Triển khai lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng,trien khai lap dat he thong camera cho cua hang
Danh mục sản phẩm

Triển khai lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng

Bạn là người quản lý, cửa hàng, công ty,quầy thuốc ,shop,…Bạn thường không trực tiếp có mặt tại tại những nơi trên, do tính chất công việc như quản lý 1 chuỗi các cửa hàng, hay thường xuyên đi công tác xa, du lịch… khiến bạn có thể không an tâm về các hoạt động kinh doanh hàng ngày tại cửa hàng của mình.
 
Với rất nhiều vấn đề có thể phát sinh như khi không có mặt bạnthì không biết nhân viên cửa hàng có chểnh mảng trong công việc hay không, khách mua hàng có được phục vụ tốt nhất không, ngoài ra thì nhiều vấn đề về an ninh có được đảm bảo và theo dõi không, hay khi có vấn đề thì có thể kiểm tra chính xác được không?
 
 
Để giải quyết tất cả những vướng mắc trên, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng giải pháp camera giám sát hỗ trợ cho việc quản lý, theo dõi, giám sát các hoạt động của Shop, cửa hàng, công ty, showroom ... mà bạn có thể, kiểm tra, theo dõi mọi hoạt động kinh doanh của cửa hàng bất cứ khi nào, tại bất cứ đâu để can thiệp, hướng dẫn khi cần, hoặc để đảm bảo an ninh trong nhiều trường hợp cần thiết.
 
I/ SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT
 
 
 
II/ LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP
 
1/ Bảo vệ hàng hóa và tài sản: Phát hiện kẻ lạ xâm nhập trái phép, ghi lại hình ảnh kẻ xâm nhập, tránh tình trạng mất cắp hàng hóa, sản phẩm.
 
2/ Quản lý khách hàng và nhân viên: Phát hiện và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng, tức thời về phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng.
 
3/ Giảm thiểu số lần xuống cửa hàng showroom không cần thiết: Bằng cách giám sát qua hệ thống camera quan sát tại cửa hàng ngay từ văn phòng chính, hoặc ở nhà, hoặc bất kỳ nơi đâu, bạn có thể cắt giảm số lần phải xuống tất cả các cửa hàng. Hệ thống cho phép đàm thoại trực tiếp nên hoàn toàn có thể hỗ trợ số lượng nhiều các cửa hàng mà không cân phải tuyển thêm nhân viên.
 
4/ Hiệu quả bán hàng: Bằng việc sử dụng camera quan sát và phần mềm ghi hình, bạn sẽ xác định được số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí phòng bán hàng cho thích hợp.
 
5/ Quan sát mọi lúc mọi nơi: bạn thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng? Với giải pháp này sẽ giúp bạn có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu chỉ cần có kết nối Internet. Bạn có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.
 
 
III/ TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA HỆ THỐNG.
 
1/ Phát hiện xâm nhập:
 
-          Vào khu vực hàng hóa. 
-          Đi vào khu vực để xe. 
-          Đi vào khu vực cấm. 
-          Phát hiện xâm hại cửa hàng.
 
 2/ Phát hiện đục phá cửa chính, tủ hàng:
 
-          Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong cửa hàng. 
-          Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp. 
-          Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G). 
-          Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố hay cho mục đích nghiên cứu. 
-          Điều khiển tắt mở hệ thống từ xa. 
-          Hoạt động liên tục 24/24. 
-          Giám sát những vị trí nhạy cảm trong cửa hàng (góc khuất, cửa ra vào, khu vực hàng hóa, kho, nhà xe…).
 
Quý khách hàng có thể tham khảo một số gói camera chuyên dụng để đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp với quy mô kinh doanh của cửa hàng
 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được mua  hàng giá tốt nhất :

 
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và phát triển thị trường Tân Phát
Add: Sô 224 Xã Đàn, Ðống Ða, Hà Nội
  
      Số 12 Thái thịnh,Đống Đa, Hà Nội
Tel:  0912.270.988 - (04)3.555.3605

Nhà phân phối các thiết bị mã số mã vạch thương hiệu top 5 trên thế giới, luôn dẫn đầu về giá tốt nhất thị trường.

 
 
Công ty Tân Phát: đã có mặt trên 14 năm kể từ 2001, với quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng,
 

 

Triển khai lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng,trien khai lap dat he thong camera cho cua hang Triển khai lắp đặt hệ thống camera cho cửa hàng,trien khai lap dat he thong camera cho cua hang
21 2 23 44 bài đánh giá
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN(024)3.5553606 - (024)3.5553605 0917881961
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001