Danh mục sản phẩm
Máy in nhà bếp Epson TM-T82III - cổng LAN + USB
 • Máy in nhà bếp Epson TM-T82III - cổng LAN + USB

 • Epson C31CH51542
 • 15 1 16 31 bài đánh giá
 • Tốc dộ in nhanh, bền bỉ , và rất hữu dụng, máy in TM-T82III của Epson đã được cải tiến về mặt tốc độ (lên tới 250mm/s) với đầu in mới (có thể in tới 150km). Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt máy in mọi nơi, bất chấp mọi không gian. Với tất cả những cải tiến này, TM-T82III là người bạn đồng hành lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.
   
   
   

   

 • 12 Tháng
 • 3,900,000 đ [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :(028)730.666.86 / 0941581166

Máy in hóa đơn Epson TM-T82III LAN được thiết kế tối ưu kích thước nhỏ gọn, phù hợp với bất cứ không gian khiêm tốn về diện tích, nhưng với độ tin cậy cao và sự sắc chắn về tổng thể kết cấu, thích hợp cho các hoạt động in bill nhiệt thanh toán ở các mô hình bán lẻ như cửa hàng tiện lợi, siêu thị và ngành dịch vụ khách hàng. Máy in nhiệt hóa đơn Epson TM-T82III hỗ trợ giao tiếp Ethernet chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người dùng trong hệ thống mạng LAN, mã hóa barcode 1D, 2D, với phương pháp in dòng nhiệt (Thermal line printing), bản in rõ nét với mật độ 203 x 203 dpi, driver tương thích hệ điều hành Windows, Embedded POS ready 7, Linux, Macintosh, dùng giấy in nhiệt K57, K80 và đạt tốc độ lên đến 250 mm/s hoạt động in ấn cho gian hàng bận rộn.

 

Bộ sản phẩm máy in Bill EPSON TM-T82III full phụ kiện


Thiết kế nhỏ gọn, đóng mở tiện ích, dễ sử dụng
Máy in hóa đơn Epson TM-T82III LAN được xây dựng lớp vở máy bằng nhựa cứng đem lại độ cứng cáp cao, thân máy được thiết kế tối ưu tinh giản cho kích thước nhỏ gọn thích hợp cho các không gian giới hạn về diện tích hay hẹp như tại quầy thanh toán ở các gian hàng bán lẻ. Ngoài ra, máy in nhiệt hóa đơn Epson TM-T82III LAN luôn được nhà sản xuất quan tâm đến sự lại tiện ích người dùng, như tính dễ sử dụng khi chỉ một thao tác thì có thể mở hoặc đóng máy nhanh chóng, đến thay cuộn giấy in nhiệt thuận tiện để giảm thời gian chờ xuống thấp nhất, đem lại hiệu năng công việc cao nhất cho nhân viên thu ngân của bạn.
Hiệu suất in tốc độ cao 250mm/s, Thermal line printing, 203 x 203 dpi

 

Máy có kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian sử dụng

 

Bố trí đèn led thông báo, tương tác nhanh
Ngày nay các thiết bị nói chung luôn được đánh giá là thông minh khi biết thông báo tình trạng với người dùng trực tiếp, nhà sản xuất Epson đã cho ra đời máy in hóa đơn TM-T82III  được trang bị nút nhấn, đèn led thông báo theo trạng thái để tương tác trực quan và được bố trí đối diện với mắt người dùng, hỗ trợ quan sát nhanh, tiện ích và hiệu quả trong công việc hàng ngày.


Độ bền cao 1.5 triệu lần cắt, MTBF 360,000 hours, MCBF 60 triệu dòng
Máy in POS nói chung được các nhà đầu tư đánh giá thông qua các đến các con số kỹ thuật về độ bền cắt, dòng thời gian, số dòng in để nhận diện một thiết bị bền bỉ, lợi ích kinh tế. Máy in nhiệt hóa đơn Epson TM-T82III LAN đã được nhà sản xuất đưa ra vớichỉ số như 1.5 triệu lần cắt tự động, MTBF 360,000 hours, MCBF 60 triệu dòng, đã tạo ấn tượng với nhà đầu tư trong tầm giá sở hữu phải chăng và độ bền trong nhiều năm mang lại hiệu quả kinh tế.

 

Đầu in độ phân giải 203dpi và hỗ trợ dao cắt tự động tiết kiệm giấy


Giao tiếp cổng USB, Ethernet, RS232
Máy in nhiệt Epson TM-T82III (Lan) là phiên bản được nhà sản xuất tích hợp kết nối có dây USB phù hợp cầu in bill cố định hay tại chỗ tại quầy thanh toán với một người dùng trực tiếp, nhằm giám sát và đảm bảo sự bảo mật của hệ thống bán hàng. Đồng thời, máy in hóa đơn Epson TM-T82III Lan có sẵn giao tiếp Ethernet đáp ứng các giải pháp chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người sử dụng trong cùng hệ thống mạng LAN, để tiết kiệm chi phí mua thiết bị.


Hiệu quả in bill thanh toán mô hình siêu thị, cửa hàng tiện lợi và dịch vụ
Máy in nhiệt Epson TM-T82III Lan là sự kết hợp độ tin cậy, tốc độ cao và sự chia sẻ thiết bị đến nhiều người dùng qua kết nối Ethernet. Thiết kế nhỏ gọn để phù hợp nhiều không gian nhỏ tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi và ngành dịch vụ khách hàng. Máy in hóa đơn Epson TM-T82III LAN là POS Printer cũng là sự lý tưởng với sự linh hoạt điều chỉnh bề rộng giấy khi vừa có thể dùng giấy in nhiệt K57, K80 để nhà đầu tư sử dụng trong cùng một thiết bị mà không phải tốn kém thêm.

 

Trục cuốn giấy linh hoạt giúp máy đạt tốc độ in lên đến 250mm/giây

 

Epson T82III được thiết kế cho khách hàng có khối lượng giao dịch POS từ thấp đến trung bình. Máy in hóa đơn nhiệt mới này được xây dựng với tốc độ, độ tin cậy, khả năng sử dụng và chức năng trong tâm trí. Epson TM-T82III có đầu in mới là cáp in tới 150km giấy in nhiệt và tốc độ in 250mm/s. Nó là một máy in nhiệt dễ sử dụng và có thể chạy và chạy nhanh vì mọi thứ bạn cần đều có trong hộp.

 

In nhanh – TM-T82III in cả văn bản và đồ họa trên biên lai với tốc độ lên tới 250mm/giây. Nó cũng có tính năng rõ ràng, in logo rõ ràng, phiếu giảm giá và mã vạch. Ngoài ra, TM-T82III cung cấp các tùy chọn tiết kiệm giấy có thể giảm mức sử dụng giấy tới 30%.

 

Chất lượng bạn có thể tin cậy- TM-T88III là lựa chọn lý tưởng cho các nhà bán lẻ có khối lượng giao dịch POS thấp nhưng yêu cầu tốc độ in nhanh với độ tin cậy nâng cao. Epson TM-T82III mang đến chất lượng và độ tin cậy mà Epson được biết đến, đảm bảo giải pháp in dễ dàng, đáng tin cậy cho người dùng cuối.

 

Đèn thông báo trạng thái và nút bấm tiện lợi giúp người dùng thao tác nhanh

 

Dễ sử dụng dễ bảo trì – TM-T82III đi kèm với nhiều tính năng dễ sử dụng từ nạp giấy thả, tự động cắt một phần đến đèn LED trạng thái. Tiện lợi tất cả trong một
Đối với TM-T82III, tất cả các phụ kiện được bao gồm trong hộp để cài đặt nhanh.

 

Với MCBF 60 triệu dòng và khả năng cắt tự động lên đến 1,5 triệu lần cắt

 

Thiết kế nhỏ gọn vừa vặn với những không gian nhỏ hẹp, cùng với rất nhiều tính năng dễ sử dụng

 

Giao tiếp tùy chọn RS232, USB, Ethernet cho người dùng dễ dàng sử dụng

 

Máy in Epson TM-T82III LAN thuộc danh mục máy in nhiệt hóa đơn sở hữu bị đầu in nhiệt trực tiếp thực hiện theo phương pháp in dòng nhiệt (Thermal line printing), với bản in rõ nét theo mật độ chấm 203 x 203 dpi và đạt tốc độ in cao lên đến 250 mm/s hoạt động in bill hiệu quả cả ngày quầy thanh toán bận rộn, đem lại sự hài lòng cho khách hàng của bạn khi không phải chờ. Đồng thời, máy in hóa đơn Epson TM-T82III LAN hỗ trợ thêm bộ đệm dữ liệu 4KB hoặc 45 byte nhằm duy trì hiệu suất cao nhất khi tiếp nhận lệnh in với nội dung bản in có mật độ, hỗ trợ in mã vạch 1D, 2D đáp ứng các giải pháp quản lý hay kết hợp chăm sóc khách hàng.

 

Khả năng tích hợp vô cùng tiện lợi

Sở hữu tất cả những trình điều khiển và phụ kiện cần thiết để thiết lập nhanh

Máy in hóa đơn nhiệt TM-T82III thế hệ mới của Epson được chế tạo với tốc độ, độ tin cậy, tính khả dụng và chức năng. T82III có đầu in mới với độ tin cậy được cải thiện, có khả năng in tới 150km giấy in nhiệt. Ngoài ra, với tốc độ in được cải thiện 250mm / giây, TM-T82III không chỉ có hiệu quả về chi phí cho doanh nghiệp của bạn, nó còn là một máy in hóa đơn nhiệt dễ sử dụng và có thể giúp bạn nhanh chóng sử dụng mọi thứ bạn cần.

 

Adapter đổi nguồn chính hãng, độ bền cao giúp tiết kiệm điện

 

 

Bộ công cụ phát triển phần mềm có sẵn

Máy in bill Epson hiện có Bộ công cụ phát triển phần mềm để tạo các ứng dụng máy in POS cho thiết bị iOS và Android. Để biết thêm thông tin. Độ tin cậy mà bạn có thể tin cậy Với MCBF là 60 triệu dòng và tuổi thọ cắt tự động 1,5 triệu lần cắt, TM-T82III mang lại độ tin cậy tốt nhất trong lớp rất quan trọng trong môi trường âm lượng lớn. Tiện lợi tất cả trong một hộp Đối với TM-T82III, tất cả các phụ kiện được bao gồm trong hộp để cài đặt và cài đặt nhanh chóng. Hộp bao gồm hướng dẫn cài đặt nhanh, cuộn giấy, cáp AC, chân cao su, giá treo tường, hướng dẫn giấy cuộn, cáp USB (cho kiểu USB-serial), nắp công tắc nguồn và bộ chuyển đổi AC.

 

Chất lượng bạn có thể tin tưởng vào

TM-T82III là lựa chọn lý tưởng cho các nhà bán lẻ có khối lượng giao dịch POS thấp nhưng yêu cầu tốc độ in nhanh với độ tin cậy nâng cao. Dựa trên công nghệ in tiên tiến của Epson, TM-T82III mang đến chất lượng và độ tin cậy mà Epson được biết đến, đảm bảo giải pháp in dễ dàng, đáng tin cậy cho người dùng cuối. In nhanh với nhiều tùy chọn TM-T82III in cả văn bản và đồ họa trên hóa đơn với tốc độ lên tới 250mm/giây. Nó cũng có tính năng in rõ nét, rõ ràng của logo, phiếu giảm giá và mã vạch. Ngoài ra, TM-T82III cung cấp các tùy chọn tiết kiệm giấy có thể giảm mức sử dụng giấy tới 30%.

 

Dễ sử dụng. Dễ bảo trì.

TM-T82III đi kèm với nhiều tính năng dễ sử dụng từ nạp giấy thả, cắt tự động cắt một phần đến đèn LED trạng thái. Được hỗ trợ bởi nhà lãnh đạo Máy in bill Epson TM-T82 được hỗ trợ bởi các chương trình hỗ trợ và dịch vụ hàng đầu của Epson và đi kèm với bảo hành cơ bản hai năm.

Thư viện hình ảnh Máy in nhà bếp Epson TM-T82III - cổng LAN + USB
Video

Thông số kỹ thuật

MODEL

T82III

 

 

MÔ TẢ

 

Máy in nhiệt đầy đủ tính năng với độ tin cậy đầu ngành trong những môi trường in ấn khối lượng lớn.

PHÔNG CHỮ IN

ANK, tiếng Thái/tiếng Việt, tiếng Trung giản thể

TỐC ĐỘ IN (TỐI ĐA)

250 mm/giây

 

CHIỀU RỘNG GIẤY

79.5 ± 0.5 mm

57.5 ± 0.5 mm

DUNG LƯỢNG CỘT: CHIỀU RỘNG GIẤY 80 MM

48 / 64

DUNG LƯỢNG CỘT: CHIỀU RỘNG GIẤY 58 MM

 

35 / 46

MẬT ĐỘ ĐIỂM

203 X 203 dpi

DAO CẮT TỰ ĐỘNG

1,500,000

THỜI LƯỢNG PIN

-

CỔNG GIAO TIẾP: KHẢ NĂNG KẾT NỐI

USB tích hợp + LAN

MÀU SẮC

Đen, Trắng

KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM

(Rộng x Dày x Cao)

140 X 199 X 146 mm

TRỌNG LƯỢNG SẢN PHẨM

1.7 Kg

GIẢM GIẤY

Lên đến 30%

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐƯỢC HỖ TRỢ CHO TRÌNH ĐIỀU KHIỂN

Windows 7, 8, 10 MacOS X.10.5.8 trở lên,

Linux (ubuntu, openSUSE, Red hat)

 

PHẦN MỀM ĐƯỢC HỖ TRỢ

 

ePOS SDK, TM-T82III Utility,

TM-Utility

 

 

TÍNH NĂNG

THÔNG MINH TÍCH HỢP

 

Ghép nối dễ dàng bằng QRCode (chỉ có ở model Ethernet), Hỗ trợ SSL (chỉ có ở model Ethernet)

 

HỖ TRỢ THIẾT BỊ NGOẠI VI

 

Ngăn đựng tiền/Chuông báo bên ngoài

 

PHỤ KIỆN

Thiết bị chuông báo bên ngoài, Giá treo tường, Wi-Fi Dongle

 

Catalogue

ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001