Giải pháp mã số mã vạch cho các cửa hàng ,giai phap ma so ma vach cho cac cua hang
Danh mục sản phẩm

Giải pháp mã số mã vạch cho các cửa hàng

GIẢI PHÁP MÃ SỐ MÃ VẠCH CHO CÁC CỬA HÀNG
Trước đây, các cửa hàng bán lẻ chủ yếu dùng phần mềm quản lý các điểm bán lẻ (POS – Point of sales) có tính năng đơn giản,một số cửa hàng sử dụng máy tính tiền của các hãng Casio,topcash còn đa phần sử dụng phần mềm  ứng dụng quản lý cửa hàng bán lẻ  kết hợp với cthiết bị đọc mã vạch (Barcode),được bán trọn gói với giá khoảng 6-8 triệu đồng. Tuy nhiên,có nhiều  các phần mềm vẫn  chưa thể hỗ trợ tốt việc điều hành cửa hàng từ xa (qua mạng), báo cáo tài chính cuối ngày.Vậy việc lựa chọn 1 phần mềm tối ưu + kết hợp với thiết bị mã số mã vạch phù hợp (Chất lượng ,giá thành)sẽ là 1 giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng bán lẻ,các siêu thị mini

Một hệ thống quản lý cửa hàng bán lẻ đơn giản sẽ gồm có: Phần mềm quản lý, thiết bị đọc mã vạch (Barcode), máy tính tiền, máy in hoá đơn.Phần mềm quản lý chủ yếu kiểm soát dữ liệu nhập vào từ máy tính tiền, thiết bị đọc mã vạch; Phần mềm quản lý sẽ trợ giúp cho nhân viên cửa hàng trong việc nhập liệu – lưu trữ. Gần đây, các giải pháp quản lý cửa hàng bán lẻ POS còn bổ sung thêm tính năng kết nối – trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị bán hàng cầm tay qua mạng không dây. Quản lý hàng tồn với máy kiểm kho đọc mã vạch.
Hiện nay, các Giải pháp quản lý chuỗi bán lẻ đều có thể vận hành thông qua mạng diện rộng (WAN – Wide Area Network) hoặc chạy trực tiếp trên Internet. Người quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ có thể sử dụng máy tính xách tay ở bất kỳ địa điểm nào theo dõi tình hình bán hàng ở từng điểm bán lẻ, nhận báo cáo qua mạng… Các quyết định kinh doanh sẽ được các nhà bán lẻ đưa ra kịp thời dựa trên các báo cáo bán hàng vào cuối phiên làm việc của nhân viên bán hàng.
Có thể kể đến một số tính năng hữu ích của các phần mềm chuyên nghiệp: Thống kê hàng hoá tồn kho, tạo nhãn hàng, phân quyền in nhãn cho từng lô hàng khác nhau… Việc kiểm soát hoá đơn bán hàng, giá bán lẻ, chương trình khuyến mãi… cũng được hệ thống quản lý kiểm soát hàng ngày. Các quyết định thay đổi giá bán, áp dụng chương trình khuyến mãi… sẽ được chuyển từ văn phòng trung tâm xuống các cửa hàng bán lẻ.
Đồng thời, các doanh nghiệp (DN) cũng tăng cường quản lý tập trung đối với các điểm bán lẻ thông qua hệ thống mạng. Người quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ không cần trực tiếp đến các cửa hàng nhưng vẫn có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động của các cửa hàng này. Người quản lý có thể thông qua mạng máy tính để nắm bắt thông tin về giá vốn, giá bán sỉ/bán lẻ, lượng hàng hoá tồn kho…
Tiết kiệm thời gian
Nhờ áp dụng các Giải pháp mã số mã vạch , Doanh nghiệp  bán lẻ không mất nhiều thời gian nhập liệu thủ công, ban hành các quyết định xuất/nhập hàng hoá… Những thao tác này đều được các PM quản lý chuyên nghiệp thực hiện một cách tự động.
Chẳng hạn, Công ty TRG International với giải pháp Retail Pro đã xây dựng được một quy trình luân chuyển hàng hoá tự động. Các phiếu xuất/nhập hàng sẽ chạy trên hệ thống mạng và tự động được xử lý tuỳ vào địa chỉ tiếp nhận (nhập hàng hay xuất hàng). Nhân viên cửa hàng không cần nhập liệu trở lại suốt quá trình chuyển hàng, xuất/nhập kho như trước. Phiếu xuất/nhập hàng sẽ tự động chuyển đổi từ phiếu xuất kho thành phiếu nhập kho sau khi cửa hàng ra lệnh tiếp nhận.
Ở văn phòng trung tâm vẫn theo dõi được các hoá đơn bán hàng cụ thể ở từng cửa hàng. Máy tính tiền ở cửa hàng bán lẻ và máy tính ở văn phòng trung tâm đều cài đặt cùng một phần mềm quản lý; chỉ khác ở cấp độ phân quyền trên mạng.
Các quyết định kinh doanh sẽ được các nhà bán lẻ đưa ra kịp thời dựa trên các báo cáo bán hàng vào cuối phiên làm việc của nhân viên bán hàng
Đặc biệt, Retail Pro có các tính năng vận hành tự động như: Hệ thống tự động đặt hàng với nhà cung cấp (nếu kho sắp hết hàng); tự động chuyển sản phẩm từ các điểm bán chậm sang các điểm có mức tiêu thụ hàng hoá tốt hơn.
Hoặc thiết lập định mức hàng tồn kho với mức tiêu thụ của một mặt hàng đạt ngưỡng thấp nhất và cao nhất (Min/Max). Khi hệ thống phát hiện mức tiêu thụ mặt hàng này ở các cửa hàng đạt ngưỡng Min sẽ gửi thông báo để kịp bổ sung hàng hoá; hoặc dự trữ vừa đủ ở các cửa hàng vẫn ở ngưỡng Max.

-------------------------------------------------------------

 

 

Công ty TNHH TMDV và phát triển thị trường Tân Phát
Tại Sài Gòn: Số 81 Cách mạng T8,Quận 1, TPHCM, 
Tel: (028)730 666 86 -0941581166
 
Tại HN: Số 33 Võ Văn Dũng,Quận Đống Đa, Hà Nội,
Tel: (024) 35. 666.555 , (024)73003666
--------------------
Phòng bán hàng dự án chuỗi siêu thị, nhà máy KCN: 0912270988 , 0917886988 / Email:tt06@tanphat.com.vn
Phòng Bán hàng cho các đại lý: 091.227.0988 , 091.666.0504 , 091.666.0042 /  Email: pp01@tanphat.com.vn

 

Giải pháp mã số mã vạch cho các cửa hàng ,giai phap ma so ma vach cho cac cua hang Giải pháp mã số mã vạch cho các cửa hàng ,giai phap ma so ma vach cho cac cua hang
14 1 15 29 bài đánh giá
ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001