Danh mục sản phẩm
Giấy in hoá đơn (in nhiệt K80) Ø 80
  • Giấy in hoá đơn (in nhiệt K80) Ø 80

  • Sky PGM1738 | Model: giayinnhiet
  • 34 3 37 71 bài đánh giá
  • Giấy in hoá đơn dùng cho siêu thị, shop, nhà hàng, hiệu sách Giấy in Bill cảm nhiệt trực tiếp không cần dùng băng mực, Sử dụng in hóa đơn, chứng từ hàng hóa bán hàng, kho phiếu ...v v Dùng cho các loại máy in nhiệt EPSON TM-T81,TM-T88IV, BIRCH 085, LABAU TM200,và các loại máy in nhiệt khác
     

     

  • 12 Tháng
  • 20,000 đ [Chưa bao gồm VAT]
  • Giấy đủ mét - phi cuộn 8cm

  • In báo giá Mua hàng
  • Xem chi tiết
  • Kinh doanh :(028)730.666.86 / 0941581166

Giấy in bill là loại giấy in hóa đơn với chiều rộng khổ giấy là 57mm hoặc 80mm chuyên dùng để in hóa đơn bán hàng tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, quán ăn, nhà hàng… Đây là loại giấy cảm nhiệt, bề mặt của giấy được phủ 1 lớp hóa chất chỉ chuyển hóa thành màu mực khi có tác động của nhiệt độ nên rất thích hợp để hiển thị các nội dung của các hóa đơn thanh toán. Giấy còn có 1 tùy chọn nữa là giấy in hóa đơn K58 với chiều rộng 58mm chuyên dùng cho các máy in hóa đơn nhiệt mini hoặc các máy POS, máy tính tiền.

 

 

Giấy in hóa đơn K80: con số 80 là đại diện cho động rộng 80 mm của loại giấy in bill này. Loại giấy này thường được sử dụng để in hóa đơn khổ lớn, thích hợp với các loại máy in có khổ in rộng.

 

Giấy in hóa đơn - một loại giấy vô cùng quen thuộc và thường xuyên xuất hiện ngay xung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau từ hóa đơn siêu thị, hóa đơn coffee, hóa đơn tại rạp chiếu phim,... và vô số các loại hóa đơn khác. Bắt gặp loại giấy này nhiều như vậy nhưng có bao giờ bạn thắc mắc loại giấy này có gì khác với giấy in thông thường hay không?

 

Các cuộn giấy được bọc giấy bạc và đóng nilon xếp gọn gang trong 1 thùng carton

 

Các loại giấy in hóa đơn phổ biến

Không khó để bạn có thể tìm thấy rất nhiều những loại giấy in hóa đơn khác nhau. Thế nhưng, khi xét đến độ phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất thì phải kể ngay đến giấy in bill K57 và K80.

Có rất nhiều thương hiệu khác nhau sản xuất hai loại giấy in hóa đơn này, tuy nhiên, qua đánh giá của hầu hết những người thường xuyên sử dụng giấy thì sản phẩm của thương hiệu Matsu và Hansol là chất lượng và đáng in cậy hơn hẳn.

Diễn tả một cách dễ hiểu thì giấy in hóa đơn nhiệt là loại giấy in bill được sử dụng để in hóa đơn từ phần mềm bán hàng qua máy in hóa đơn, là giấy không cần sử dụng đến mực in mà vẫn in ra bình thường vì ứng dụng công nghệ in nhiệt. 

Thành phần cấu tạo của giấy in hóa đơn bán lẻ này là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu và sẽ cho ra hình ảnh, chữ.

 

Cuộn giấy Ø80mm lớn giúp người dung tiết kiệm và ko cần thay giấy nhiều lần

 

Sử dụng máy in hóa đơn nhiệt kết hợp với giấy in bill nhiệt sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể về mực in, bạn cũng không cần lo lắng là mực trong máy bao giờ cần phải thay hoặc hết mực. 

 

Chất lượng giấy tốt: bề mặt của giấy có độ sáng cao mịn và không có bụi giấy nên in ra sắc nét, giấy dai và chống xé rách khá tốt, đặc biệt giấy không pha chất phụ gia có thể gây ra mòn đầu in.

 

Giấy in có độ mịn và trắng giúp bản in sắc nét bảo vệ đầu in

 

Chống ẩm tốt: bên ngoài giấy được gói trong 1 lớp giấy bạc và 2 đầu được dán cố định giúp ngăn ánh sáng xuyên qua đồng thời chống ẩm, chống thấm ố để bảo vệ cho giấy in luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Có nhiều lựa chọn: khách hàng có thể lựa chọn về chiều dài với các đường kính cuộn khác nhau như  40mm, 45mm nên phù hợp cho cả máy in hóa đơn nhiệt và máy in hóa đơn bluetooth/wifi. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn số lượng giấy khác nhau: 50 cuộn/thùng hoặc 100 cuộn/thùng.

Sản phẩm của chúng tôi được cắt, xả theo nhiều khổ đặc thù và khổ thông dụng khác nhau như với nguyên liệu giấy chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật. Hàn quốc (OJI, Hansol).

 

Đường kính hay còn thường được gọi là Ø.

Sản phẩm giấy in nhiệt chúng tôi đa dạng và phong phú về kích cỡ (đường kính) cuộn như:

+Ø45mm,Ø50mm,Ø55mm,Ø60mm,Ø65mm,Ø80mm.

Hệ thống sản phẩm phù hợp với hầu hết tất cả các loại máy in bill (hóa đơn) hiện nay trên thị trường: Epson PRP 085, PRP 058, TAWA 085, Citizen, Topcash, Casio…)

 

Cuộn giấy vừa với tất cả các loại máy in hóa đơn trên thị trường

 

Qui cách đóng gói.

Trên mỗi cuộn Giấy in nhiệt OJI, Hansol (giấy in bill) đều được quấn bao bọc bởi lớp giấy bạc. Nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm trong quá trình lưu trữ. Dán tem thương hiệu ờ 2 đầu. Mỗi 10 cuộn được đóng trong bịch kính rất tiện dụng trong bảo quản và sử dụng. 50 hoặc 100 cuộn đóng gói trong 1 thùng

 

Bản in sắc nét cho mực màu xanh tươi mát mang phong cách riêng của giấy SKY

 

Tính ứng dụng của giấy in hóa đơn nhiệt

Được sử dụng chủ yếu với máy in hóa đơn nhiệt tại các cửa hàng tiện ích, shop mỹ phẩm, quần áo, siêu thị,…để in hóa đơn cho khách hàng khi thanh toán

Được sử dụng để in số thứ tự xếp hàng ở bệnh viện, ngân hàng, in hóa đơn tại máy ATM

Ngoài máy in hóa đơn nhiệt ra thì cuộn giấy in bill được sử dụng cho máy fax, máy tính tiền,…

 

Tân phát hiện đang cung cấp giấy in nhiệt cao cấp với tất cả các kích cỡ

Thư viện hình ảnh Giấy in hoá đơn (in nhiệt K80) Ø 80
Sản phẩm cùng mức giá
    ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
    CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001