Danh mục sản phẩm
Máy in hóa đơn Epson TM-m30 (USB+Ethernet+BLUETOOTH)
 • Máy in hóa đơn Epson TM-m30 (USB+Ethernet+BLUETOOTH)

 • Epson C31CE95322 TM-m30
 • 53 5 58 111 bài đánh giá
 • - Kiểu dáng nhỏ gọn - Độ rộng khổ giấy (mm): 79,5 ± 0,5 mm, 57,5 ± 0,5mm - Tốc độ in: tối đa 200 mm/s - Khả năng kết nối với nhiều kiểu kết nối (Bluetooth, NFC, Ethernet & USB) được thiết kế cho POS kết nối máy tính bảng

 • 12 Tháng
 • 8,000,000 đ [Chưa bao gồm VAT]
 • Ưu đãi doanh nghiệp - Tặng thẻ VinID 500.000 đ

 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :(028)730.666.86 / 0941581166

Với thiết kế đẹp, thời trang và nhỏ gọn, Epson TM-M30 phiên bản mới, lý tưởng cho các ứng dụng POS của máy tính bảng và phù hợp hoàn hảo với môi trường bán lẻ và khách sạn vừa và nhỏ, giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn. Với kết nối Ethernet, Bluetooth hoặc Wi-Fi, nó có thể được tích hợp vào hầu hết mọi môi trường hoạt động. Bằng cách dễ dàng hoán đổi nắp máy, máy in có thể linh hoạt đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc - do đó có thể treo tường hoặc để bàn.

 

 

Máy có thiết kế nhỏ bằng ½ Model T81 với thiết kế hình khối đẹp mắt

 

Bằng cách chạm vào thiết bị di động hoặc máy tính bảng được trang bị NFC vào máy in TM-M30, bạn có thể dễ dàng ghép cả hai để in. ePOS print 2, trí thông minh tích hợp của máy in giao tiếp với các ứng dụng web, cho phép in trực tiếp từ BẤT KÌ thiết bị di động nào mà không cần cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển. Nó có sẵn cho iOS, Android và Windows Phone.

 

Màn hình tùy chọn DM-D30 mới được phát triển để phù hợp với thiết kế hiện đại của máy in hóa đơn TM-M30 và cũng có sẵn một giá đỡ máy tính bảng tùy chọn. Có sẵn cả hai màu đen và trắng, máy in này có thể in biên lai theo nhiều thang độ, với khả năng in mã vạch và đồ họa tiên tiến cho phép bố trí biên lai tùy chỉnh cao, bao gồm logo và thông điệp quảng cáo, có thể được thêm dễ dàng.

 

Với sự tập trung vào kết nối di động, máy in hóa đơn nhỏ gọn này rất lý tưởng cho môi trường POS của máy tính bảng, như các cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp và khách sạn. Thiết kế của nó làm cho nó lý tưởng cho khách hàng muốn chuyển sang hệ thống POS máy tính bảng, bao gồm cả những người hiện đang sử dụng PC POS.

 

 

EPSON TM-M30 được tích hợp sẵn cho IOS, Androi, window

 

 

Là một trong những máy in POS cố định nhỏ nhất trên thế giới, nó dễ dàng định vị ở bất cứ đâu.

Với giao diện Ethernet, Bluetooth hoặc Wi-Fi, nó có thể được tích hợp vào hầu hết mọi môi trường hoạt động. Bằng cách dễ dàng hoán đổi chỉ hai nắp, máy in có thể được đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc - do đó có thể tải trên cùng hoặc tải trước.

 

 

Trục cuốn giấy chắc chắn giúp máy có thể in đến 350mm/giây


Máy in hóa đơn TM-m30 POS kiểu dáng đẹp, đa năng cho phép tự do in 3 hóa đơn từ hầu hết mọi thiết bị di động và / hoặc máy tính để bàn. Lý tưởng cho hầu hết các môi trường, Mô-đun của nó có thể chuyển từ cấu hình tải cao nhất sang cấu hình tải trước. Ngoài ra, nó có tính năng tích hợp đơn giản với môi trường POS di động, chức năng trực quan và kết nối tiên tiến. Sử dụng một nguồn năng lượng cho máy tính bảng và máy in của bạn "" một tiện ích bổ sung, độc quyền từ Epson. TM-m30 là thiết bị đầu tiên được thiết kế dành riêng cho ngày nay Môi trường POS tiên tiến. Với công nghệ in ePOS tiên tiến, nó hoạt động với các thiết bị di động iOS, Android và Windows và máy tính để bàn, và cung cấp thiết lập nhanh chóng, dễ dàng. Epson TM-m30 còn được gọi là Epson POS Products TM-m30

 

Kiểu dáng đẹp, Máy in hóa đơn nhỏ gọn

TM-m30 là một sản phẩm nổi bật trong dòng máy in hóa đơn Epson. Máy in hóa đơn POS máy tính bảng TM-m30 có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, hoàn hảo cho mọi môi trường bán lẻ hoặc nhà hàng. Kích thước nhỏ gọn của nó sẽ giữ cho quầy thu ngân gọn gàng và không lộn xộn, mang lại ấn tượng tích cực lâu dài cho khách hàng của bạn.

 

Cấu hình linh hoạt

Chức năng công thái học này có thể dễ dàng thay thế cho nhau bằng cách tháo vỏ ngoài của máy in, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn cho hoặc trên vị trí đặt quầy.

 

 

Đầu in độ phân giải 203dpi giúp bản in sắc nét và dao cắt tự động giúp tiết kiệm giấy

 

Thiết lập thân thiện với người dùng và kết nối linh hoạt

Với giao diện kép, máy in hóa đơn POS của máy tính bảng TM-m30 cung cấp dễ dàng cài đặt và nhiều tùy chọn kết nối bao gồm, USB, Ethernet, không dây, Bluetooth® hoặc NFC chạm để in.

 

In từ bất kỳ thiết bị nào

Công nghệ in ePOS ™ cho phép dễ dàng thiết lập với các thiết bị di động iOS®, Android ™ và Windows®. TM-m30 cũng đi kèm với trình điều khiển Windows có sẵn để thiết lập với máy tính để bàn. Điều này cho phép sử dụng trong nhiều ứng dụng và môi trường.

 

 

Nắp máy linh hoạt giúp người dùng dễ dàng nạp giấy 1 cách nhanh chóng

 

Độc quyền cơ sở máy in thế hệ II

Touch Dynamic đã chọn Epson TM-m30 đáng tin cậy và bền bỉ làm lựa chọn máy in độc quyền cho Cơ sở Máy in Thế hệ II mới và sắp tới. Đế máy in thế hệ II sẽ tương thích với mọi thiết bị cảm ứng động . Rất đơn giản, phù hợp với nhau, đây là hai trong số các giải pháp hàng đầu của ngành trong một gói.

 

Kiểu dáng nhỏ gọn

Kiểu dáng đẹp, thời trang và nhỏ gọn, TM-m30 là một trong những máy in POS nhỏ nhất trên thế giới. Kích thước của nó có thể được đặt ở hầu hết mọi nơi, làm cho nó hoàn hảo cho mọi môi trường bán lẻ và đặc biệt là những nơi có không gian hạn chế. Có sẵn màu đen hoặc trắng, nó có thể được sử dụng như một máy in truy cập hàng đầu.

 

 

Sản phẩm giường như được sinh ra tối ưu hóa nhất cho các sản phẩm của Apple

 

Dễ dàng để cài đặt

In trực tiếp từ bất kỳ thiết bị thông minh nào có ePOS-Print trên cả hệ thống iOS và Android. Kết nối Ethernet, Bluetooth, USB và Wi-Fi bổ sung có sẵn.

 

Thích nghi

Nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh biên lai với logo và thông điệp quảng cáo. Đồ họa tiên tiến và mã vạch sử dụng chất lượng cao, in nhiều thang độ xám cũng nhanh chóng và đơn giản.

 

Tiết kiệm giấy

Sử dụng nạp giấy ngược hoặc in logo khi cắt hóa đơn, có thể rút ngắn thời gian nhận giúp giảm chi phí giấy và giảm tiêu thụ tới 30%.

Tm-M30 được tích hợp sẵn cấu hình phù hợp với hầu hết các sản phẩm của Apple

 

Có thể kết nối

Một máy in có thể được chia sẻ trên nhiều máy tính bảng với các giao diện khác nhau.

 

In trực tiếp từ trình duyệt web

Công nghệ ePOS-Print cải tiến của Epson có nghĩa là TM-m30 có thể tích hợp nhanh chóng, dễ dàng và liền mạch với mọi PC, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động thông qua giao diện Wi-Fi hoặc Bluetooth. Cho dù thiết bị đang chạy iOS, Android, Windows CE hay Windows mobile, việc in trực tiếp từ trình duyệt web sẽ trở nên khả thi mà không cần phải cài đặt hoặc cập nhật bất kỳ trình điều khiển nào khác.

 

Dễ dàng ghép nối với các thiết bị di động

Kết nối NFC (Giao tiếp trường gần), có nghĩa là TM-m30 có thể dễ dàng ghép nối với máy tính bảng và điện thoại thông minh. Đơn giản chỉ cần mang các thiết bị gần nhau để tạo kết nối. Để thuận tiện và linh hoạt hơn, việc ghép đôi bằng mã QR cũng có thể.

 

 

Máy cho phép in các bản in có kích thước 80mm trở xuống

 

Thiết lập đơn giản bằng Wi-Fi

Chức năng cài đặt dễ dàng 'trên TM-m30 tạo điểm truy cập để kết nối các thiết bị thông minh. Sau khi được triển khai, cả hai thiết bị có thể dễ dàng thiết lập và định cấu hình trên mạng không dây để sử dụng ngay.

 

Màn hình khách hàng tùy chọn DM-D30

Được thiết kế để phù hợp với kích thước và màu sắc của máy in TM-m30, màn hình khách hàng DM-D30 vẫn giữ được kiểu dáng và cảm giác tích hợp, thời trang khi sử dụng. Tùy chọn thích ứng này có thể được kết nối với máy in qua cổng USB A và, nếu cần có khóa Wi-Fi trên TM-m30, điều này có thể được kết nối vô hình phía sau DM-D30.

 

 

Giao tiếp đa dạng USB, Ethernet, không dây, Bluetooth® hoặc NFC chạm để in.

 

Giá đỡ máy tính bảng tùy chọn

Được sử dụng với màn hình DM-D30, điều này tạo ra một điểm hiệu quả, phong cách và cố định cho đến khi, với một hệ thống khóa an toàn đòi hỏi không gian tối thiểu để hoạt động hiệu quả.

 

Giá treo tường tùy chọn

Gắn máy in nhanh chóng và an toàn vào bất kỳ bề mặt tường nào với giá treo tường tùy chọn. Chỉ cần hoán đổi hai nắp máy in, TM-m30 chuyển đổi từ phương ngang sang giải pháp dọc, tối đa hóa không gian ngay cả trong môi trường bán lẻ nhỏ nhất.

 

 

Thiết kế ấn tượng khi đứng cùng các sản phẩm của Apple

 

Thư viện hình ảnh Máy in hóa đơn Epson TM-m30 (USB+Ethernet+BLUETOOTH)
Video

 

Thông số kỹ thuật

MODEL

 

m30

MÔ TẢ

 

Thời trang và đa năng, nhờ khả năng kết nối với mọi thiết bị di động, máy in có thể

in hóa đơn ở bất kỳ đâu.

PHÔNG CHỮ IN

 

ANK, tiếng Thái/tiếng Việt, tiếng Trung giản thể

TỐC ĐỘ IN (TỐI ĐA)

 

200 mm/giây

CHIỀU RỘNG GIẤY

 

79.5 ± 0.5 mm

57.5 ± 0.5 mm

DUNG LƯỢNG CỘT: CHIỀU RỘNG GIẤY 80 MM

 

48 / 57 / 64

DUNG LƯỢNG CỘT: CHIỀU RỘNG GIẤY 58 MM

 

35 / 42 / 46

MẬT ĐỘ ĐIỂM

 

203 X 203 dpi

DAO CẮT TỰ ĐỘNG

 

1,500,000

THỜI LƯỢNG PIN

 

-

CỔNG GIAO TIẾP: KHẢ NĂNG KẾT NỐI

 

USB + Lan + Bluetooth

MÀU SẮC

 

Đen, Trắng

KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM

(Rộng x Dày x Cao)

 

127 X 127 X 127 mm

TRỌNG LƯỢNG SẢN PHẨM

 

1.3 Kg

GIẢM GIẤY

 

Lên đến 32%

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC HỖ TRỢ CHO TRÌNH ĐIỀU KHIỂN

 

Windows XP, 7, 8, 10 MacOS X.10.5.8 trở lên,

Linux (ubuntu, openSUSE, Red hat)

PHẦN MỀM ĐƯỢC HỖ TRỢ

 

ePOS SDK, ePOS XML, TM

Utility, TM Print Assistant, TM Bluetooth Connector

TÍNH NĂNG

THÔNG MINH TÍCH HỢP

 

Ghép nối dễ dàng bằng QRCode

và NFC, Hỗ trợ SSL

HỖ TRỢ THIẾT BỊ NGOẠI VI

 

Ngăn đựng tiền, Màn hình hiển thị dòng DM-D30, Wi-Fi Dongle, Máy quét mã vạch, Bộ chia USB, Chuông báo bên ngoài

PHỤ KIỆN

 

Wi-Fi Dongle, Màn hình hiển thị dòng DMD,Thiết bị chuông báo bên ngoài

 

Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001