Danh mục sản phẩm
Máy quét mã vạch Symbol Motorola CS4070
 • Máy quét mã vạch Symbol Motorola CS4070

 • Zebra CS4070 Mỹ
 • 73 7 80 153 bài đánh giá
 • + Quét không dây dành cho các thiết bị di động iOS, Android và Windows
  + Công nghệ Thu ảnh Thông minh PRZM dành cho hiệu suất quét mã vạch thế hệ tiếp theo — chỉ có từ Motorola
  + Quét gần như mọi mã vạch trên bất kỳ phương tiện nào
  + Kết nối Bluetooth dễ dàng
  + Sự đơn giản trong việc quét theo kiểu ngắm và chụp
  + Được phát triển dành cho doanh nghiệp, Thời gian — năng lượng đủ cho toàn bộ ca làm việc
  + Hoạt động với trên một triệu lần quét

 • 12 Tháng
 • Call [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :(028)730.666.86 / 0941581166

Nếu nhân viên của bạn đang sử dụng máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh, thì họ đều gặp phải một thách thức chung — đó là việc sử dụng loại máy ảnh dành cho người tiêu dùng để chụp mã vạch làm cho quá trình quét chậm, bất tiện và khó thực hiện trừ khi mã vạch đó ở tình trạng hoàn hảo. Xin hân hạnh giới thiệu máy quét Bluetooth Symbol CS4070, cách dễ dàng để thêm khả năng quét đẳng cấp doanh nghiệp vào bất kỳ thiết bị di động nào. Thiết bị không dây loại bỏ túi với mức giá phải chăng này cung cấp công nghệ quét mã vạch tiên tiến nhất của chúng tôi, cho phép nhân viên của bạn chụp gần như mọi mã vạch 1D hay 2D ở bất kỳ hoàn cảnh nào trong khoảng thời gian cần thiết để nhấn nút kích hoạt — ngay cả khi mã vạch đó bị hỏng, bị bẩn hay bị trầy xướt. Tính năng quét đa hướng và trong khoảng cách xa mang đến sự đơn giản thực sự trong việc quét theo kiểu ngắm và chụp. Và cảm giác chân thực, tự nhiên mang đến khả năng quét thoải mái, không gây mệt mỏi — bất kể nhân viên của bạn cần phải quét bao nhiêu lần mỗi ngày.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Quét không dây dành cho các thiết bị di động iOS, Android và Windows
Được phát triển dựa trên chuẩn Bluetooth, máy quét CS4070 hoạt động với tất cả các loại máy tính bảng, máy tính xách tay và điện thoại thông minh phổ biến hiện nay. Chứng chỉ Apple cùng với chip MFI tích hợp đảm bảo khả năng tương thích với mọi loại thiết bị di động của Apple, bao gồm iPhone và iPad.
Công nghệ Thu ảnh Thông minh PRZM dành cho hiệu suất quét mã vạch thế hệ tiếp theo — chỉ có từ Motorola
Đặt lại chuẩn mực đối với khả năng thu ảnh 2D, cho phép nhân viên chụp mã vạch 1D và 2D với tốc độ theo kiểu laze và độ chính xác để chụp mã vạch nhanh ngay ở lần đầu tiên trong gần như mọi hoàn cảnh
Quét gần như mọi mã vạch trên bất kỳ phương tiện nào
Quét mã vạch 1D, 2D và PDF417 in trên nhãn giấy hoặc hiển thị trên màn hình máy tính hay điện thoại di động, hỗ trợ nhiều loại ứng dụng — từ điểm bán hàng (POS) di động trong cửa hàng bán lẻ đến việc đặt hàng theo thời gian thực trong kế toán lộ trình.
Công thái học vượt trội
Máy quét CS4070 không chỉ là một trong những thiết bị nhỏ nhất, nhẹ nhất trong cùng loại sản phẩm mà còn được thiết kế vừa vặn một cách tự nhiên trong bàn tay, mang lại sự thoái mái cả ngày cho người dùng trong những ứng dụng đòi hỏi quét nhiều. Các đường rãnh hướng bàn tay tới vị trí đặt tay thoải mái nhất và các nút kích hoạt được bố trí phù hợp với mọi kích cỡ bàn tay để quét dễ dàng.
Ghép đôi Bluetooth dễ dàng
Nút ghép đôi chuyên dụng giúp người dùng dễ dàng ghép đôi CS4070 với bất kỳ máy chủ hỗ trợ nào khi nhấn nút.
Sự đơn giản trong việc quét theo kiểu ngắm và chụp
Máy quét CS4070 có thể quét mã vạch ở khoảng cách xa hơn nhiều so với các thiết bị cạnh tranh, cho phép nhân viên chụp mã vạch dễ dàng hơn qua các chuyển động tự nhiên hơn. Và với khả năng quét đa hướng, máy quét CS4070 không bao giờ đòi hỏi người dùng phải canh thẳng hàng máy quét với mã vạch.
Được phát triển dành cho doanh nghiệp
Hoạt động đáng tin cậy sau nhiều lần rơi từ độ cao 5 ft./1,5 m xuống bê tông cũng như 500 “lần nhào lộn” liên tiếp từ độ cao 1,64 ft./0,5 m.
Thời gian — năng lượng đủ cho toàn bộ ca làm việc
Người dùng không bao giờ thiếu năng lượng để vận hành thiết bị. Pin có đủ năng lượng cho ca làm việc kéo dài 12 giờ, có thể thay thế tại hiện trường và có đèn LED tiện lợi báo cho người dùng biết khi nào cần thay pin.
Hoạt động với trên một triệu lần quét
Nút quét cung cấp xếp hạng vận hành đẳng cấp doanh nghiệp, nút quét và đồ họa nút quét được thiết kế và kiểm tra để xử lý trên một triệu lần nhấn nút.
Hỗ trợ chế độ theo thời gian thực và theo lô
Đảm bảo khả năng tương thích với các ứng dụng hiện tại của bạn và cho phép người dùng chụp dữ liệu dù họ đang trực tuyến hay ngoại tuyến.

Thư viện hình ảnh Máy quét mã vạch Symbol Motorola CS4070
Video

Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001