Danh mục sản phẩm
Máy kiểm kê kho Symbol Motorola MC3200
 • Máy kiểm kê kho Symbol Motorola MC3200

 • Zebra MC3200 Mỹ
 • 78 8 86 164 bài đánh giá
 • + Xác định lại năng suất và độ ổn định với máy tính di động MC3200, thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm MC3000 đẳng cấp hàng đầu, giờ đây có thêm nhiều tùy chọn đáp ứng nhu cầu của bạn.
  + Chọn hệ điều hành phù hợp với doanh nghiệp của bạn– Android Jelly Bean hoặc Microsoft Embedded Compact 7.
  + Lựa chọn máy quét laser 1D hoặc bộ thu ảnh 1D/2D tiên tiến nhất của chúng tôi cho phép nhân viên của bạn dễ dàng chụp ảnh mã vạch trong bất cứ điều kiện nào.
  + Ba model hạng nhẹ – dạng viên gạch, dạng súng và dạng tháp – mang lại sự tiện lợi cả ngày cho mọi nhiệm vụ – từ việc đếm chu kỳ cho tới việc xếp dọn, bổ sung và lấy hàng bằng khẩu lệnh.
  + Vì dòng sản phẩm MC3000 là một trong những dòng máy tính di động thông dụng nhất 

 • 12 Tháng
 • Call [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :(028)730.666.86 / 0941581166

Xác định lại năng suất và độ ổn định với máy tính di động MC3200, thế hệ tiếp theo của dòng sản phẩm MC3000 đẳng cấp hàng đầu, giờ đây có thêm nhiều tùy chọn đáp ứng nhu cầu của bạn. Chọn hệ điều hành phù hợp với doanh nghiệp của bạn– Android Jelly Bean hoặc Microsoft Embedded Compact 7. Lựa chọn máy quét laser 1D hoặc bộ thu ảnh 1D/2D tiên tiến nhất của chúng tôi cho phép nhân viên của bạn dễ dàng chụp ảnh mã vạch trong bất cứ điều kiện nào. Ba model hạng nhẹ – dạng viên gạch, dạng súng và dạng tháp – mang lại sự tiện lợi cả ngày cho mọi nhiệm vụ – từ việc đếm chu kỳ cho tới việc xếp dọn, bổ sung và lấy hàng bằng khẩu lệnh. Vì dòng sản phẩm MC3000 là một trong những dòng máy tính di động thông dụng nhất của chúng tôi trong hơn 10 năm qua nên bạn sẽ có được một máy tính di động bền chắc và đã qua thử nghiệm mà bạn có thể tin tưởng để đưa hiệu quả quản lý kho hàng lên tầm cao mới.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Hỗ trợ cả Android Jelly Bean và Microsoft Embedded Compact 7
Bạn có được sự linh hoạt để lựa chọn hệ điều hành hàng đầu phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp và nhân viên của bạn. Và khả năng hoán chuyển hệ điều hành cho phép bạn kiểm chứng khoản đầu tư của mình trong tương lai .*

(*Hoán đổi hệ điều hành chỉ được hỗ trợ trên các cấu hình Premium CE và Android. Bạn cần phải gửi thiết bị tới trạm bảo hành để thực hiện việc hoán đổi hệ điều hành.)

Phần mở rộng (Mx) của Motorola Solutions giúp củng cố Android dành cho doanh nghiệp
Được tích hợp vào Android, Mx thêm các tính năng cần có để chuyển đổi Android từ hệ điều hành (OS) dành cho người tiêu dùng sang hệ điều hành dành cho doanh nghiệp thực thụ, bao gồm bảo mật, quản lý thiết bị và hỗ trợ các khả năng thu thập dữ liệu doanh nghiệp.

Sức mạnh để hỗ trợ những ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất
Bộ xử lý lõi kép 1 GHz, tùy chọn bộ nhớ flash 2 hoặc 4 GB và thẻ nhớ SD bổ sung với dung lượng lên tới 32 GB tiếp thêm sức mạnh để thiết bị chạy đồng thời nhiều ứng dụng phức tạp.

Hoạt động quét mã vạch tuyệt vời giúp cải thiện năng suất
Dù bạn chọn máy quét ảnh laser 1D hoặc bộ thu ảnh 2D, nhân viên của bạn đều được sử dụng công nghệ quét hiện đại nhất của chúng tôi — bất kể mặt hàng hiện đang nằm trong tầm tay hay ở trên giá cao trong nhà kho, hoặc mã vạch bị xước, in không rõ nét hay bị bẩn.

Thiết kế pin được cải tiến
Sự kết hợp tất cả trong một mới giữa pin/nắp pin giúp cho việc thay pin trở nên nhanh chóng với một bước thao tác.

Ba model hạng nhẹ mang lại sự tiện lợi cả ngày khi thực hiện các lệnh quét quy mô lớn
Kết hợp và pha trộn các yếu tố hình thức của dạng viên gạch, dạng súng hoặc dạng tháp xoay với ba bàn phím số khác nhau để tổ chức hợp lý công việc thu thập dữ liệu của các loại nhân viên khác nhau

Nâng cấp tiết kiệm chi phí từ bất kỳ model của dòng sản phẩm MC3000 nào
Khả năng tương thích phụ kiện cho phép bạn nâng cấp lên công nghệ di động mới nhất đồng thời bảo tồn giá trị khoản đầu tư công nghệ hiện tại.

Thư viện hình ảnh Máy kiểm kê kho Symbol Motorola MC3200
Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001