Giải pháp mã vạch tối ưu cho nghành vận tải hàng hóa và hậu cần,giai phap ma vach toi uu cho nghanh van tai hang hoa va hau can_1369623166
Danh mục sản phẩm

Giải pháp mã vạch tối ưu cho nghành vận tải hàng hóa và hậu cần

Giải pháp mã vạch tối ưu cho nghành vận tải hàng hóa và hậu cần

Mã vạch cung cấp nhiều lợi thế như độ chính xác, dễ sử dụng, thông tin phản hồi kịp thời và cải thiện năng suất. Bởi vìnhững ứng dụng tuyệt vời này mà hầu hết các nghành công nghiệp đều áp dụng công nghệ này không giới hạn:

• Sản xuất - thu hái, đóng gói, lắp ráp, vận chuyển và giao nhận
• Kho – kiểm soát xuất nhập tồn dễ dàng hơn, nhanh hơn, và chính xác
• Bán Lẻ - điểm bán hàng, kiểm tra giá, kiểm soát tồn kho, chống hàng giả
• Giáo dục –kiểm soát sách thư viện, số đầu sách, thời gian, kiểm soát tài sản
• Chăm sóc sức khỏe - quản lý bệnh nhân, dược phẩm, phòng thí nghiệm, kiểm soát tài sản

Ứng dụng
Ngành công nghiệp giao thông vận tải cần tốc độ nhanh, nhiệm vụ phức tạp đòi hỏi độ chính xác 100% với chi phí thấp. Vì vậy, viêc chọn và ứng dụng công nghệ mới hiệu quả là rất quan trọng. Công nghệ mã số mã vạch được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực này bởi khả năng của mình để loại bỏ lỗi của con người và đẩy nhanh quá trình hoàn thành công việc.

Theo dõi và an toàn
Trong lĩnh vực giao thông vận tải / hậu cần, theo dõi và an toàn của sản phẩm cũng quan trọng như thành công cung cấp đúng thời hạn. Quản lý tài sản hoàn hảo là rất quan trọng trong ngành công nghiệp giao thông vận tải và hậu cần. Mã vạch được sử dụng tại các điểm khác nhau của dòng chảy của hàng hóa phải từ điểm xuất xứ đến điểm tiêu thụ - và ngay cả nếu nó trở lại để hỗ trợ.

Trong quá trình cận chuyển các thông tin quan trọng như tên người gửi, thông tin người nhận, thông tin chi tiết sản phẩm… qua nhiều địa điểm và các thông tin chi tiết này phải được ghi lại. Nhưng khi chưa áp dụng công nghệ mã số mã vạch thì những thông tin đó được ghi lại bằng tay mang lại hiệu quả thấp và rất dễ gặp lỗi con người. Sử dụng công nghệ mã vạch là rất hữu ích vì nó ghi lại tất cả các chi tiết tại mỗi điểm kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác.

Thu thập dữ liệu nâng cao

Đầu đọc mã vạch giúp quá trình giao nhận thông tin tại các địa điểm giao nhận hàng hóa diễn ra nhanh hơn, không phải sao chép bằng tay là giảm tối đa lỗi giao nhận và lỗi sao chép của con người, Các thông tin về mã vạch trên pallet hay thùng carton trong quá trình vận chuyển được đầu đọc mã vạch thu thập một các dễ dàng và nhanh.

Lên kế hoạch
Tất cả các thông tin quan trọng như số thứ tự, các sản phẩm đóng gói, điểm đến cuối cùng, vv có thể được mã hóa trong mã vạch, mà làm cho nó dễ dàng cho việc quản lý vận chuyển. Công nghệ này giúp xác minh quá trình và xử lý trình tự tải liền mạch. Nó cũng giúp để lập kế hoạch và chọn những tải.

Xác định tuyến và lập trình tuyến đi
Một thủ tục vận chuyển điển hình bắt đầu từ các nhà cung cấp (hoặc nhà sản xuất), công ty vận chuyển, nhà phân phối, nhà bán lẻ, và kết thúc tới tay khách hàng. Kế hoạch tuyến đường và lịch trình các hoạt động là rất quan trọng để đảm bảo rằng quá trình giao nhận chính xác về thời gian. Sử dụng các hóa đơn truyền thống tiêu tốn rất nhiều thời gian, nỗ lực, chi phí, và tất nhiên, thường hay bị lỗi

Công nghệ mã số mã vạch được sử dụng trong mọi ứng dụng ngành công nghiệp giao thông vận tải và hậu cần, chẳng hạn như quản lý, quy hoạch tuyến đường và các hoạt động thiết lập kế hoạch. Các doanh nghiệp hoặc các công ty trong lĩnh vực này không nên bỏ qua một ứng dụng tuyệt vời như thế.

Việc sử dụng công nghệ mã vạch đã được phát triển trong vài năm trở lại đây. Nó đã trở thành một điều cần thiết cơ bản cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Công nghệ này đã hoàn toàn thay đổi phương thức hoạt đông của các doanh nghiệp trong quá trình bán và theo dõi tài sản của họ.


Trong hơn 20 năm, hệ thống ID đã cung cấp các giải pháp tự động hóa và thiết bị mã vạch tới hàng loạt các công ty lớn nhỏ trong hầu hết các nghành công nghiệp. Hệ thống ID cung cấp hơn 10.000 sản phẩm thương hiệu và dịch vụ trong đó tiêu biểu nhất phải nhắc đến các máy in mã vạch, đầu đọc mã vạch và label …..

-------------------------------------------------------------

 

 

Công ty TNHH TMDV và phát triển thị trường Tân Phát
Tại Sài Gòn: Số 81 Cách mạng T8,Quận 1, TPHCM, 
Tel: (028)730 666 86 -0941581166
 
Tại HN: Số 33 Võ Văn Dũng,Quận Đống Đa, Hà Nội,
Tel: (024) 35. 666.555 , (024)73003666
--------------------
Phòng bán hàng dự án chuỗi siêu thị, nhà máy KCN: 0912270988 , 0917886988 / Email:tt06@tanphat.com.vn
Phòng Bán hàng cho các đại lý: 091.227.0988 , 091.666.0504 , 091.666.0042 /  Email: pp01@tanphat.com.vn

 

Giải pháp mã vạch tối ưu cho nghành vận tải hàng hóa và hậu cần,giai phap ma vach toi uu cho nghanh van tai hang hoa va hau can_1369623166 Giải pháp mã vạch tối ưu cho nghành vận tải hàng hóa và hậu cần,giai phap ma vach toi uu cho nghanh van tai hang hoa va hau can_1369623166
11 1 12 23 bài đánh giá
ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001