Danh mục sản phẩm
Máy quét mã vạch Symbol Motorola CS4070-HC
 • Máy quét mã vạch Symbol Motorola CS4070-HC

 • Zebra CS4070-HC Mỹ
 • 74 8 82 156 bài đánh giá
 • + Quét gần như mọi mã vạch trên bất kỳ phương tiện nào: Quét mã vạch 1D, 2D và PDF417
  + Công thái học vượt trội
  + Ghép đôi Bluetooth dễ dàng
  + Chịu khử trùng liên tục
  + Thiết kế bền chắc — được sản xuất để chịu rơi
  + Trên một triệu lần quét cho giá trị vượt trội
  + Thời gian — năng lượng đủ cho toàn bộ ca làm việc
  + Chế độ ‘không làm phiền’ ban ngày và ban đêm
  + Sự đơn giản trong việc quét theo kiểu ngắm và chụp

 • 12 Tháng
 • Call [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :(028)730.666.86 / 0941581166

Việc quét mã vạch ngay tại giường của bệnh nhân có vai trò hết sức quan trọng giúp tránh các lỗi chết người trong việc quản lý thuốc và thu thập mẫu xét nghiệm. Bây giờ bạn có thể trang bị khả năng chụp mã vạch không dây đẳng cấp doanh nghiệp cho mọi y tá và kỹ thuật viên phòng xét nghiệm với máy quét có sẵn chất khử trùng CS4070-HC. Thiết bị đủ nhỏ để người dùng có thể mang theo mọi lúc, bạn có thể bỏ thiết bị trong túi hoặc treo ở dây đeo. Bạn chỉ cần nhấn một lần vào nút ghép đôi chuyên dụng và máy quét CS4070-HC sẽ ngay lập tức kết nối với các máy tính có hỗ trợ Bluetooth trong phòng, máy trạm có trang bị bánh xe đẩy (WOW), máy tính bảng và nhiều loại thiết bị khác. Cùng với công nghệ quét siêu hạng, nhân viên y tế có thể ngay lập tức chụp gần như mọi mã vạch trong bất kỳ hoàn cảnh nào —1D hoặc 2D, điện tử hoặc in ấn.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Công nghệ Thu ảnh Thông minh PRZM dành cho hiệu suất quét mã vạch thế hệ tiếp theo — chỉ có từ Motorola
Cung cấp tốc độ theo kiểu laze và độ chính xác để chụp nhanh mã vạch dạng in1D và 2D ngay ở lần đầu tiên trong gần như mọi hoàn cảnh — ngay cả khi mã vạch đó bị bẩn, bị trầy xước hoặc được in với chất lượng kém.

 • Quét gần như mọi mã vạch trên bất kỳ phương tiện nào

Quét mã vạch 1D, 2D và PDF417 hiển thị trên màn hình hoặc in trên nhãn giấy, cũng như các mã vạch nhỏ in trên nhãn thuốc cá nhân và mã vạch trên bề mặt cong, phản chiếu như lọ, ống tiêm, túi truyền tĩnh mạch, thuốc đạn và dây đeo cổ tay bệnh nhân.

 • Công thái học vượt trội

Là một trong những thiết bị nhỏ nhất, nhẹ nhất trong cùng loại sản phẩm, máy quét CS4070-HC có thể bỏ gọn trong túi hoặc treo trên dây đeo quanh cổ. Các đường rãnh hướng bàn tay tới vị trí đặt tay thoải mái nhất và cung cấp chỗ nắm tay an toàn, cũng như việc bố trí các nút kích hoạt phù hợp với mọi kích cỡ bàn tay để quét dễ dàng.

 • Ghép đôi Bluetooth dễ dàng

Bạn chỉ cần nhấn một lần vào nút ghép đôi chuyên dụng và máy quét CS4070-HC sẽ kết nối với gần như mọi thiết bị có hỗ trợ Bluetooth — từ máy tính bảng và máy tính xách tay đến máy tính trong phòng và COW (máy tính có trang bị bánh xe đẩy).

 • Chịu khử trùng liên tục

Vỏ nhựa có sẵn chất khử trùng được thiết kế đặc biệt, hàn kín IP52 cho phép diệt sạch an toàn với nhiều loại hóa chất mạnh giúp ngăn ngừa việc lây lan vi trùng.

 • Thiết kế bền chắc — được sản xuất để chịu rơi

Hoạt động đáng tin cậy sau các lần rơi từ độ cao 5 ft./1,2 m và 500 “lần nhào lộn” liên tiếp từ độ cao 1,64 ft./0,5 m.

 • Trên một triệu lần quét cho giá trị vượt trội

Nút quét và đồ họa nút quét được thiết kế và thử nghiệm để xử lý trên một triệu lần nhấn nút.

 • Thời gian — năng lượng đủ cho toàn bộ ca làm việc

Trong lĩnh vực y tế quan trọng, người dùng tin tưởng vào khả năng hoạt động toàn bộ ca làm việc. Đó là lý do tại sao loại pin có thể thay thế tại hiện trường có thể dễ dàng thay đổi khi di chuyển và được thiết kế để dùng trong suốt ca làm việc bận rộn kéo dài12 giờ, cùng với chỉ báo đèn LED cảnh báo người dùng khi cần thay pin.

 • Chế độ ‘không làm phiền’ ban ngày và ban đêm

Nhân viên y tế có thể chọn kết hợp và ma trộn tín hiệu phản hồi giải mã phù hợp với thời điểm đó: thị giác (đèn xanh lá cây/đèn đỏ), xúc giác (rung) và âm có thể nghe thấy.

 • Sự đơn giản trong việc quét theo kiểu ngắm và chụp

Chụp mã vạch dễ dàng. Phạm vi hoạt động siêu rộng kết hợp với khả năng quét đa hướng loại bỏ nhu cầu canh thẳng hàng máy quét và mã vạch — không cần làm phiền bệnh nhân đang ngủ để quét mã vạch trên dây đeo tay.
Với Dịch vụ Trao đổi Trước từ khi Bắt đầu với Phạm vi Toàn diện, máy quét CS4070-HC của bạn được bảo hiểm — theo thời gian.
Gói dịch vụ tùy chọn này giữ cho thiết bị luôn hoạt động và trong tình trạng như mới với phạm vi bảo hiểm chống hỏng hóc bất ngờ cũng như hao mòn mỗi ngày — mọi thứ chỉ với chi phí vài xu mỗi ngày.

Thư viện hình ảnh Máy quét mã vạch Symbol Motorola CS4070-HC
Video

Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001