Danh mục sản phẩm
Máy quét mã vạch Symbol Zebra LI4278
 • Máy quét mã vạch Symbol Zebra LI4278

 • Zebra LI4278-TRBU0100ZAR LI4278 Mỹ
 • 22 2 24 46 bài đánh giá
 • Máy quét LI4278 nâng khả năng quét mã vạch 1D lên cấp độ tiếp theo, cho phép các nhân viên quét nhanh hơn và xa hơn vì họ có thể chụp gần như mọi mã vạch 1D.

  Được tích hợp để sử dụng cả ngày và hàng ngày, máy quét LI4278 cung cấp khả năng không dây và tương thích với Bluetooth.

  Máy cũng cung cấp mã hóa tốt hơn để tăng cường bảo mật và hiệu năng không dây tổng thể tốt hơn.

 • 36 Tháng
 • 4,690,000 đ4,900,000 đ [Chưa bao gồm VAT]
 • Mua 2 chiếc tặng thẻ VinID 1.000.000đ

 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :(028)730.666.86 / 0941581166

Đầu đọc mã vạch không dây Symbol Motorola LI4278 quét nhanh hơn và xa hơn, sản phẩm thay thế dòng cũ LS4278. Đầu đọc được tích hợp để sử dụng cả ngày và hàng ngày, Symbol Motorola LI4278 cung cấp khả năng không dây và tương thích với Bluetooth. Năng lượng pin ưu việt cho phép số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin để hỗ trợ các ứng dụng cần quét nhiều. Thích hợp quét mã vạch trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt và máy chịu rơi từ độ cao 1,8 m.  Là sản phẩm được ưa chuộng trong các cửa hàng, siêu thị đáng để bạn quan tâm.

Bộ sản phẩm máy quét mã vạch LI 4278 full phụ kiện

Máy đọc mã vạch Symbol LI4278 của Zebra có khả năng giải mã hầu hết tất cả mã vạch 1D hiện nay với hiệu suất cao. Symbol LI4278 tối ưu hóa tính năng giải mã, quét mã vạch đa dạng trên các bề mặt khác nhau như thẻ giấy, giấy tem decal, hay các mã vạch mờ nhòe và chất lượng in ké. Đặc biệt nổi bật, LI4278 là dòng máy đọc mã vạch không dây cầm tay di chuyển trong phạm vi 100 mét không vật cản, tích hợp pin có dung lượng lớn cho ngày dài làm việc.


Thiết kế thân máy chắn chắn, vừa tay cầm
Máy đọc mã vạch Symbol LI4278 có thân hình chắc chắn vừa với đa dạng kích cỡ bàn tay, LI4278 với đường nét bo cong mềm mại các góc, cho cảm giắc cầm nắm rất tốt và trọng lượng nhẹ hỗ trợ bạnlàm việc trong nhiều giờ mà không thấy khó chịu hay mỏi tay. Symbol LI4278 có thấu kính rộng cho tia quét dạng mảng, đầu máy đọc được bao bọc xung quanh bởi lớp cao su dày để tăng cường khả năng chống va đập.

Mắt đọc nhạy và chính xác, an toàn với người sử dụng

Symbol LI4278   sỡ hữu chân đế được thiết kế kiểu dáng giống như chiếc nôi, chịu được tư thế của máy ở dạng nằm, rất cứng cáp và vững vàng. Chân đế của máy như là một trạm thu phát tín hiệu khi vừa liên kết với máy đọc mã vạch, vừa kết nối với máy tính qua dây cáp để truyền tính hiệu và chân đế dùng để sạc pin rất tiện ích và tối ưu hóa đa năng gói gọn nhưng mạnh mẽ.

Máy quét LI4278 nâng khả năng quét mã vạch 1D lên cấp độ tiếp theo, cho phép các nhân viên quét nhanh hơn và xa hơn vì họ có thể chụp gần như mọi mã vạch 1D.

+ Được tích hợp để sử dụng cả ngày và hàng ngày, máy quét LI4278 cung cấp khả năng không dây và tương thích với Bluetooth.
+ Máy cũng cung cấp mã hóa tốt hơn để tăng cường bảo mật và hiệu năng không dây tổng thể tốt hơn.
+ Máy quét LI4278 tương thích ngược với phụ kiện quan trọng của máy — đế giữ — hoạt động với các sản phẩm anh em của máy là LS4278 và DS6878.
+ Quản lý năng lượng pin ưu việt cho phép số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin để hỗ trợ các ứng dụng cần quét nhiều.
+ Bạn có thể sử dụng máy trong môi trường bụi bặm và ẩm ướt và máy có thể chịu rơi từ độ cao 6 fut/1,8 m.

Hiệu năng quét 1D xuất sắc
Cung cấp tốc độ quét ưu việt và phạm vi chụp dữ liệu rộng. Chụp gần như tất cả mã vạch 1D trên mọi bề mặt — bao gồm cả màn hình điện thoại di động
Chụp nhãn in trên giấy thường cũng như mã vạch di động có thể hiển thị trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc màn hình máy tính

Phạm vi hoạt động rộng
Đọc các mã vạch UPC từ 1 insơ/2,54 cm đến 30 insơ/76,2 cm cũng như các mã vạch có mật độ cao ở phạm vi rộng cho các ứng dụng phức tạp. Chuyển động ưu việt và dung hạn góc cùng với quét đa chiều
Có thể chụp mã vạch nhanh hơn và không cần tạm dừng giữa các lần quét hoặc căn chỉnh máy quét và mã vạch

Pin sạc có sẵn
Cung cấp số lượt quét cao nhất trên mỗi lần sạc pin – dễ dàng hoạt động cả ngày ở các cấu hình sử dụng cao nhất; pin thay được đảm bảo thời lượng pin lâu

Tương thích với 123Scan2 và Quản lý Máy quét  từ xa (RSM)

Giảm đáng kể thời gian và chi phí quản lý, từ định cấu hình ban đầu đến quản lý hàng ngày

Chân tiếp xúc sạc pin và khe Kết nối Micro USB

Chịu được trên 100 lần rơi liên tiếp xuống nền bê tông
Chống thời gian chết do hỏng hóc vì rơi hàng ngày

Lắp đặt linh hoạt — theo chiều dọc hoặc chiều ngang
Đế giữ để bàn mang lại khả năng linh hoạt để phù hợp với môi trường độc đáo của bạn

Bluetooth 2.1
Cung cấp bảo mật tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, quản lý năng lượng tốt hơn và ghép đôi dễ dàng hơn nhiều qua kết nối không dây Bluetooth

Tương thích ngược
Hoạt động với các đế giữ LS4278, mang đến khả năng nâng cấp rất tiết kiệm chi phí

Đầu đọc mã vạch đã dần trở nên phổ biến hiện nay bởi nhu cầu về một thiết bị hỗ trợ trong việc thanh toán sản phẩm tại các siêu thị, hệ thống bán buôn bán lẻ trên toàn quốc. Trên thị trường hiện nay có bán nhiều loại máy đọc mã vạch khác, tuy nhiên để tránh mua phải hàng kém chất lượng người tiêu dùng cần quan tâm tới uy tín của nhà cung cấp cũng như nguồn gốc của sản phẩm.

Chân đế thu thập dữ liệu qua bluetooth và sạc pin cho máy quét

Tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng, Tân Phát cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm đầu đọc mã vạch không dây Symbol Motorola LI4278 chính hãng với chất lương và giá cả tốt nhất.

Máy quét mã vạch không dây Zebra LI4278 là thiết bị giúp người dùng quét nhanh và xa hơn. Với máy, bạn có thể dễ dàng giải mã các mã vạch 1D, bao gồm cả mã vạch trên tem nhãn thông thường lẫn mã vạch hiển thị trên màn hình điện thoại di động, máy tính bảng,...

Máy quét mã vạch Zebra LI4278 là thiết bị thích hợp đối với các chủ cửa hàng, các nhà quản lý cửa hàng bán lẻ nhờ khả năng quét mã vạch dễ dàng trên thẻ khách hàng thân thiết, phiếu ưu đãi, giảm giá điện tử.

Hiệu suất giải mã 1D đạt 3mil
Máy đọc mã vạch Symbol LI4278 sở hữu nền tảng công nghệ giải mã quét ảnh tuyến tính (Single line) đạt 547 dòng quét trên giây, dung sai chuyển động đạt 63,5 cm/s, cùng với đó máy có góc quét tối ưu khi đạt ở hướng ngang 35°, đã gia tăng hiệu xuất giúp Symbol LI4278 giải mã được nhiều mã vạch 1D có nhiều kích thước lớn hay nhỏ ở các tiêu cự gần xa khác nhau với tốc độ giải mã ấn tượng.
Có một nền tảng công nghệ mạnh mẽ, đã cho máy đọc mã vạch Symbol LI4278 có khả năng quét đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng thu thập dữ liệu ngày càng phát triển nhanh của khách hàng. Với năng lực mạnh mẽ, hiệu suất tuyệt vời máy đọc mã vạch LI4278 đã khẳng định tầm và là thiết bị thay thế tin cậy khi nhu cầu sử dụng của bạn đa dạng. Chưa dừng ở đó, Symbol LI4278 là máy đọc mã vạch không dây có khả năng truyền dữ liệu tốc độ nhanh, khi đạt 3,0 Mbps ấn tượng.


Thiết kế dạng sung cầm tay chắc chắn và cho phép sử dụng linh hoạt

 

Hai chế độ quét nhấn nút và tự động
Khi người dùng ngày càng phát triển thêm yêu cầu, Zebra luôn luôn lắng nghe và ghi nhận những thành ý tốt đẹp đó, Zebra đã sở hữu ngay LI4278 với một nền tảng công nghệ vượt bật, đa dang. LI4278 có hai chế độ quét khi người dùng muốn rảnh tay thì để sang chế độ tự động mà không cần nhấn nút và sử dụng chế độ nhấn nút để bạn kiểm soát trong quá trình quét. Và để tương tác tốt với người sử dụng, LI428 được trang bị âm thanh phản hồi bằng tiếng bíp và đèn led để hiện thị giúp người sử dụng quan sát tình trạng, tiếp theo của công việc mà không phải bị gián đoạn.


Kết nối Bluetooth di chuyển 100 mét, pin sử dụng 72h mỗi lần sạc đầy
Symbol LS4278 dòng máy đọc mã vạch không dây của Zebra có công nghệ Bluetooth V2.1 làm nền tảng liên kết để truyền phát tín hiệu từ chân đế đến máy quét. Symbol LI4278 có khả năng di động rất tốt khi đạt phạm vi di chuyển lên đến 100 mét không vật cản và khi ra ngoài vùng thì khi vào vùng máy sẽ kết nối giữ liệu để truyền tín hiệu. Và để đi đôi với tiện ích không dây, LI4278 được trang bị viên pin có thể sạc đi sạc lại nhiều lần với độ bền cao, mội lần sạc đầy thì sử dụng được 72 tiếng.

Cable kết nối linh hoạt với 2 đầu Jack USB và RJ45

Kết nối Bluetooth với thiết bị di động
Máy đọc mã vạch Symbol LI4278 của Zebra ngoài có khả năng truyền tín hiệu từ chân đế đến thiết bị đầu cuối như máy tính để bàn, laptop, máy bàn hàng POS còn có khả năng kết nối Bluetooth với các thiết bị di động như Ipad, điện thoại thông minh để truyền dữ liệu. Phù hợp với khách hàng sử dụng những app bán hàng trên Apple Store hay CH Play để quản lý bán hàng và kho hàng.


Khả năng chống sốc 1.8 mét và kháng bụi nước IP53
Máy đọc mã vạch Symbol LI4278 hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ 0 ° C đến 50 ° C, khi không sử dụng thì bảo quản ở nhiệt độ -40 ° C đến 70 ° C, độ ẩm không ngưng tụ từ 5% lên đến 85% và mức ánh sáng nến lên đến 100.000 lux. Sở hữu vòng đệm cao su gia cố ngoài đầu quét, đã giúp cho Symbol LI4278 có khả năng chịu sốc khi từ 1.8 mét xuống bề mặt bê tông mà vẫn có thể hoạt động lại bình thường, cùng đạt chuẩn kháng bụi nước ở IP53 ấn tượng, xây dựng nên một LI4278 có độ bền cao mà thường thấy ở các dòng máy công nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng
Zebra đã cho người sử dụng trải nghiệm Symbol LI4278 để giải mã các chuẩn mã vạch 1D, di động trong phạm vi 100 mét cho ngày làm việc dài di chuyển. Symbol LI4278 thuộc dòng máy đọc mã vạch không dây quét 1D đáp ứng cho nhiều mục tiêu trong nhiều môi trường khác nhau, và nhiều giải pháp công nghiệp bệnh viện, giao nhận logistics, dịch vụ công  và tối ưu hóa sử dụng trong các hệ thống bán lẻ.

Thư viện hình ảnh Máy quét mã vạch Symbol Zebra LI4278
Video

Thông số kỹ thuật

HÔNG SỐ KỸ THUẬT : 

Model

:

SYMBOL LI4278

Công nghệ đọc mã vạch

:

Quét ảnh tuyến tính (Linaer Imager)

Tốc độ đọc mã vạch

:

547 scans / second

Độ phân giải (max)

:

3 mils

Công nghệ không dây

:

Bluetooth Class 2

Khoảng cách đọc

:

100 m

Nguồn sáng

:

LED Class 1 device 617nm (amber)

Đèn báo

:

Beeper

Kết nối của Cradle

:

RS-232; RS485(IBM); USB; Keyboard Wedge

Kích thước

:

Reader: 9.8 cm H x 7 cm W x 18.6 cm L

Trọng Lượng

:

Reader: 224 g

Độ bền, chuẩn IP

:

chịu được độ rơi 1.8m

Đọc các chuẩn mã vạch

:

Đọc tất cả các mã vạch 1D.
- UPC/EAN: UPC-A, UPC-E, UPC-E1, EAN-8/JAN 8, EAN-13/JAN 13, Bookland EAN, Bookland ISBN Format, UCC Coupon Extended Code, ISSN EANCode 128 Including GS1-128, ISBT 128, ISBT Concatenation, Code 39 including Trioptic Code 39, Convert Code 39 to Code 32 (Italian Pharmacy Code), Code 39 Full ASCII Conversion Code 93 Code 11Matrix 2 of 5 Interleaved 2 of 5 (ITF) Discrete 2 of 5 (DTF) Codabar (NW - 7)MSI Chinese 2 of 5 IATA Inverse 1D (except all GS1 DataBars) GS1 DataBar including GS1 DataBar-14, GS1 DataBar Limited, GS1 DataBar Expanded

 

Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001