Danh mục sản phẩm

Máy in mã vạch Zebra ZT230 - 300 dpi cho y tế , bệnh viện

Máy in mã vạch là gì ? Vai trò máy in mã vạch trong y tế .
 
Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.
 
 
Máy in mã vạch hoạt động theo hai phương pháp: Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in, hoặc dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ru băng (ribbon) để tạo ra vệt in.
 
Việc lựa chọn máy in mã vạch thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy in mã vạch cho bạn lựa chọn như: Toshiba, Zebra, TSC, Datamax, Godex ....
 
Khoa học mã vạch ngày nay đã và đang được vận dụng đa dạng tại những bệnh viện, phòng khám, vận dụng khoa học mã vạch giúp giảm thiểu các sơ sót, lầm lẫn trong việc điều hành bệnh nhân bằng sổ sách ,hồ sơ, sổ ghi chép giai đoạn điều trị bệnh án, những chiếc xét nghiệm, vật tư dược, vật tư y tế và nhiều lĩnh vực khác.
 
 
Vai trò của mã vạch trong y tế.
 
- Bệnh nhân không phải mất thời kì chờ đợi như trước, khi tới khám chữa bệnh, người bệnh sẽ được cấp riêng những thẻ để khám bệnh theo các số riêng biệt, thẻ được tạo và in ra bởi 1 máy in mã vạch chuyên dụng dùng trong y tế như: máy in mã vạch Xprinter 350BN …, đặc thù trên thẻ có những mã vạch đựng những thông báo của từng người bệnh. các dữ liệu thông báo của người bệnh được lưu trữ vào phần mềm điều hành thông tin bệnh nhân của bệnh viện và cùng mang hệ thống các phòng khám, những phòng xét nghiệm, các khu điều trị
 
-Tại các phòng khám chữa bệnh, dữ liệu thông báo về bệnh nhân được chuyển nhanh chóng đến thầy thuốc qua hệ thống phần mềm , khi Đó bác sĩ nhập thông báo nhu yếu chỉ định xét nghiệm cho bệnh nhân vào hệ thống dữ liệu lưu trữ Bệnh nhân nhận phiếu xét nghiệm và tiến hành khám bệnh.Qúa biểu diễn ra mau chóng và dễ dàng tiết kiệm thời giản,giám sự quá vận chuyển lúc làm việc.
 
 
- Tại phòng xét nghiệm, thầy thuốc sẽ lấy mẫu xét nghiệm và mỗi chiếc đều được dán các mã vạch để dễ phân biệt lực lượng máu giữa các bệnh nhân, mã vạch giúp xác định chính xác chiếc xét nghiệm nào là của bệnh nhân nào. Mã vạch này được lấy ra từ hệ thống lưu trữ thông tin của người bệnh tại các phòng khám mà bệnh nhân đã khám trước ngừng thi côngĐây.
 
 
- Kết quả xét nghiệm được đưa đến phòng khám tiếp theo qua hệ thống dữ liệu.
 
- Tại phòng phát thuốc, dược sĩ nhận thông báo về thuốc của bệnh hiền từ phòng khám, nhờ mang 1 máy quét mã vạch dược sĩ sẽ quét mã vạch để rà soát lại thông báo người bệnh để phát đúng bệnh nhân, đúng đơn thuốc cho người bệnh.
 
Tương tự, đối có trường hợp bệnh nhân điều trị tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ dùng đồ vật kiểm tra để cập nhật dữ liệu bệnh án, kê toa thuốc, rà soát tình hình điều trị thuốc của bệnh nhân.
 
Máy in mã vạch Zebra ZT230 - 300 dpi cho y tế , bệnh viện 
 
 
GIÁ BÁN : 20.608.000 đ
Zebra là nhà cung cấp sản xuất máy in ấn chuyên dụng hàng đầu thế giới. Thương hiệu Zebra được biết đến rất nhiều qua các dòng sản phẩm như: máy in tem mã vạch, máy in thẻ nhựa, máy in ảnh kỹ thuật số,… và đã được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu phổ biến số 1 trong lĩnh vực nhận dạng tự động.
 
Ưu điểm nổi trội của các dòng máy in Zebra là chất lượng in thẻ đồng nhất, độ ổn định của máy in cao, chi phí cho mực in thấp,… Vì vậy nên hiện nay có đến hơn 4 triệu máy in của Zebra được cung cấp cho thị trường và hơn 90% doanh nghiệp của Mĩ tin dùng sản phẩm của Zebra.
 
Đây là loại máy in với tốc độ cao chuyên dùng cho các bệnh viện , nhà máy sản xuất, kho xưởng,các siêu thị lớn…
 
+ In truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp.
+ Độ phân giải: 300 dpi/ 12 dots per mm
+ Chiều rộng in: 4.09”/104 mm
+ Chiều dài nhãn tối đa có thể in: 39”/991 mm
+ Tốc độ in tối đa: 6”/152 mm per second
+ Bộ nhớ: 128 MB Flash/ 128 MB DRAM.
+ Dùng mực in cuộn: 450m

MAY IN MÃ VẠCH BIXOLON SLP-T 403 (300dpi)

 • Công nghệ in: Truyền nhiệt trực tiếp
 • Độ phân giải: 300 dpi
 • Bộ nhớ: 4MB Flash ,8MB SDRAM
 • Tốc độ in: Up to 354.3 inch/min
 • Độ rộng nhãn in: 25-116mm
 • Độ dài của nhãn:  
 • Cổng giao tiếp: USB / Ethernet (Option)
 • Có thể in mã vạch: Code 3 of 9, UPC-A, UPC-E, Interleaved 2 of 5, Code 128, EAN-8, EAN-13, HIBC, Codabar, Plessey, UPC 2 and 5 digit addendums, Code 93, Postnet, UCC/EAN Code 128, Telepen, UPS MaxiCode, FIM, PDF417, USD-8, Datamatrix, QR Code, Aztec, TLC 39, Micro PDF417, RSS
 • GIÁ : 5.600.000.


Liên hệ ngay với chúng tôi để được mua  hàng giá tốt nhất :

 
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà Nội
  
      Số 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
Tel:  0912.270.988 - (04)3.555.3605

Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.

 
 
Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,
 

 

Máy in mã vạch Zebra ZT230 - 300 dpi cho y tế , bệnh viện,may in ma vach zebra zt230 300 dpi cho y te benh vien Máy in mã vạch Zebra ZT230 - 300 dpi cho y tế , bệnh viện,may in ma vach zebra zt230 300 dpi cho y te benh vien
23 2 25 48 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001