Danh mục sản phẩm
Đầu đọc RFID cố định Symbol Motorola FX7500
 • Đầu đọc RFID cố định Symbol Motorola FX7500

 • Zebra FX7500 Mỹ
 • 74 8 82 156 bài đánh giá
 • + Đầu đọc RFID Cố định FX7500 mới giới thiệu công nghệ radio RFID cải tiến được thiết kế bởi Motorola cho tốc độ đọc nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu suất đồng đều hơn ngay cả trong các môi trường khó khăn.
  + Kỹ thuật radio mới được liên kết với kiến trúc mạng trên nền tảng Linux linh hoạt hơn tích hợp các công cụ và giao diện tiêu chuẩn mở cần thiết để triển khai nhanh chóng, dễ dàng với RFID và các ứng dụng phụ trợ.
  + Kết quả là đầu đọc RFID cố định đặt ra một tiêu chuẩn hiệu suất mới – truyền tải hiệu suất cao nhất 
  + Sản phẩm Motorola FX7500 có hệ số định dạng tối ưu, hấp dẫn với cấu hình thấp và thiết kế nhỏ gọn, sử dụng ở nhà cũng như với bất kỳ môi trường doanh nghiệp nào.

 • 12 Tháng
 • Call [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :(028)730.666.86 / 0941581166

Đầu đọc RFID Cố định FX7500 mới giới thiệu công nghệ radio RFID cải tiến được thiết kế bởi Motorola cho tốc độ đọc nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu suất đồng đều hơn ngay cả trong các môi trường khó khăn. Kỹ thuật radio mới được liên kết với kiến trúc mạng trên nền tảng Linux linh hoạt hơn tích hợp các công cụ và giao diện tiêu chuẩn mở cần thiết để triển khai nhanh chóng, dễ dàng với RFID và các ứng dụng phụ trợ. Kết quả là đầu đọc RFID cố định đặt ra một tiêu chuẩn hiệu suất mới – truyền tải hiệu suất cao nhất tại tất cả các thời điểm với độ nhạy đầu đọc tuyệt vời và khả năng chống nhiễu tốt hơn, với chi phí thấp hơn cho mỗi điểm đọc.

Sản phẩm Motorola FX7500 có hệ số định dạng tối ưu, hấp dẫn với cấu hình thấp và thiết kế nhỏ gọn, sử dụng ở nhà cũng như với bất kỳ môi trường doanh nghiệp nào. Bảng cân đối được bố cục hợp lý, với một dãy các tính năng và chức năng tích hợp ấn tượng bao gồm giá trị cho các ứng dụng cấp doanh nghiệp của bạn.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Công nghệ radio hiệu suất cao hoàn toàn mới
Độ nhạy cao hơn, khả năng chống nhiễu và loại bỏ tiếng vọng được cải tiến có nghĩa là bạn sẽ có được hiệu suất chế độ đầu đọc dày đặc tuyệt vời nhất, lên đến 1200+ nhãn/giây ở chế độ FM0.

Cấp nguồn Qua mạng Ethernet (POE) Tích hợp, GPIO cách ly quang, các cổng Máy khách USB và Máy chủ với kết nối Wi-Fi và Bluetooth
Tất cả các công cụ bạn cần cho việc triển khai nhanh chóng, dễ dàng và việc quản lý các ứng dụng RFID của bạn đang được đơn giản hóa đều được tích hợp vào kiến trúc FX7500.

Các cấu hình đầu đọc 2-cổng và 4-cổng
Các tùy chọn cấu hình nhiều hơn nghĩa là khả năng linh hoạt nhiều hơn để tối ưu hóa trường đọc của bạn. Triển khai một cách chính xác số lượng các điểm đọc mà bạn cần cho độ bao phủ thích hợp, không nhiều hơn, không ít hơn, và làm giảm TCO của bạn.

Loại Khu vực Cao áp
Sản phẩm FX7500 được chứng nhận và phù hợp với việc cài đặt cho không gian xử lý khí môi trường, để thiết bị có thể hoạt động một cách hiệu quả trong khuôn khổ tường và trần.

Hỗ trợ cho các tiêu chuẩn trên toàn thế giới (FCC, ETSI EN 302 208) trong các cấu hình ăng-ten mono-static cả 4-cổng và 2-cổng

Quản lý đầu đọc được xác định dựa trên các tiêu chuẩn EPC

 • Tự động phát hiện
 • Các tính năng nâng cấp phần cứng linh hoạt
 • Tích hợp một cách trơn tru với các môi trường IT hiện hữu; cho phép quản lý từ xa và tập trung hóa; đơn giản hóa và giảm giá thành lắp đặt, triển khai, kiểm tra và quản lý

Nền tảng đầu đọc thế hệ tiếp theo, có hỗ trợ chế độ đầu đọc đậm đặc
Hiệu suất đọc chất lượng cao truyền tải tốc độ đọc tốt nhất

Linux: 512 MB Flash/256 MB RAM
Tích hợp một phạm vi rộng các ứng dụng bên thứ ba để triển khai ứng dụng nhanh chóng; hỗ trợ nâng cấp để đáp ứng các yêu cầu sau này; tối đa hóa tuổi thọ sản phẩm; cung cấp bảo mật vượt trội và bảo hộ đầu tư

Hỗ trợ giao diện EPC Global LLRP và RM; hỗ trợ API toàn diện – .NET, C và Java
Đơn giản hóa phát triển ứng dụng

Thư viện hình ảnh Đầu đọc RFID cố định Symbol Motorola FX7500
Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001