Danh mục sản phẩm
Máy tín di động Symbol Motorola RFD5500
 • Máy tín di động Symbol Motorola RFD5500

 • Zebra RFD5500
 • 68 7 75 143 bài đánh giá
 • + RFD5500 UHF RFID Sled biến máy tính di động của bạn thành một đầu đọc cầm tay RFID trong nhà tiên tiến nhất tại nhà trong các cửa hàng, các văn phòng kinh doanh sang trọng, bệnh viện và nhiều môi trường doanh nghiệp khác.
  + Ăng-ten đa hướng đã được cấp bằng sáng chế của nó đem đến phạm vi đọc và khu vực phủ sóng vượt trội, rất phù hợp với các ứng dụng đọc với cường độ lớn nhất.
  + Bạn sẽ có tốc độ đọc nhanh hơn, thông lượng cao hơn và cải thiện năng suất trong hoạt động của bạn.

 • 12 Tháng
 • Call [Chưa bao gồm VAT]
 • In báo giá Mua hàng
 • Xem chi tiết
 • Kinh doanh :(028)730.666.86 / 0941581166

Đem đến các lợi ích của RFID tới doanh nghiệp của bạn bằng cách bổ sung công nghệ RFID đầu ngành vào máy tính di động MC55, MC65 hoặc MC67 của bạn. RFD5500 UHF RFID Sled biến máy tính di động của bạn thành một đầu đọc cầm tay RFID trong nhà tiên tiến nhất tại nhà trong các cửa hàng, các văn phòng kinh doanh sang trọng, bệnh viện và nhiều môi trường doanh nghiệp khác. Ăng-ten đa hướng đã được cấp bằng sáng chế của nó đem đến phạm vi đọc và khu vực phủ sóng vượt trội, rất phù hợp với các ứng dụng đọc với cường độ lớn nhất. Bạn sẽ có tốc độ đọc nhanh hơn, thông lượng cao hơn và cải thiện năng suất trong hoạt động của bạn.

Với thiết kế nhẹ, chắc khỏe và tay cầm kiểu súng bắn, độ cân bằng tốt, RFD5500 rất dễ sử dụng. Người làm việc có thể đọc dữ liệu RFID một cách nhanh chóng và chính xác, thậm chí trên các mã sản phẩm khó đọc nhất - từ một đống quần áo trong cửa hàng bán lẻ hoặc một thùng hồ sơ trong văn phòng tới một kệ đầy băng ghi dữ liệu trong trung tâm dữ liệu. Bạn đang cần tìm một sản phẩm cụ thể? Sự kết hợp độc đáo giữa các gợi ý âm thanh và hình ảnh dẫn dắt về trực giác cho người dùng tìm đến vị trí chính xác, tiết kiệm thời gian và công sức. Các nhân viên của bạn có thể làm việc năng suất hơn và hoạt động của bạn mang lại lợi nhuận cao hơn.

RFD5500 bổ sung tính năng RFID tiên tiến nhất vào tính năng quét mã vạch sẵn có trong máy tính di động của bạn. Gói gọn cả hai công nghệ lấy dữ liệu tốt nhất trong cùng 1 công cụ - điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần mua và quản lý ít thiết bị hơn – do đó bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thư viện hình ảnh Máy tín di động Symbol Motorola RFD5500
Thông số kỹ thuật

Tính năng và lợi ích
Thiết bị cầm tay RFID dành cho doanh nghiệp để triển khai toàn cầu
Hỗ trợ các khu vực dựa trên tần số RFID Châu Âu, Nhật Bản và Mỹ

Thiết bị đầu đọc RFID Motorola
Cho bạn thực hiện đọc hiệu suất cao để có tốc độ đọc nhanh hơn và thông lượng cao hơn

Giao diện Lập trình Ứng dụng Dễ sử dụng (APIs)
Phát triển ứng dụng nhanh chóng và tiết kiệm

ĂNG-TEN RFID TỐI ĐA
Tối đa hóa hiệu quả của giải pháp RFID của bạn với ăng-ten không chịu ảnh hưởng của hướng đã được cấp sáng chế. Sự kết hợp độc đáo giữa phân cực tuyến tính và phân cực tròn tối đa hóa phạm vi đọc và khu vực phủ sóng, đem đến sự tin cậy tuyệt vời cần thiết để lấy thẻ — thậm chí trên các sản phẩm khó lấy nhất.

ĐẢM BẢO TỐI ĐA
Đảm bảo TỐI ĐA cung cấp các tính năng bảo mật cần thiết để đảm bảo truyền dữ liệu bảo mật qua mạng WLAN hoặc WWAN — bao gồm các ứng dụng nhạy cảm cao trong chính phủ và an toàn công cộng.

Catalogue

Sản phẩm cùng mức giá
  ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
  CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001