Danh mục sản phẩm

Đầu in mã vạch Zebra chất lượng tốt cho các máy in mã vạch công nghiệp

Đầu tiên chúng ta đi tìm hiểu đầu in và những lỗi của đầu in mã vạch.
 
Chiếc đầu in mã vạch là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong chiếc máy in mã vạch đi đôi với giá trị của toàn bộ sản phẩm. Có một số người thắc mắc là giá thành của một chiếc đầu in mã vạch có thể chiếm tới 40-50% của cả giá thành của 1 chiếc máy in ma vạch. Điều đó là hoàn toàn có cơ sở ,vì mã vạch có đẹp ,không bị xước thì phải có 1 chiếc đầu đọc hoàn toàn không bị xước .
 
Cấu tạo đầu in mã vạch
 
Một chiếc đầu in mã vạch về vấn đề bảo hành vẫn là một vấn đề muôn thuở ,có những chiếc đầu in mã vach nếu sử dụng đúng cách thì sẽ sử dụng lên tới 10-12 tháng , hoặc có những chiếc đầu in  do sữ dụng với năng suất cao và ở môi trường khắc nghiệt hoặc do nhiều yếu tố mà chúng có thể bị xước , hư hỏng, do đó đa số nhà phân phối đều áp dụng chế độ bảo hành kỹ thuật đối với đầu in chứ không áp dụng chế độ bảo hành trầy xước đối với nó.
 
Các loại đầu in
 
Vì giá thành tương đối cao và rất dễ bị hư hỏng trầy xước, chúng ta phải lưu ý những vấn đề đối với chiếcđầu in mã vạch này . Nếu mới vừa sử dụng 1 thời gian ngắn mà xuất hiện những lỗi như in không ra mực hoặc tạo ra những ký tự không mong muốn thì có thể chiếc đầu in của bạn đã bị lỗi kỹ thuật , hãy đem tới những nhà phân phối uy tín để được tư vấn bảo hành .
 
Còn nếu trong quá trình sử dụng mà trên tem nhãn xuất hiện những nét đứt không đều hay những chấm nhỏ tren mã vạch thì tỉ lệ xước đầu in là rất cao. Cách khắc phục nhanh nhất là tháo đầu in ra ( nếu không biết lắp đặt có thể liên hệ với kỹ thuật để được hướng dân tận tình) lau chùi bằng cồn và vải mềm. Nếu sau khi làm vệ sinh mà vẫn không khắc phục được tình trạng thì chiếc đầu in mã vach có thể không sử dụng được nữa.
 
Về các bảo quản thì nên bảo quản ở nhiệt độ phòng và làm việc với tần suất trung bình sẽ đem lại thơi gian dài để sử dụng chiếc đầu in mã vạch này  ngoài ra sử dung giấy ,decal,ribon chính hãng sẽ phần nào đem lại độ bền đối với chiếc đầu in  bộ phận đươc coi là quan trọng nhất và giá cả cũng thuộc vào hàng mắc nhất của phụ kiện máy in mã vạch
 
Một số lỗi đơn giản và cách khắc phục
 
Chất lượng in có thể bị suy giảm bởi bụi, chất lạ, chất kết dính,… bị mắc kẹt trong đầu in hoặc bên trong máy in.
Khi bẩn, làm sạch đầu in máy in mã vạch như sau:
 
Vệ sinh đầu in
 
1) Mở bìa giấy và sau đó sử dụng bút làm sạch để làm sạch các đầu in theo hướng từ trung tâm đến các cạnh.
 
2) Sau khi làm sạch đầu, không sử dụng máy in cho đến khi cồn bốc hơi hết (1 ~ 2 phút) và máy in đã hoàn toàn khô.
 Thực hiện quá trình làm sạch mỗi lần thay cuộn giấy để đảm bảo chất lượng in ấn.

 

ve-sinh-dau-in-may-in-ma-vach

Vệ sinh đầu in máy in mã vạch

 

 
Lưu ý khi vệ sinh đầu in
 
– Tắt nguồn máy in trước khi làm sạch.
– Đầu in sẽ rất nóng trong quá trình in, nếu có ý định để làm sạch đầu in thì phải tắt nguồn điện và chờ khoảng 2 ~ 3 phút trước khi bắt đầu vệ sinh đầu in.
– Khi làm sạch đầu in, chú ý không để chạm vào phần trước của đầu in cẩn thận không để cho đầu in bị xước  hoặc bị hư hại trong quá trình vệ sinh.
– Đầu in dễ bị tổn hại dưới tác dụng từ tĩnh điện
 
Cách sử dụng đầu in đúng để kéo dài tuổi thọ cho đầu in :
 
Đầu tin là do ảnh hưởng của môi trường đặt máy in và cách vệ sinh đầu in mã vạch.
 
- Thực hiện bảo dưỡng thường xuyên để máy in ở nơi sạch sẽ khô thoáng tránh môi trường bụi bẩn ấm ướt tuân thủ đúng với những hướng dẫn của nhà sản xuất khi sử dụng máy in . (đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong khi mua máy có sãn quyển hướng dẫn kỹ thuật )
 
- Thực hiện in không quá nhanh tốc độ vừa phải để đầu in không hoạt động quá công suất dẫn đến nhanh chóng bị hư hại 
 
- Ngoài ra khi sử dụng máy in mã vạch cũng không nên để ở nhiệt độ quá cao khiến đầu in nhanh chóng bị hỏng .
 
Và khi máy in của bạn khắc phục mọi các mà vẫn không thể sử dụng được thì bắt buộc phải thay thế đầu in mới 
 
Vậy nên chọn đầu in loại nào tốt nhất .
 
Hầu hết khi sản xuất máy in mã vạch tất cả các hãng đều tuân theo một chuẩn nhất định để việc thay thế trở lên đơn giản . Tôi có thể lấy ví dụ để các bạn có thể hiểu rõ hơn dùng đầu in của Zebra để thay thế vào cho máy in của Datamax . Yêu cầu chỉ cần cùng có độ phân giải giống nhau .
 
 
Vậy nên :
 
Việc lựa chọn một đầu in mã vạch để thay thế cho máy in của mình là một điều không hề đơn giản bạn phải chọn nhà sản xuất có thương hiệu có uy tín được bảo hành bảo trì dài hạn . Chúng tôi xin giới thiệu một nhà sản xuất đầu in nổi tiếng nhất trên thế giới đó là thương hiệu Zebra đây là nhà sản xuất đã được hầu hết các công ty lớn lựa chọn cho việc in ấn của mình . Theo khảo sát mới nhất về việc lựa chọn máy in mã vạch và đầu in mã vạch để in ấn của hơn 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới thị có tời hơn 300 doanh nghiệp sử dụng máy in và đầu in mã vạch của Zebra. Như vậy là quá đủ để bạn có thể tin tưởng mua một đầu in phù hợp cho chiếc máy in mã vạch của mình để quá trình in ấn không bị dán đoạn . Zebra bảo hành chính hãng 12 tháng với sản phẩm đầu in nhưng tôi tin bạn dùng còn lâu hơn thế thông thương với đầu in của zebra thì bạn sẽ có thể sử dụng từ 2 đến 3 năm mới cần thay thế .
 

 

Hướng dẫn thay đầu in mã vạch 

Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát  với thương hiệu lâu đời , chính sách bảo hành hợp lý và uy tín , là nhà cung cấp, phân phối thiết bị mã vạch nói chung và đầu in mã vạch nói riêng đã ít nhiều tạo được tên tuổi trên thị trường mã vạch ở thủ đô Hà Nội và thị trường mã vạch của Việt Nam

Sau đây một số đầu in mã vạch mà Tân Phát đang phân phối :

Đầu in mã vạch Zebra ZM400

Zebra ZM400 - Maintenance printhead mechanism, 203 dpi.
+ Brand  Zebra
+ Model  ZM400 Printhead
+ Print Resolution  203 dpi
+ Bảo hành 3 tháng

GIÁ BÁN :9.999.000

 

Đầu in cho máy in mã vạch Zebra ZT230

Đầu in nhiệt (Printhead) của máy in mã vạch ZEBRA ZT230
+ Đầu in ZEBRA thay thế được sản xuất đúng tiêu chuẩn và chất lượng như nguyên bản, đảm bảo máy in tiếp tục hoạt động với chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất mà bạn mong đợi.
+ Độ phân giải: 203 dpi/ 300dpi

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :

-------------------------------------------------------------

 

 

Công ty TNHH TMDV và phát triển thị trường Tân Phát
Tại Sài Gòn: Số 81 Cách mạng T8,Quận 1, TPHCM, 
Tel: (028)730 666 86 -0941581166
 
Tại HN: Số 33 Võ Văn Dũng,Quận Đống Đa, Hà Nội,
Tel: (024) 35. 666.555 , (024)73003666
--------------------
Phòng bán hàng dự án chuỗi siêu thị, nhà máy KCN: 0912270988 , 0917886988 / Email:tt06@tanphat.com.vn
Phòng Bán hàng cho các đại lý: 091.227.0988 , 091.666.0504 , 091.666.0042 /  Email: pp01@tanphat.com.vn

 

Đầu in mã vạch Zebra chất lượng tốt cho các máy in mã vạch công nghiệp,dau in ma vach zebra chat luong tot cho cac may in ma vach cong nghiep Đầu in mã vạch Zebra chất lượng tốt cho các máy in mã vạch công nghiệp,dau in ma vach zebra chat luong tot cho cac may in ma vach cong nghiep
61 6 67 128 bài đánh giá
ĐẶT HÀNG ONLINE(028)373066686 0941581166 - 0888477966
CÔNG TY TNHH TMDV và PTTT TÂN PHÁT GPKD số: 0102003818 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp ngày 05 tháng 11 năm 2001