Danh mục sản phẩm
Máy kiểm kho tự động Zebra MC18
 • Máy kiểm kho tự động Zebra MC18

 • Zebra Zebra MC18
 • 64 6 70 134 bài đánh giá
 • + Màn hình cảm ứng mới với kích thước lớn cung cấp trải nghiệm người dùng theo phong cách điện thoại thông minh + Chụp nhanh bất kỳ mã vạch nào ngay lần đầu tiên + Pin PowerPrecision+ — chỉ có ở Motorola Solutions + Thiết kế đế sạc linh hoạt 3 trong 1 tiết kiệm không gian + Có thể tùy chỉnh với logo của bạn
   
   
   

   

 • 12 Tháng
 • Call [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :(028)730.666.86 / 0941581166

Đổi mới trải nghiệm mua sắm tự phục vụ trong cửa hàng của bạn cùng trợ lý mua sắm cá nhân tiên tiến nhất hiện nay — MC18. Người mua hàng của bạn sẽ có được phong cách điện thoại thông minh mà họ biết và yêu thích, cùng với kết nối trực tiếp đến thông tin của bạn — thông tin giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Họ có thể quét qua các mặt hàng khi mua sắm để nhận các phiếu giảm giá, các gợi ý về những mặt hàng bổ sung và cập nhật trực tiếp giỏ hàng để thanh toán nhanh. Không giống với một chiếc điện thoại di động dành cho người tiêu dùng, người mua hàng sẽ có được trải nghiệm quét đẳng cấp doanh nghiệp thực sự cùng khả năng chụp nhanh trong tích tắc mọi mã vạch trên tất cả các mặt hàng. Kết quả? Người mua hàng sẽ dành ít thời gian hơn trong cửa hàng của bạn, tiết kiệm nhiều hơn — đồng thời cũng chi tiêu nhiều hơn.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI

Màn hình cảm ứng mới với kích thước lớn cung cấp trải nghiệm người dùng theo phong cách điện thoại thông minh
Cung cấp khả năng điều hướng trên đầu ngón tay tương tự như điều hướng có trên các loại điện thoại thông minh hiện nay — bao gồm thao tác chụm ngón tay và thu phóng.

Chụp nhanh bất kỳ mã vạch nào ngay lần đầu tiên
Máy quét tiên tiến nhất của Motorola Solution cho phép chụp nhanh bất kỳ mã vạch 1D hoặc 2D nào, bất kể mã vạch đó được in trên giấy hay hiển thị trên màn hình điện thoại di động hoặc bị hỏng, bị trầy xước hoặc được in chất lượng kém đi chăng nữa. Và cùng với khả năng quét đa hướng, bạn không cần phải định hướng mã vạch và máy quét, mang lại sự đơn giản trong thao tác "ngắm và chụp" cho người mua hàng cũng như các cộng sự.

Pin PowerPrecision+ — chỉ có ở Motorola Solutions
Pin mới với dung lượng cao hơn nhưng sạc nhanh hơn — chỉ với 15 phút sạc cũng đủ cung cấp năng lượng cho 45 phút mua sắm. Thông tin về tình trạng và trạng thái sạc nâng cao giúp cải thiện hoạt động quản lý thiết bị, đảm bảo các đế sạc luôn cung cấp đầy đủ các thiết bị sẵn sàng hoạt động.

Thiết kế đế sạc linh hoạt 3 trong 1 tiết kiệm không gian
Các yêu cầu đế sạc khác nhau tùy vào khu vực cửa hàng của bạn — đó là lý do tại sao bạn có thể cấu hình đế sạc MC18 theo ba cách khác nhau: kết cấu mật độ cao giúp tôn lên vẻ đẹp của màn hình MC18 mới; đế sạc mật độ siêu cao giúp giảm thiểu diện tích và kết cấu để bàn tiện lợi và dễ lắp đặt.

Có thể tùy chỉnh với logo của bạn
Biến công nghệ mua sắm hàng đầu của chúng tôi trở thành một phần thương hiệu của bạn cùng với các bản thương hiệu tùy chỉnh có sẵn ở cạnh phải và/hoặc trái của thiết bị.

Thư viện hình ảnh Máy kiểm kho tự động Zebra MC18
Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001