Danh mục sản phẩm

Máy kiểm kho chuyên dụng chất lượng nhất MOTOROLA MC2180

 Motorola Solutions, bộ phận doanh nghiệp mà bây giờ là một phần của Zebra, giới thiệu Series MC2180 của thiết bị cầm tay máy tính di động công nghiệp để giải quyết nhu cầu cho một nhỏ hơn, máy tính di động gồ ghề trong quản lý hàng tồn kho doanh nghiệp và các nhiệm vụ tương tự. Lắp giữa chụp cầm tay MC1000 dữ liệu cơ bản và MC3100 lớn hơn và phức tạp hơn, các MC2180 mới có thể được xem như là một phiên bản nhanh hơn và linh hoạt hơn của MC1000 cơ bản.
Vậy điều gì làm cho khách hàng nhận được với các MC2180 mới? Đó sẽ là một thiết bị cầm tay tiện dụng công nghiệp đó là khoảng rộng như một chiếc iPhone của Apple nhưng một vài inch dài vì bàn phím vật lý và cũng dày hơn vì sự thông minh pin có thể thay thế và máy quét laser tích hợp hoặc man hinh. Toàn bộ điều nặng 8,5 ounce và phù hợp với hầu hết các túi, nhưng nó là một thiết bị thu thập dữ liệu mạnh mẽ, đủ chắc chắn để xử lý lạm dụng nhiều hơn so với bất kỳ thiết bị tiêu dùng, và nó bao gồm những chức năng đẳng cấp doanh nghiệp như quản lý thiết bị từ xa push-to-talk , và hỗ trợ cho nền tảng phát triển ứng dụng RhoElements của Motorola.
 
Dưới đây là một comparsion kích thước tương đối chính xác giữa các MC1000 (trái), MC2180 mới (giữa), và MC3100 (bên phải):
 
 
Lưu ý rằng trong một thế giới của điện thoại thông minh của người tiêu dùng ngày càng mạnh hơn dựa trên hệ điều hành iOS và Android, hầu hết các thiết kế cầm tay công nghiệp vẫn dựa trên nhiều thiết bị điện tử và chuẩn mực truyền thống, và MC2180 không là ngoại lệ. Các biện pháp màn hình chỉ 2,8 inch và có độ phân giải 240 x 320 pixel đã được phổ biến để Workhorse thiết bị cầm tay công nghiệp trong nhiều năm. Các bộ xử lý Marvell PXA320, trong khi tiến theo tiêu chuẩn công nghiệp cầm tay, là một 624MHz thiết kế lõi đơn. Và hệ điều hành của Microsoft là không kiểu Windows Embedded CE 6.0.
 
Về phía pin, có một 2.400 mAh có thể sạc lại "thông minh", Li-Ion gói đó, nếu trước Motorola pin "thông minh" là một dấu hiệu cho thấy, bao gồm các dấu hiệu thông tin về pin cho thấy phí còn lại và sức khỏe tổng thể pin. Các thông số kỹ thuật không bao gồm điện áp và thời lượng pin dự kiến trong một lần sạc.
 
Để nắm bắt dữ liệu và quét, các MC2180 có thể được trang bị với một trong hai tuyến tính hinh 1D, laser 1D, hoặc một khu vực hinh 1D / 2D. Các thông số kỹ thuật không cho thấy động cơ gì cụ thể MC2100 sử dụng, nhưng nói rằng "tất cả ba công cụ quét có thể chụp hư hỏng, bẩn và scuffed mã vạch trên quét đầu tiên."
 
Về phía không dây, phiên bản MC2180 của loạt MC2100 đi kèm với đơn băng 802.11b / g / n WiFi và Bluetooth v2.0 Class II với tốc độ dữ liệu nâng cao. Tại sao phiên bản 2.0 và không phải là phiên bản an toàn hơn 2.1 là không rõ ràng như các công ty không chỉ ra sự hỗ trợ WiFi an ninh toàn diện (WPA, WPA2, EAP-TTLS / MSCHAPv2, EAP-FAST, PEAPv0 / EAP-MSCHAPv2, PEAPv1 / EAP-GTC , và EAP-TLS).
 
Các MC2180 là đáng kể (và thích hợp) thiết bị gồ ghề có thể tồn tại nhiều giọt 4 chân, sống sót 500 giảm mạnh từ khoảng hai chân, và nó có thể hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rất rộng của -4 đến 122 độ Fahrenheit. Thiết bị này mang một IP54 giá bảo vệ sự xâm nhập, có nghĩa là nó được bảo vệ chống bụi và cũng chống lại nước phun từ mọi hướng. Và cửa sổ máy quét được bảo vệ bởi một lớp kính Corning Gorilla Glass.
 
Motorola Solutions cũng chỉ ra rằng MC2180 là tương thích với RhoElements của họ, làm cho nó giá trị giá gồ ghề máy tính di động đầu tiên hỗ trợ HTML5. RhoElements cho phép việc tạo ra một ứng dụng duy nhất có vẻ, cảm thấy và hành động như nhau trên bất kỳ hỗ trợ máy tính di động của Motorola, cho dù nó chạy trên Android, Microsoft Windows Mobile hoặc Windows CE hệ điều hành, do đó loại bỏ sự cần thiết để tạo ra và duy trì riêng biệt ứng dụng cho hệ điều hành khác nhau.
 
Nhìn chung, MC2180 đại diện cho một bổ sung nhiều chào đón dòng sản phẩm của công ty máy tính di động thu thập dữ liệu nồi đồng cối đá. Trong khi rất nhiều còn lại một thiết bị cầm tay công nghiệp truyền thống, các MC2100 là đáng kể mạnh hơn so với MC1000 cơ bản và gọn gàng lấp đầy toàn bộ giữa các MC1000 và lớn hơn và toàn diện hơn thiết bị cầm tay di động của công ty.
 
 

Từ cửa hàng bán lẻ đến nhà kho, máy tính di động Motorola MC2100 Series có khả năng tự động thu nhận dữ liệu thống kê ngay tại nơi làm việc. Và mặc dù MC2100 có giá không cao nhưng bạn nhận được nhiều tính năng thường tìm thấy trong các máy tính di động đắt hơn. Bạn có thể tin cậy vào sức mạnh xử lý tốt nhất trong hạng, thiết kế chắc chắn, công hiệu cao hơn, tùy chọn thu nhận dữ liệu linh hoạt, tính năng nhấn để nói cấp doanh nghiệp (PTT), quản lý tập trung và khả năng tạo nền chéo, ứng dụng bất khả tri của hệ điều hành.

Tính năng và lợi ích

Hiệu suất quét trên mã vạch bất kỳ dẫn đầu ngành
Chọn công cụ quét sẽ mang lại hiệu suất tốt nhất về loại dữ liệu mà bạn cần thu được

Nghiên cứu cao hơn để sử dụng dễ dàng hơn
MC2100 gọn nhẹ được thiết kế cho mục đích sử dụng một tay và thoải mái.

Thiết kế chắc chắn cho mục đích sử dụng hàng ngày, cả ngày
Với xếp hạng về khả năng chịu rơi và chịu rung lắc, kỹ thuật gắn IP54, bàn phím thu gọn và cửa sổ thoát Corning® Gorilla® Glass, MC2100 liên tục hoạt động mặc dù bị rơi, va đập và tràn nước.

Tính năng nhấn để nói hạng doanh nghiệp thực sự (PTT)
Với máy khách TEAM Express được tích hợp, bạn có thể bật đài phát nhóm và PTT phản ứng cá nhân.

Tạo một phiên bản ứng dụng riêng cho MC2100 và các máy tính di động Motorola khác
RhoElements của Motorola cho phép bạn tạo một ứng dụng riêng có giao diện, cảm xúc và hành động giống nhau trên các máy tính di động Motorola mà không quan tâm đến việc có chạy trên các hệ điều hành Android, Microsoft® Windows Mobile hoặc Windows CE không

Khi lựa chọn Thiết bị kiểm kho bạn cũng cần lưu ý nhiều bởi vì thời điểm hiện tại thị trường máy kiểm kho có quá nhiều chủng loại và giá cả khác nhau. Nếu không cẩn thận bạn rất có thể mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng. May kiem kho chính hãng không những mang đến chất lượng tốt, mà tính toán về giá thành có lợi hơn rất nhiều cho bạn. Chính vì khả năng làm việc lâu dài của sản phẩm và thời gian bảo hành chính là thước đo tính kinh tế của sản phẩm. Bạn mua một sản phẩm rẻ, nếu đó là sản phẩm chính hãng thì còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng nếu với cái giá đó bạn mua phải hàng nhái thì thiệt thòi mà bạn gặp phải không chỉ mình chiếc máy kiểm kho mà còn liên quan đến công việc kinh doanh sau này của bạn nữa. 
 
Vì vậy khi bạn chọn mua máy kiểm kho  thì điều bạn nên quan tâm đầu tiên không phải là giá cả mà là chất lượng có thật tốt hay không? Nhưng làm sao để bạn biết được điều đó nếu bạn chẳng có chút kinh nghiệm gì về sản phẩm. Đến lúc này bạn phải nhờ đến sự tin tưởng vào nơi cung cấp. 
 
Một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn là Tân Phát . Là nhà phân phối chính hãng của nhiều loại sản phẩm hỗ trợ bán hàng như Máy kiểm kho, Máy bán hàng POS, Máy quét mã vạch, Máy in mã vạch, Máy in hóa đơn, Cân điện tử, Máy chấm công, Máy in thẻ, Màn hình cảm ứng, ngăn đựng tiền, Máy in di động.... 
 
Những sản phẩm của Tân Phát đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý vì được sự bảo hộ của nhà sản xuất. Do đó bạn không cần phải lo lắng khi chọn địa chỉ này. Tân Phát vinh dự là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo liên tục chuyên môn từ nhà sản xuất, cập nhật công nghệ mới nhất nhằm phục vụ tốt hơn đến khách hàng.
 
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một máy kiểm kho bán chạy nhất trên thị trường và độ bền vượt trội đã được hàng ngàn cửa hàng sử dụng đó chính là máy kiểm kho Motorola MC2180
 
 
GIÁ BÁN : 11.989.000

Tặng Phần mềm kiểm kê cơ bản  trị giá 1 triệu đồng

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

-------------------------------------------------------------

 

 

Công ty TNHH TMDV và phát triển thị trường Tân Phát
Tại Sài Gòn: Số 81 Cách mạng T8,Quận 1, TPHCM, 
Tel: (028)730 666 86 -0941581166
 
Tại HN: Số 33 Võ Văn Dũng,Quận Đống Đa, Hà Nội,
Tel: (024) 35. 666.555 , (024)73003666
--------------------
Phòng bán hàng dự án chuỗi siêu thị, nhà máy KCN: 0912270988 , 0917886988 / Email:tt06@tanphat.com.vn
Phòng Bán hàng cho các đại lý: 091.227.0988 , 091.666.0504 , 091.666.0042 /  Email: pp01@tanphat.com.vn

 

Máy kiểm kho chuyên dụng chất lượng nhất ,may kiem kho chuyen dung chat luong nhat Máy kiểm kho chuyên dụng chất lượng nhất ,may kiem kho chuyen dung chat luong nhat
55 5 60 115 bài đánh giá
ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001