịp thời và rõ ràng dễ dẫn đến khó khăn trong kiểm soát lượng hàng còn tồn trong kho. Ảnh hưởng đến quyết định nhập thêm sản phẩm cũng như bán hàng cho khách hàng. Sử dụng hệ thống mã vạch bạn dễ dàng sử dụng và kiểm soát lượng hàng còn trong vài giây với kết quả chính xác cao, mang lại hiệu quả cao trong quản lý kho.

       - Mất hàng hóa: Do nhiều lý do như lỗi hành chính, văn bản; nhân viên trộm cắp; nhân viên hoặc nhà cung cấp lừa đảo; tội phạm có tổ chức bán lẻ trong chuỗi cung ứng. Vậy làm thế nào để có thể chống mất mát hàng hóa? Hãy kiểm đếm chính xác hàng tồn kho của bạn. Tuy nhiên thực tế là yêu cầu nhân viên thực hiện điều này bằng tay là không khả thi, mất nhiều thời gian cũng như dễ xảy ra sai xót. Cần đầu tư hệ thống công nghệ mới để giảm thời gian và có tính chính xác cao.

       - Kiểm kê định kỳ: Vấn đề kiểm kê định kỳ thủ công mang lại nhiều lo lắng cho nhân viên, đặc biệt kết quả có thể không chính xác với khối lượng tồn kho nhiều. Điều đó làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của bán. Với thiết bị mã số mã vạch sẽ giúp bạn: Kiểm đếm chính xác hàng tồn kho; Theo dõi mức độ hàng tồn kho; Giúp bạn có quyết định xuất, nhập chính xác; Luôn duy trì mức tồn kho an toàn để đảm bảo cung cấp cho khách hàng một cách liên tục.

       - Kiểm đếm thiếu, sai sót cho khách hàng: Đây là vấn đề quan trọng cần lưu tâm, khách hàng sẽ đánh giá về khả năng mua hàng lần sau đối với doanh nghiệp bạn. Thiết bị mã số mã vạch sẽ giúp bạn hạn chế những sai sót có thể xảy ra, tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng.

2. Chi phí lao động

       Sử dụng nhân lực trong kiểm kê hàng hóa cần rất nhiều số lượng, dẫn đến chi phí lao động tăng cao. Hơn thế nữa, trong nền kinh tế cạnh tranh hiện nay, đòi hỏi doanh nghiệp cần tối thiểu hóa chi phí. Bạn cần xem xét triển khai hệ thống mã vạch để thay thế quy trình thủ công, giảm thiểu lượng nhân công cần thiết để theo dõi hàng tồn kho. Giảm chi phí lao động là một trong những tiết kiệm rõ ràng và hiệu quả nhất của hệ thống mã vạch.

3. Tốc độ và độ chính xác

       Hệ thống giấy tờ, hóa đơn, chứng từ kiểm soát thủ công rất khó trong kiểm soát. Nhân viên kiểm tra liên tục phải cập nhật cộng, đếm gây ra nhầm lẫn và thiếu sót. Khi công việc kinh doanh của bạn phát triển, nhu cầu chính xác và hiệu quả theo dõi hàng tồn kho ngày càng cao. Chính vì vậy, bạn hiểu rằng, đã đến lúc mình cần sự quản lý chuyên nghiệp hơn bởi hệ thống mã số mã vạch.

4. Không thể cập nhật số liệu ngay lập tức

       Bạn cần dữ liệu chính xác nhất cho quyết định kinh doảnh của mình, cần cập nhật ngay lập tức số lượng hàng tồn kho hiên tại. Đối với phương pháp thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và thiếu chính xác. Bạn chỉ cần vài cái click chuột, bạn đã có ngay số liệu mình cần với hệ thống mã vạch.

       Ngoài ra, bạn có thể sứ dụng trên nhiều hoạt động khác của công ty như vận chuyển, sản xuất, đặt hàng… bạn sẽ thấy được hiêu quả của áp dụng công nghệ hiện đại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về hệ thống mã số mã vạch tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!
 
logo sieuthimasomavach.vn    
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát

Địa chỉ:  Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại  : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 0912.270.988
Email: pp01@tanphat.com.vn

-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam

 

 

 

 

 

4 dấu hiệu cho thấy kho của bạn cần một hệ thống mã vạch,4 dau hieu cho thay kho cua ban can mot he thong ma vach 4 dấu hiệu cho thấy kho của bạn cần một hệ thống mã vạch,4 dau hieu cho thay kho cua ban can mot he thong ma vach
36 3 39 75 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5666555 - (024)73003666 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001